ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูซีรี่ย์ I Belonged to Your World เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ (2023) ซับไทย 20 ตอนจบ

I Belonged to Your World (เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ) เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ของทางฝั่งจีนที่เล่าเรื่องราวออกมาในแนว แฟนตาซี คอมเมดี้ และความรักที่แสนโรแมนติกของวัยรุ่นหนุ่มสาว ที่มีเนื้อเรื่องราวของตัวซีรี่ย์เกี่ยวกับการย้อนเวลากลับมาแก้ไขเรื่องราวที่เคยผิดมาจากในอดีต ที่มีการดำเนินเรื่องราวไปแล้ว 14 ตอน จากทั้งหมด 20 ตอน โดยทางช่อง iQIYI เป็นผู้เผยแพร่เรื่องราวความสนุกเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้ ซึ่งแฟนๆสามารถติดตามดูย้อนหลังได้ทุกตอนแลตอนต่อไปได้อย่างต่อเนื่องบนเว็บไซต์ของเราได้เลย โดยการถ่ายทอดผ่านตัวละครหลักของเหล่าดาราและนักแสดงหนุ่มหล่อสาวสวยแนวหน้าของจีนอย่าง “จูดี้ชี” (แสดงเป็น “ชีเยว่”), “อู๋ตี้เฟย” (แสดงเป็น ลู่เสี่ยว), และ “หลิวอี้ถง”(แสดงเป็น ชีซั่ว) เรื่องราวชีวิตที่มีความแตกต่างกันแต่มีจุดหมายปลายทางที่อยากย้อนเวลากลับไปแก้ไขทุกอย่างให้ดีขึ้นเหมือนๆกันจะสนุกมากแค่ใหนติดตามใน I Belonged to Your World (เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ) 2023

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : I Belonged to Your World (เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบ)

เรื่องราวชีวิตของ “ชีเยว่” เธอคือหญิงสาวที่เกิดมาในครอบครัวที่มีฐานะที่สมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่าง แต่กลับเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมุ่งมั่นและพยายามมากเท่าไหร่แถมยังไม่เป็นที่สนใจของทางครอบครัวอีกด้วยเพราะเนื่องด้วยตระกูลและครอบครัวของเธอจะให้ความสนใจไปทางฝั่งของลูกชายมากกว่า ซึ่งต่อมาเธอก็ได้บังเอิญเจอกับ “ซีซั่ว” ชายหนุ่มอายุราวๆ25 ปี ที่อยู่ก็เดินเข้ามาบอกว่าเขาคือลูกชายของเธอด้วยความมึงงง ซึ่งเขาก็ยังได้เล่าให้เธอฟังอีกว่าเขาได้ย้อนเวลากลับมาเพื่อตามหาอดีตที่จะต้องแก้ไขและเปลี่ยนดวงชะตให้กับเธอ เพราะเขาเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้าเอาไว้แล้วว่า ในอนาคตหากเธอแต่งงานไปแล้วชีวิตคู่ของเธอนั้นจะไปไม่รอดและยังถูกหักหลังจนทำให้เธอป่วยจนได้ตายได้

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เธอเลยบอกกับลูกชายว่าถ้าย้อนกลับไปแก้ไขสถานการณ์ต่างๆได้ก็คงดี พวกเขาได้พยายามทำความเข้าใจและค้นพบหนทางที่จะข้ามเวลาจนสำเร็จ ซึ่งพวกเขาได้ตกลงกันว่าจะเริ่มเปลี่ยนแปลงทุกอย่างที่ตัว “ชีเยว” เป็นคนแรก ก่อนที่ลูกชายของเธอจะวางแผนการใช้ชีวิตอย่างเป็นระบบให้เธอใหม่ โดยต้องเริ่มจากให้เธอกลับไปตั้งใจเล่าเรียนและจะต้องพิชิตใจหนุ่มที่มีทั้งความเก่ง ฉลาด ซึ่งเขาคือหัวกะทิอันดับหนึ่งของโรงเรียนอย่าง “ลู่เสี่ยว” นั่นเอง และเขายังเป็นว่าที่สามีในอนาคตของเธออีกด้วย ต่อมาลูกชายได้คอยแนะนำกระตุ้นเพื่อให้แม่ของเขาสอบติดมหาวิทยาลัยเดียวกันกับ “ลู่เสี่ยว” ให้ได้เพื่อพวกเขาทั้งสองคนจะได้มีโอกาสพูดคุยและใกล้ชิดกันที่อาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของทั้งคู่ให้กลายเป็นความรักในเวลาต่อไป

X
X