ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30

ดูซีรี่ย์ Go and Domain Your Game ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา (2023) ซับไทย 30 ตอน

Go and Domain Your Game ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเข ซีรี่ย์จีนที่บอกเล่าเหตุกาณ์ของชายหนุ่มที่บังเอิญหลงเข้าไปเป็นตัวละครในโลกของวิดีโอเกม ถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์จีนอีกหนึ่งเรื่องของทางช่อง WeTV เรื่องที่จะเข้ามาใหม่ล่าสุดโดยเป็นซีรี่ย์จีนแนว ความรักโรแมนติก/คอมเมดี้/แฟนตาซี ที่ดัดแปลงสร้างมาจากมังต้นฉบับของการ์ตูนมังงะชื่อดังผลงานของอาจารย์ "Kaiju Yi Zuo Shan" ซึ่งตอนนี้ทางเว็บไซต์ WeTV ก็ได้มีการออนแอร์ฉายออกมาเป็นตอนแรก 8 EP รวด ทำให้แฟนๆตื่นเต้นฮือฮาและซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ก็ได้รับกระแสการตอบกลับมาอย่างยอดเยี่ยมจนกลายเป็นซีรี่ย์ที่มีผู้คนพูดถึงกันอย่างมากมายในตอนนี้ เพราะเนื้อหาของตัวซีรี่ย์มีความน่าสนใจที่ทำให้ดึงดูดความสนใจคนดูเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ฉาก โลเคชั่น เสื้อผ้าหน้าผมของตัวละครคือลงตัวแบบสุดๆ งานนี้บอกเลยว่ามินิซีรี่ย์จีน เรื่อง “ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา” จะเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์สุดปังแน่นอน 

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

มินิซีรี่ยจีนเรื่อง “Go and Domain Your Game” (ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา) นำทีมนักแสดงโดย “เฉินจื่อโหยว" และ "หวังอี้จิ่น" ที่มาพร้อมกับเพื่อนๆนักแสดงร่วมทีมอย่าง ผางหย่ง, นาโอเมน เออร์เดนี่ และ ยูซีหยาง ซึ่งถือว่าพวกเขาทั้งหมดคือนักแสดงงานดีของจีนเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่ติดตามผลงานของพวกเขากันอยู่มินิซีรี่ย์จีนเรื่องล่าสุุดของพวกเขาเรื่องนี้จะไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังแน่นอน โดยที่โครงสร้างของเรื่องราวทั้งหมดจะอยู่ที่ 30 ตอน โดยเพิ่งเริ่มฉายไปเมื่อ 2 มีนาคมที่เพิ่งผ่านมาเร็วนี้เอง แฟนสามารถติดตามรับชมกันแบบยาวๆต่อเนื่องที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสาระของซีรี่ย์แนวแฟนตาซีสนุกๆเอาไว้อย่างเต็มที่ย้อนหลังบนเว็บไซต์ของเรากันได้เลย หากใครที่ชื่นชอบดูซีรี่ย์ที่เล่าเรื่องราวดราม่าปนตลกเข้ามานิดหน่อยที่นำเอาความแฟนตาซีเข้ามาผสมผสานได้อย่างตัวเช่นนี้ มินิซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีที่ทางทีมงานผู้สร้างได้จัดเตรียมความสนนุกทุกรสชาติมัดรวมเอาไว้ให้ผู้ชมไปสัมผัสกันแล้ว

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ: Go and Domain Your Game ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา (2023)

Go and Domain Your Game หรือชื่อเป็นภาษาไทยว่า “ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา” กับเหตุการณ์และเรื่องราวที่เกิดขึ้นของชายหนุ่มที่มีนามว่า “เฉิงต้าเหลย” นำแสดงโดย (เฉินจื่อโหยว) ซึ่งเขาคือผู้ที่ถูกเลือกให้เข้าไปอยู่ในโลกของระบบวิดีโอเกมและในโลกแห่งเกมเขาได้กลายเป็นหัวโจ๊กของค่ายโจรไปโดยความบังเอิญ เมื่อเขาได้เข้าไปอยู่ในโลกแห่งเกมแล้วเขาก็พบว่าค่ายเก่าได้ชำรุดทรุดโทรมอย่างหนัก รวมไปถึงอุตสาหกรรมของทางด้านสาธารณูปโภคเกี่ยวกับอาหารในการดำเนินชีวิตได้กำลังหมดลงทีละเล็กทีละน้อยลงทุกวัน เขาจึงตัดสินใจริเริ่มต้นใหม่โดยการออกเดินทางไปผจญภัยเพื่อฟื้นฟูและบำรุงค่ายที่ทรุดโทรม พร้อมกับจัดการอุตสาหกรรมทางอาหารเอาไว้เพื่อใช้ในการดำเนินชีวิต และยังต้องคิดหาวิธีต่อต้านการบุกรุกโจมตีเข้ามาของชนเผ่าอื่นอีกด้วย

 

X
X