กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ High Water (2022) น้ำถล่มเมือง EP.1-6 จบ พากย์ไทย – Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ High Water (2022) น้ำถล่มเมือง EP.1-6 จบ พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญ ประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 5 ตุลาคม 2022
กำกับโดย : ยาน โฮโลเบค,บาร์ทัวเมย์ อิกนาชุก และ อันนา เคพินสกา
นักแสดงนำ : อักเนียสชกา ซูเลฟสกา, โทมัช ชูคาร์ดต์, อิเรเนอุชซ์ ชอป และ โทมัสช์ คอต

 High Water (2022) น้ำถล่มเมือง เปิดตัวมาที่ซีรี่ย์ "High Water น้ำถล่มเมือง" พากย์ไทย ซึ่งเป็นที่ติดตามอยู่ในตอนนี้  เป็นผลงานการกำกับ โดยยาน โฮโลเบค,บาร์ทัวเมย์ อิกนาชุก และ อันนา เคพินสกา ซึ่งเรื่องราวในซีรี่ย์ก่อนที่จะทำขึ้นมานั้นได้รับแรงบันดาลใจในเหตุการณ์น้ำท่วมหนักที่เกิดขึ้นจริงในโปแลนด์ และเยอรมนี ปี 1997 และได้สัมภาษณ์ผู้อยู่ในเหตุการณ์ที่รอดชีวิตมาจากเหตุอุทกภัยในครั้งนั้น

ดูซีรี่ย์ High Water

เขียนบทโดย คาสเปอร์ บายอน และ คิงกา เซมินสกา และ นำทีมแสดงโดย อักเนียสชกา ซูเลฟสกา, โทมัช ชูคาร์ดต์, อิเรเนอุชซ์ ชอป และ โทมัสช์ คอต สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์สั้นเรื่องใหม่ล่าสุดดูอยู่นั้นทางเราขอแนะนำซีรี่ย์  "High Water น้ำถล่มเมือง" ไม่ควรพลาดเผยแพร่ผ่านเว็ปไซต์ต้นฉบับทาง Netflixในซีซั่นแรกมีทั้งหมด 6 ตอนห้ามพลาด!!!!

 น้ำถล่มเมือง  Netflix

เรื่องย่อ ซีรี่ย์ High Water (2022) น้ำถล่มเมือง

มาเล่าถึงเหตุการระทึกขวัญ ในประวัติศาสตร์ "High Water น้ำถล่มเมือง" ณ สถานที่สาธารณรัฐเช็กและเยอรมนีเมื่อปี 1997 ที่มีเหตุการณ์สะเทือนขวัญของประชาชนจากภัยธรรมชาติที่ทุกคนไม่คาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้นกับบ้านเมืองของพวกเขาหลังจากเหตุการณ์น้ำท่วมหนักทั้งเมือง และพวกเขาก็ได้สูญเสียอะไรไปหลายๆอย่างบางครอบครัวก็ได้สูญเสียคนที่พวกเขารักจากเหตุการณ์นี้ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่รัฐและนักวิทยาศาสตร์จึงตัดสินใจแก้ปัญหาเหล่านี้อย่างรวดเร็วก่อนที่ชีวิตผู้คนทั้งเมืองนี้จะจบลงเพราะเหตุการณ์เหล่านี้ ซึ่งพวกเขานั้นไม่อยากเหตุใครต้องจบชีวิตลงไปมากกว่านี้ ต่อมา “ยาคูบ” มาร์ชัค แสดงโดย "โทมัช ชูคาร์ดต์" เจ้าหน้าที่ประจำท้องถิ่นนี้ได้มาช่วยเหลือประชาชน

High Water (2022) น้ำถล่มเมือง

และร่วมมือกับ นักอุทกวิทยาสาว และได้ขอร้องให้เธอมาช่วยในครั้งนี้ อย่าง “ยาชมิน่า เทรแมร์” แสดงโดย "อักเนียสชกา ซูเลฟสกา" แต่อย่างไรแล้วเธอจึงลบเรื่องราวในอดีตเพื่อมาช่วยผู้คนหลังจากนั้น ง “อันเชจ ริบาช” แสดงโดย "อิเรเนอุชซ์ ชอป" ก็ได้กลับมาช่วยเหลือผู้คนในหมู่บ้านที่กำลังเดือดร้อน สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาเสนอไปนั้นเป็นเพียงบางส่วนในซีรี่ย์ “High Water น้ำถล่มเมือง” เพียงเท่านั้น และเรื่องราวจะจบลงอย่างไรนั้น มาเอาใจช่วยพวกเขาในเรื่องราวนี้พร้อมกันในวันที่ 5 ตุลาคม 2022นี้เป็นต้นไป

X
X
X
X
X