ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ราชาเงา In His Shadow (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง NETFLIX

ราชาเงา In His Shadow (2023) เป็นหนังของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการอย่าง Netflix ซึ่งเป็นหนังต่างประเทศสัญชาติฝรั่งเศสที่สร้างมาในแนวดราม่าที่ผสมผสานเนื้อหาของเรื่องราวอาชญากรรมเข้าไป ซึ่งมีพล็อตตัวเรื่องที่เริ่มต้นเปิดฉากมาด้วยความขัดแย้งของสองพี่น้องผิวดำในเมืองฝรั่งเศสจนทุกอย่างกลายเป็นโศกนาฎกรรม ในส่วนของเรื่องอาชญากรรมก็จะมีฉากความรุนแรงที่ค่อนข้างจะเยอะหน่อย และฉากดราม่าก็มีความเข้มข้นที่ไม่น้อยหน้าเช่นเดียวกัน และยังมีการสอดแทรกเนื้อหาเรื่องของมนต์ดำใส่เข้าไปให้ดูมีความน่าใจมากเพิ่มขึ้น ซึ่งตอนจบของเรื่องคือพีคแบบสุดๆ จะสนุกและมันส์มากน้อยขนาดใหนต้องไปพิสูจน์กันแล้ว

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

สำหรับหนังเรื่อง ราชาเงา In His Shadow เป็นผลงานที่กำกับการแสดงโดย “มาร์ค ฟูชาด์” ที่ทั้งดูแลเรื่องของ ฉาก ภาพพื้นหลัง รวมไปถึงบทบาทของตัวละครซึ่งหนังเรื่องนี้ก็จะออกโทนดาร์กๆทำให้บรรยากาศของหนังมีความนิ่งขรึมแต่มีความน่ากลัวถูกซ่อนเอาไว้อยู่ งานนี้ได้นักแสดงนำคุณภาพอย่าง การิส, อาลัสซาน ดิออง (ผลงานเรื่อง “Father & Soldier”) และ อัสซา ซิลลา (ผลงานแสดงในเรื่อง “Girlhood”) ที่มาพร้อมกับนักแสดงร่วมบทบาทที่ประกอบด้วย คาร์ล มาลาปา, อิสซากา ซาวาโดโก, อัสซัม กอนซี, และ ซามูเอล จุย เข้ามาเสริมทัพความสนุกสุดเข้มข้นให้กับเรื่องนี้นั่นเอง

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ : ราชาเงา (In His Shadow)

เรื่องราวของสองพี่น้องต่างแม่ที่หลังจากเหตุการณ์ที่พวกเขาได้สูยเสียพ่อที่เป็นหัวหน้าครอบครัวไปแล้วนั้น ดูเหมือนว่าทุกอย่างก็ได้เริ่มเปลี่ยนแปลงไปและดูเหมือนว่าจะมีแต่ปัญหาเกิดขึ้นมาตลอดจนมันเริ่มที่จะทวีคูณความรุนแรงมากขึ้นไปทุกวัน ซึ่งพี่ชายได้เริ่มเข้าไปพัวพันและมีส่วนเกี่ยวข้องกับพวกแก๊งค์ค้ายาได้ไม่นานทุกอย่างก็เริ่มมีปัญหาความขัดแย้งระหว่างพี่ชายของเขากับแก๊งค์ค้ายา จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต และทำให้น้องชายที่มีความพิการทางสายตาอยู่แล้วนั้นต้องมารับชะตากรรมจากการกระทำของพี่ชายโดยที่เขาไม่ได้เป็นคนก่อขึ้น ซึ่งสุดท้ายเรื่องราวได้นำพาทุกสิ่งเข้าไปสู่วงจรของอาชญากรรมจนเกิดโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่เขาอาจจะต้องเผชิญหน้ากับความน่ากลัวเพียงลำพัง

X
X