ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ House of the Dragon (2022) ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน HD ซับไทย 10 ตอน เร็วๆนี้ HBO

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ House of the Dragon (2022) ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน HD ซับไทย 10 ตอน เร็วๆนี้ HBO
ประเภท : แฟนตาซี ละครต่อเนื่อง
วันที่เข้าฉาย : 21 สิงหาคม พ.ศ. 2565
นักแสดงนำ : Paddy Considine Emma D'Arcy Matt Smith Olivia Cooke Steve Toussaint Eve Best Fabien Frankel Sonoya Mizuno Rhys Ifans

House of the Dragon (2022) ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน สำหรับในช่วงนี้ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ต่างประเทศ ก็ต่างเปิดตัวกันอย่างหนัก และเเต่ละเรื่องสนุกเข้มข้นเป็นอย่างมาก และในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ซีรี่ย์ที่กำลังมีกระแสมากที่สุด เป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ของอเมริกาอย่าง Game of Thrones ที่จะกับมาลุกเป็นไฟอีกครั้งผ่านทาง HBO ตอนนี้ได้มีการเผยซีรี่ย์ภาคแยกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วในชื่อ

"HOUSe OF THE DRAGON" ที่จะมามอบความสนุกเข้มข้นให้กับแฟนๆได้รับชมกันอีกครั้ง พร้อมกับความสนุกพร้อมความตื่นเต้นครั้งใหม่  บอกเลยว่าในภาคต้นนั้นก็ไม่ธรรมดา ที่พาเราย้อนเวลาย้อนไปในเหตุการณ์ ของตำนานในต้นฉบับ

House of the Dragon 2022

แต่ครั้งนี้เนื้อเรื่องในภาคแยกสามารถสร้างออกมาได้เชื่อมโยงกันได้ละเอียดเป็นอย่างดี และยังประกาศอีกว่าจะเปิดตัวซีรี่ย์เรื่องนี้ในวันที่  21 สิงหาคมนี้ ที่จะมีทั้งหมด 10 ตอน โดยเนื้อหาในจะเชื่อมโยงกันระหว่าง เหตุการณ์ที่แย่งชิงบัลลังก์และสงครามกลางเมืองของทาร์แกเรียนที่จะนำมาสานต่อให้กับ

"HOUSe OF THE DRAGON"บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นมากกว่าเดิม 10 เท่า ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง Paddy Considine,Emma D'Arcy,Matt Smith,Olivia Cooke,Steve Toussaint,Eve Best,Fabien Frankel,Sonoya Mizuno และ Rhys Ifans เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง 

ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน HD ซับไทย

 เรื่องย่อ HOUSe OF THE DRAGON ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน 2022 

อีกชื่อว่า "เอกอน" เป็นผู้ที่สามารถพิชิต และยังสามารถเป็นผู้ก่อตั้งกษัตริย์องค์แรกของทาแกเรียน และอีกอย่างยังเป็นผู้ที่สร้าง บัลลังก์เหล็กขึ้นมา ตัดมาที่ Game of Thrones ถ้าหากใครที่ได้ดูภาคนี้มาก่อน ก็จะพอรู้จักชื่อนี้กันอยู่บ้างเพราะเขาคนนี้เป็นเหมือนมหาบุรุษของเวสเทอรอส คนหนึ่ง ที่สามารถทำให้ประชาชนทั้งป่วงมีการยกย่องเป็นอย่างมาก และถือว่า "เอกอน"  เป็นต้นตระกูลผู้ปกครองเวสเทอรอส ที่สารมารถทำให้บ้านเมืองในยุคที่เขาปกครองนั้นรุ่งเรืองมากที่สุด ส่วน "เจเฮริส" ได้เป็นหลานแท้ๆของเขา ที่จะมาสานต่อบัลลังก์แทน 

House of the Dragon ซับไทย

จากนั้นไม่นนานเมื่อเขาได้ขึ้นครองบัลลังก์ ก็เป็นที่นับน่าถือตาของประชาชน เพราะเป็นกษัตริย์ ที่ใจกว้าง มีความยุติธรรม แถมยังะเอื้อเฟื้อที่สุดองค์กษัตริย์ "เจเฮริส" มีลูกหลานอยู่หลายคน แต่ผู้ที่จะเป็นตัวเอกของเรื่องก็คือ “เอมอน” ลูกชายคนโต และ “เบลอน” ลูกชายคนรองของเขา ตามความเป็นจริง  “เอมอน” ลูกชายคนโตจะได้ขึ้นครองบัลลังก์แทนพ่อเมื่อพ่อเขาตาย แต่ทว่าเขานั้น ดันเสียชีวิตก่อนพ่อสะอีก จึงต้องเป็น  “เบลอน” ที่จะขึ้นครองบัลลังก์แทน จากนั้นประชาชนต่างก็คัดค้านการตัดสินใจครั้งนี้ของ กษัตริย์ "เจเฮริส"

เพราะว่า “เอมอน”ได้มีลูกสาวที่มีชื่อว่า "เรนิส"และเธอได้มีลูกชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า "เลเนอร์" ตามความเป็นจริงแล้ว ผู้ที่จะขึ้นครองบัลลังก์แทนก็จะต้องเป็น "เลเนอร์" เพราะเขามีเชื้อสายของกษัตริย์ "เจเฮริส" โดยตรง จากนั้นจึงทำให้ผู้เป็นแม่อย่าง "เรนิส"ได้ถูกทอดทิ้งแทนที่ขะได้ขึ้นเป็น แม่ของกษัตริย์ แต่กลับถูกแต่งตั้งเป็นเพียงแค่ญาติห่างๆเท่านั้น และบัลลังก์เหล็กนั้นเป็นไปอย่างไม่เป็นธรรม 

X
X