ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (2023) 10 ตอนจบ Netflix พากย์ไทย

From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (2023) หรือที่เรารู้จักกันในอีกหนึ่งชื่อก็คือ “From Me to You: Kimi ni Todoke” โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เดิมมีเค้าโครงของเนื้อหามาจากมังงะยอดฮิตของญี่ปุ่นแนวโรแมนติกที่คว้ารางวัลมาอย่างมากมายจนได้ถูกหยิบยกขึ้นมาทำเป็นภาพยนต์อนิเมชั่นหรือการ์ตูนอนิเมะมาแล้ว โดยล่าสุดได้นำมาดัดแปลงพร้อมกับประกาศสร้างเป็นเวอร์ชั่นซีรี่ย์ในรูปแบบของคนแสดง โดยทาง TV Tokyo ที่งานนี้มาร่วมจับมือกับทางเว็บไต์ดังอย่าง Netflix เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับได้เปิดเผยวิดีโอตัวอย่างทีเซอร์ออกมาใหได้เห็นกันแล้ว ซึ่งจะมีการสตรีมมิ่งลงบนแพตฟร์อมของทาง Netflix และบนเว็บไซต์ของเราพร้อมกัน 30 มีนาคม 2566 นี้เป็นต้นไป  

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ” เป็นซีรี่ย์แนวดราม่า/โรแมนติก ที่ได้ทีมงานผู้สร้างอย่างสองผู้กำกับมากความสามารถ “Shinjo Takehiko” กับ “Kikuchi Takeo” และนักเขียนบทผลงานปลายปากกาของMiyamoto Hayato” ที่โปรเจ็กต์นี้พวกเขาต่างพากกันทุ่มเทและตั้งใจมากเพื่อที่จะสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้กับแฟนๆได้ประทับใจกับซีรี่ย์เรื่องนี้ให้มากที่สุด โดยได้คัดเลือกนักแสดงคุณภาพระดับต้นๆของญี่ปุ่นเข้ามาร่วมงานในครั้งนี้เลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็นตัวละครหลักสำคัญอย่าง “Minami Sara” ที่มารับบทบาทเป็น (Kuronuma Sawako) และ “Suzuka Oji” รับบทบาทเป็น (Kazahaya Shota) พร้อมกับนักแสดงร่วมอื่นๆอีกมากมายที่จะมาสร้างความน่ารัก หวานซึ้ง จนทุกคนต้องหลงรัก

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (2023)

เป็นเรื่องราวของ “Kuronuma Sawako” (นำแสดงโดย Minami Sara ) หญิงสาวที่กำลังเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นอย่างเต็มตัวในวัย 15 ปี จากเมืองฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่น ที่มีปมจากการโดนเพื่อนล้ออยู่เป็นประจำว่าเธอเป็นเหมือนกับSadako ในภาพยนต์สยองขวัญเรื่อง The Ring และยังมีคนพูดถึงเธอเกี่ยวกับอาการที่ผิดแปลกจากคนธรรมดาทั่วไปว่า เธอมีจิตสัมผัสที่สามารถมองเห็นพวกวิญญาณที่ตายไปแล้วได้แถมยังมีมนต์คาถาสาปผู้คนได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าภายนอกของเธอนั้นจะดูเป็นคนที่มีจิตใจดีอ่อนหวาน พูดน้อย และขี้เกรงใจคนอื่นสุดๆก็ตาม จนกระทั่งเมื่อเธอได้เจอกับ “Kazahaya Shota”(นำแสดงโดย Suzuka Oji) ชายหนุ่มหน้าตาดีตัวท็อปของโรงเรียน หลังจากที่เธอได้ลองพูดคุยและสัมผัสด้วยเธอกลับรู้สึกดีอย่างพูดไม่ถูก ทั้งคู่เริ่มสนิทกันมากขึ้นจนรู้จักตัวตนที่แท้จริงของกันและกัน จนกลายเป็นความรักที่ก่อตัวมากขึ้นไปทุกวันแบบไม่รู้ตัว

 

 

X
X