ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Kill Boksoon (2023) คิลบกซุน HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Kill Boksoon (2023) คิลบกซุน เป็นภาพยนต์เกาหลีแนวแอ็คชั่น สืบสวนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของคดีอาชญากรรมสุดลึกลับ โดยทางเว็บไซต์ Netflix ได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาอย่างเป็นทางการพร้อมกับโปสเตอร์ให้เราได้เห็นเรื่องราวเนื้อหาของภาพยนต์เรื่องนี้กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 31 มีนาคมนี้ หากใครที่ชื่นชอบผลงานการแสดงของ “จอนโดยอน”(รับบทเป็น คิลบกซุน) กันอยู่แล้วก็ต้องอย่าลืมติดตามผลงานเรื่องล่าสุดของเขากับเนื้อหาที่จะพาแฟนๆไปตามติดชีวิตของเขาใน “Kill Boksoon” (คิลบกซุน) ซึ่งถือว่าเป็นภาพยนต์ส่งท้ายเดือนที่สนุกและเข้มข้นอีกหนึ่งเรื่องที่จะมามอบความบันเทิงให้แฟนๆทางบ้านเราได้สัมผัสไปพร้อมๆกัน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

สำหรับภาพยนต์เรื่องนี้ก็ไม่ได้มีเพียงตัวละครหลักเท่านั้นแต่ยังประกอบไปด้วยนักแสดงชั้นนำของเกาหลีไม่ว่าจะเป็น ซอลคยองกู (รับบทเป็น ชามินกยู  ), คิมชีอา (รับบทเป็น กิลแจยอง), อีซม (รับบทเป็น ชามินฮี), และ คู คโยฮวาน (รับบทเป็น ฮันฮี) โดยในตัวอย่างภาพยนต์ด็จะเผยให้เห็นฝีมือของผู้กำกับอย่าง “บยอนซองฮยอน” ที่เปิดฉากภาพยนต์มาด้วยความตื่นเต้นของการเปิดประตูต้อนรับสู่โลกของเหล่านักฆ่าฝีมือดีตามคาแร๊คเตอร์ของตัวละครที่ได้รับบทบาทในเรื่องนี้ ที่มีทั้งการต่อสู้แบบอาวุธครบครันซึ่งเต็มไปด้วย ดาบ มีด ขวาน และปืนผาหน้าไม้ ที่งานนี้บอกเลยว่าอัดแน่นเนื้อหาของภาพยนต์แนวแอ็คชั่นและอาชญากรรม สืบสวนเอาไว้อย่างครบรสและสนุกทุกอารมณ์อย่างเข้าถึงทุกฉากกันอย่างแน่นอน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ:  Kill Boksoon (2023) คิลบกซุน

เป็นภาพยนต์ที่ตามติดชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีบทบาทการใช้ชีวิตแบบสองด้านและไม่ง่ายเลยกับการที่เธอต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและยังต้องมาทำอาชีพที่เสี่ยงอันตรายกับการเป็นนักฆ่าหญิงที่ฝีมือสังหารของเธอนั้นช่างยอดเยี่ยมและเก่งกาจมากนั่นก็คือ “กิลบกซุน” ซึ่งเธอทำงานให้กับบริษัทจ้างวานฆ่าชื่อว่า (MK Ent.) เธอปฏิบัติภารกิจสำเร็จมาแล้วอย่างมากมายและมีลูกสาวที่กำลังก้าวย่างเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นอย่าง “แจยอง” ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นนักฆ่าระดับตำนานมาแล้วก็ตาม แต่ในการเลี้ยงดูลูกถือว่าเธอยังทำออกมาได้ไม่ค่อยสมบูรณ์แบบเท่าไหร่ เมื่อครบสัญญาจ้างเธอจึงตัดสินใจว่าจะออกมาทำหน้าที่แม่อย่างเต็มตัวเพื่อเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างแม่และลูกให้มากขึ้น แต่ภารกิจสุดท้ายก่อนที่เธอจะวางมืออำลาวงการของนักฆ่าเธอกับได้รับรู้ถึงเบื้องลึกเบื้องหลังของบริษัทแห่งนี้ ซึ่งทำให้เธอไม่รับคำสั่งและพร้อมจะแหกกฏทุกอย่าง เธอจึงกลายเป็นเป้าหมายของเหล่านักฆ่าที่ได้รับคำสั่งจากบริษัทจ้างวานฆ่าแห่งนี้ให้มาตามล่าเธออย่างเอาเป็นเอาตาย 

X
X