ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Duty After School (2023) ตอนที่ 1-10 จบ ซับไทย

Duty After School (2023) ซีรี่ย์เกาหลีแนวแอคชั่นสงคราม ไซไฟ และระทึกขวัญของทางช่อง Viu ที่จะเริ่มออนแอร์เป็นตอนแรกนวันที่ 31 มีนาคม 2566 นี้เป็นต้นไป เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนที่นับถอยหลังวันสอบเข้ามหาวิทยาลัยโดยมีเวลาเพียงแค่ 50 วัน แต่กลับไม่ใช่การสอบเข้าเพื่อเรียนหนังสือ แต่เป็นการเริ่มทำสงครามเพื่อต่อสู้กับการถูกสิ่งมีชีวิตที่มีความแปลกประหลาดเข้ามาโจมตีซึ่งได้ปกคลุมไปทั่วท้องฟ้า พวกเขาทั้งหมดจะต้องได้รับการฝึกสนามของทหารอย่างจริงจังที่จะต้องถือปืน แทนปากกาเพื่อสู้กับสัตว์ประหลาดก่อนที่จะได้เข้ามหาลัยอย่างเป็นทางการ โดยการนำแสดงของ “ชินฮยอนซู” (แสดงเป็น อีชอนโฮ) นายทหารประจำการผู้บังคับหมวดที่มีความใส่ใจและเล็งเห็นคุณค่าของกฏทหารอย่างเคร่งครัด และยังเป็นคนที่มุ่งมั่นตั้งใจในการสอนนักเรียนมากกว่าใครเป็นหลายเท่า

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

“ฮวังเซอิน” (แสดงเป็น พัคอึนยอง) คุณครูสาวสวยประจำชั้นของห้องเรียนที่ 2และ3 ที่คำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กมาเป็นอันดับแรก และ “อีซุนวอน” (แสดงเป็น คิมวอนบิน) เขาคือนายทหารที่มียศเพียงแค่ระดับนายจ่าแต่กลับรักและศรัทธาซื่อสัตย์ต่อหน้าที่การงานของเขาเป็นอย่างมาก พร้อมกับนักแสดงร่วมบทบาทในเรื่องอย่าง “คิมซูกยอม” (แสดงเป็น ควอนอิลฮา), “อียอน” (แสดงเป็น นาแอซอล), “ควอนอึนบิน” (แสดงเป็น ยอนโบรา) และ “มุนซังมิน” (แสดงเป็น วังแทมัน) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้มีการวางโครงสร้างเรื่องราวเอาไว้ทั้งหมด 10 ตอน ซึ่งได้สุดยอดผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “ซองยงอิล” มากำกับทั้งบทและฉากให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ (ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ในเรื่อง “Class of Lies”) หากใครที่ชอบดูผลงานของเขาหรือชื่นชอบซีรี่ย์แนวสงครามทหารขอแนะนำว่าเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรค่าแก่การับชม ท่านผู้ชมสามารถติดตามทุกตอนบนเว็บไซต์ของเราได้เลย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Duty After School (2023)

สำหรับซีรี่ย์ “Duty After School” ถูกดัดแปลงเรื่องราวมาจากเว็บตูนชื่อดังที่มีชื่อและแนวเดียวกัน เป็นผลงานของนักเขียน “ฮาอิลควอน” (ที่เคยฝากผลงานในซีรี่ย์เรื่อง The Light in Your Eyes) ตัวเนื้อหาของเรื่องนี้เป็นการบอกเล่าถึงวัตถุบางอย่างที่มีความแปลกประหลาดอย่างน่ากลัวเกิดขึ้นบนท้องฟ้า ซึ่งได้นำพาเอาสัตว์ประหลาดตัวนั้นมาบุกโจมตีทำลายล้างโลกมนุษย์ แต่ด้วยความที่กองกำลังของทหารเกาหลีมีจำนวนไม่เพียงพอที่จะต่อสู้และรับมือกับสัตว์ประหลาดนี้ได้ ทางรัฐบาลจึงได้ตัดสินใจประกาศให้นักเรียนที่กำลังอยู่ในช่วงมัธยมปลายเข้ารับการฝึกภาคทหารหลังจากที่พวกเขาเรียนเสร็จ เพื่อจะได้ปกป้องตัวเองและช่วยเหลือในการเป็นกองกำลังเสริมทัพทหารในการต่อสู้กับชีวิตจริงที่ไม่ใช่การสอบในห้องเรียน แต่เปลี่ยนมาสู้กับสัตว์ประหลาดที่กำลังจะเข้ามาบุกโลกแทน  ที่ถือว่าเป็นการแลกกับคะแนนพิเศษที่พวกเขาจะได้รับในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยต่อไปอีกด้วย

X
X