ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ Falling For You (2023) 24 ตอนจบ ซับไทย

ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ (Falling For You) ซีรี่ย์จีนแนวดราม่า โรแมนติก ทะลุมิติข้ามกาลเวลาที่มีความปนตลกเข้ามาด้วยนิดหน่อยทำให้กลายเป็นซีรี่ย์ที่มีความหลากหลายรสชาติแต่กลับลงตัวไปซะทุกอย่าง ถือเป็นซีรี่ย์ล่าสุดของทางช่อง WeTV ที่หยิบยกมานำเสนอให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์ได้อย่างเป็นอย่าง ซึ่งก็น่าจะตอบโจทย์ใครๆหลายคนเลย เพราะพล็อตของมีเนื้อหาที่ซ่อนความไม่ธรรมดาเอาไว้อยู่ที่น่าจะโดนใจสำหรับคนที่ชอบดูซีรี่ย์แนวทะลุมิติแบบนี้กันพอสมควรเลย สำหรับทางด้านของนักแสดงบอกเลยว่าคุ้มค่ามากกับการเข้ามารับชมเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น หวังลี่น่า, หลีฉี่เกอ, ซูอวี่หาง, หวงเยว่หรัน, และ เก่อจวิ้นถิง ที่มารับบทบาทถ่ายทอดผ่านตัวละครได้อย่างสมจริง

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

ซึ่งต้องขอชื่นชมตัวนักแสดงที่เล่นเข้ากันได้เป็นอย่างดี องค์ประกอบต่างๆของเรื่องนี้ถือว่าดีมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่อง ฉาก ภาพ เสียง คอสตูม เสื้อผ้าหน้าผมต่างๆ รวมไปถึงโปรดักชั่นคือทุกอย่างทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ การดำเนินเรื่องราวในตอนนี้เดินทางมาถึงตอนที่ 10 กันแล้ว ซึ่งมีแฟนๆเข้ามาติดตามรับชมกันอย่างหนาแน่น และถ้าหากว่าใครที่พลาดชมก็ไม่ต้องเสียดายเพราะวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราได้นำซีรี่ย์เรื่องนี้มาลงบนแพลตฟร์อมของเราเป็นที่เรียบร้อยแล้วและสามารถที่จะติดตามการอัพเดตได้ทุกตอนจนครบทั้ง 24 ตอน กันอย่างต่อเนื่องได้เลย และขอแนะนำว่าเป็นซีรี่ย์น้ำดีของจีนอีกหนึ่งเรื่องที่ท่านผู้ชมไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว (มีเรื่องย่อก่อนเข้าไปรับชมที่ด้านล่าง)

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ (Falling For You) 2023

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ที่ช่วยให้ผ่อนคลายในวันหยุดหรือว่าใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของซีรี่ย์แนวทะลุมิติแฟนตาซีกันอยู่ ต้องยกให้ซีรี่ย์เรื่อง Falling For You หรือชื่อไทยว่า  “ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ” นั่นเอง โดยจะบอกเล่าเรื่องราวของการทะลุข้ามมิติของหญิงสาวนามว่า “ซูเซิ่งหนาน” (รับบทโดย หวังลี่น่า) ที่ทำงานทางด้านโปรดิวเซอร์เธอเป็นผู้หญิงที่มีความเก่งกาจและมีไฟในการทำงานเป็นอย่างมาก เกลียดซีรี่ย์ที่สร้างมาในแนวๆหวานๆน่ารักๆกุ๊กกิ๊กจนเข้าใส้ วันหนึ่งในขณะที่เธอกำลังทำงาน อยู่ดีๆกลับถูกดูดทะลุมิติเข้าไปในซีรี่ย์หวานน่ารักสดใส ในเรื่องเธอได้รับบทนางเอกผู้มีความอ่อนแอ ซึ่งขัดกับความเป็นจริงที่เธอไม่ชอบและอคติกับซีรี่ย์แนวนี้แบบสุดๆอยู่แล้ว แถมยังต้องเจอกับพระเอกถูอย่าง “โอวหยางอวี่ชวน” (รับบทโดย หลีฉี่เกอ) ตามมาขายขนมจับอย่างบ้าคลั่ง โดยแรกๆเธอก็ยังไม่คุ้นชินและเข้ากับทุกอย่างแทบจะไม่ได้เลย จนกระทั่งบทเจ้ากระต่ายน้อยที่เธอเล่นกลับทำให้เธอมีชื่อเสียงจนกลายเป็นคนดังขึ้นมาทันที พร้อมๆกับที่เธอได้ค่อยๆเรียนรู้และเริ่มเห็นตัวตนที่แท้จริงของ “โอวหยาง” จนทำให้ทั้งคู่ได้เจอกับรักแท้ในโลกข้ามมิตินี้

X
X
X
X
X