ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร JURASSIC WORLD DOMINION (2022)

จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร (JURASSIC WORLD DOMINION) บทสรุปอันยิ่งใหญ่แห่งยุคจูราสสิคกลับมาให้ทุกคนได้รู้กันแล้วกับ “จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร” ซึ่งถือเป็นการรวมตัวครั้งแรกของนักแสดง 2 รุ่น อย่าง “ไบรซ์ ดัลลัส ฮาเวิร์ด” และ “คริส แพรตต์” ที่บอกเลยว่าความตื่นเต้นแห่งการผจญภัยกำลังจะเริ่มต้นแบบจัดเต็ม ชนิดที่ไม่มีทางลุกออกจากเก้าอี้ไปไหนเลย ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมเรื่องย่อ และบทสรุปพอสังเขปมาบอกต่อ

ดูหนัง จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร

เรื่องย่อภาพยนตร์ “จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร”

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น 4 ปีหลังจากที่ “อิสลาร์ นูบลาร์” ได้ถูกทำลายไปแล้ว โดยที่ต้องบอกว่าเป็นช่วงที่ยังคงมีไดโนเสาร์หลงเหลือ เอาชีวิตรอดกันมาได้ และพร้อมออกล่าไปกับมนุษย์ทั่วโลกอย่างไร้ความปราณี ทว่าเกิดความคาดไม่ถึงเมื่อลูกไดโนเสาร์ได้ถูกจับไป

และแม่ของมันก็ต้องการตามล่าโดยไม่สนผู้มาขวางเป็นใครพร้อมไล่ล่าหมด จนทำให้มนุษย์ที่เคยช่วยเหลือมันไว้ต้องออกตามล่าหาลูกไดโนเสาร์พร้อมช่วยเหลือออกมาให้ได้ก่อนที่จะถูกนำไปทดลอง แต่การช่วยเหลือของเขาจะสำเร็จตามที่หวังหรือไม่ หรือจะต้องเจอกับฝูงไดโนเสาร์ต่อสู้ไม่หวาดหวั่น เอาเป็นว่าเราไปร่วมลุ้นติดตามกันได้เลย

Jurassic-World-Dominion-2022

บทสรุปของภาพยนตร์เรื่อง “จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร”

หลังจากที่ได้อ่านเรื่องย่อไปแล้วอย่าพลาดที่จะมาอ่านเกี่ยวกับบทสรุปแบบพอสังเขปชนิดที่เมื่อไปดูของจริงจะได้เข้าใจเรื่องราวคร่าว ๆ มากขึ้น ซึ่งภาคนี้ต้องยอมรับว่าเป็นการรวมตัวของทั้งนักแสดง และพันธุ์ไดโนเสาร์ที่ไม่เคยมีมาก่อน ทำให้การผจญภัยมีความสนุกตื่นเต้นมากขึ้น โดยที่จะเผยถึงแก่นเรื่องของการอยู่รวมกันระหว่างมนุษย์และไดโนเสาร์ที่บางคนคิดว่าเป็นไปไม่ได้

ซึ่งจะพาย้อนกลับไปเมื่อ 65 ล้านปีก่อนอย่างสมจริง ได้สัมผัสความรู้สึกก่อนเป็นมนุษย์ยุคแรกด้วยซ้ำ ไดโนเสาร์ที่จะได้พบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เพราะมีใหม่ถึง 7 สายพันธุ์ด้วยกัน ใครที่ชื่นชอบพันธุ์ไดโนเสาร์ ชอบเรื่องราวการช่วยเหลือ การอยู่ร่วมกับของมนุษย์และไดโนเสาร์ที่ยากจะเป็นไปได้ ต้องไม่พลาดที่จะรับชมความตื่นตาตื่นใจพร้อมกันเลยจริง ๆ

“จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร” เป็นภาพยนตร์แนงแอ็คชั่น ผจญภัย ที่ได้นักแสดงมากความสามารถนอกจาก ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวอร์ด และคริส แพรตต์ ก็ยังมีคนอื่น ๆ เช่น ลอร่า เดิร์น, แคลร์ เดียร์ริง, บีดี หว่อง, เจฟฟ์ โกลด์บลู, คริสตอฟเฟอร์ โพลาฮา, โอมาร์ ซี ฯลฯ พร้อมระเบิดความสนุกให้ทุก ๆ คนได้สัมผัสอย่างหมดเปลือก กำกับโดย โคลิน เทรวอร์โรว์ ที่มีฝีมือทำหนังมาหลายเรื่อง ที่สำคัญยังเป็นคนเขียนบทเองด้วย

X
X