ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ Hi Venus บังเอิญพบรัก (2022) พากย์ไทย EP.1-24 จบ

Hi Venus บังเอิญพบรัก (2022) ขอแนะนำซีรี่ย์ Hi Venus บังเอิญพบรัก ซีรี่ย์จีนที่มาในแนวชีวิตกับวัยทำงานที่มีทั้งความรักโรแมนติกและความตลกฮาๆเอาไว้ให้แฟนๆพอได้คลายเครียดเวลาที่เหนื่อยล้าแล้วอยากลองพักสมองมาเปิดดูซีรี่ย์ดีๆเบาๆ ก็ถือได้ว่าเรื่องนี้เหมาะมากเลยคะเคมีของคู่พระนางที่นำแสดงโดยนางเอกน่ารักสดใส “เหลียงเจี๋ย” (รับบทเป็น เย่ซือหลาน/คุณหมอเย่) มาประกบคู่กับพระเอกหน้าหล่ออย่าง “เจิงซุ่นซี”( รับบทเป็น ลู่เจาซี) งานดีแถมเล่นเข้ากันได้แบบฟินซ์ๆไปเลย ห้ามพลาดการติดตามรับชมที่ครบทุกรสทุกอารมณ์กับซีรี่ย์น้ำดีเรื่องนี้ทั้ง 24 ตอนโดยเด็ดขาด!! 

ดูซีรี่ย์ Hi Venus บังเอิญพบรัก

พล็อตของเรื่อง: เป็นเรื่องราวที่เปิดฉากแรกมาด้วยชีวิตการทำงานของคู่พระนางในแวดวงของการเป็นแพทย์ ซึ่งทางพระเอกนั้นเป็นถึงผู้อำนวยการหนุ่มหล่อไฟแรงที่เพิ่งเข้าไปเป็น ผอ.คนใหม่ในโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆของอันชิง ที่โดนนางเอกเข้าใจผิดอย่างใหญ่หลวงว่าเขาคือโจรผู้ร้ายที่มาแอบขโมยแพะ ซึ่งฉากนี้น้องแพะมีความน่ารักโดดเด่นมากคะ ในส่วนของนางเอกคนสวยของเราเธอคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารแพทย์ที่โดนย้ายมาทำงานในคลีนิคเถาหยวนซึ่งอยู่กลางป่าเขา จึงกลายมาเป็นเรื่องบังเอิญที่ทำให้พวกเขาพบรักกันเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ถูกอัดแน่นไปด้วยความรักความอบอุ่น

ที่ถูกถ่ายทอดผ่านตัวละครออกมาได้อย่างสมจริงโดยผู้กำกับ “Wang Zheng” ที่สร้างทั้งฉากสนุกๆที่คู่พระนางจะต้องมาเป็นคู่ปรับกันในช่วงแรกๆโดยมีทั้งความน่ารักๆกุ๊กกิ๊กผสมผสานการแกล้งกันของคู่พระนางที่สามารถเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้อยู่ไม่น้อย และยังมีน้องแพะที่เข้ามาสร้างสีสรรค์ให้น่าสนใจเพิ่มขึ้นไปอีก รวมไปถึงการสร้างบรรยากาศภายในโรงพยาบาลที่อบอวลไปด้วยความสุขและความทุกข์สอดแทรกเข้าไปด้วย ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้อย่างลงตัว 

Hi Venus บังเอิญพบรัก (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ:  Hi Venus บังเอิญพบรัก (2022)

เรื่องราวความรักของ “คุณหมอเย่” ซึ่งทำงานอยู่คลีนิคเถาหยวนท่ามกลางธรรมชาติที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยป่าเขาเต็มไปหมด เธอได้เจอกับ "ลู่เจาซี"ผอ.หนุ่มรูปงามแห่งโรงพยาบาลในเมืองอันชิง จากเหตุการณ์ที่เธอได้เห็นว่า "ลู่เจาซี" ได้อุ้มแพะวิ่งออกมาด้วยความร้อนรนเพื่อช่วยเหลือเจ้าแพะที่กำลังได้รับบาดเจ็บโดยเธอเข้าใจผิดไปว่าเป็นการลักขโมยแพะแล้ววิ่งหนีจนทำให้เขาต้องตกเป็นผู้ร้ายอยู่ที่คลินิคของเธอเพื่อแลกกับอาหารและที่อยู่อาศัย แต่หลังจากนั้นไม่นานเธอได้ถูกย้ายไปอยู่ที่โรงพยายาบาลอันชิงซึ่งเธอมารู้ทีหลังว่า "ลู่เจาซี" คือผอ.คนใหม่ ทำให้ทั้งคู่ต้องกลายมาเป็นคู่ปรับกันอีกครั้งโดยการกลั่นแกล้งกันไปมาจนกลายมาเป็นเรื่องวุ่นวายที่กำลังจะก่อตัวเป็นความรักขึ้นไปทุกวัน

X
X