ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Kings Of Mulberry Street: Let Love Reign คิงส์ ออฟ มัลเบอร์รี่ สตรีท: รักชนะทุกสิ่ง (2023) ซับไทย

Kings Of Mulberry Street: Let Love Reign (คิงส์ ออฟ มัลเบอร์รี่ สตรีท: รักชนะทุกสิ่ง) ภาพยนต์ทางฝั่งแอฟริกากับแนวฟีลกู๊ด การผจญภัย/คอมเมดี้ ชวนฮาเข้ามาเพื่อช่วยให้ผู้ชมได้ผ่อนคลายหายเครียดกันในช่วงฤดูร้อนของทางบ้านเรา โดยเป็นภาพยนต์เรื่องใหม่ที่จะเข้ามาฉายบนเว็บไซต์ดังอย่าง Netflix ซึ่งมีกำหนดการออกอากาศอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 เมษายน 2566 นี้แล้ว ที่จะมาเล่าเรื่องราวของการผจญภัยสุดตื่นเต้นและท้าทายแบบไม่มีที่สิ้นสุด ของเหล่านักแสดงนำสุดเนิร์ดอย่าง อากิล ฮูเซ่น,เลียม ดันพาธ,ชาน นาธู,และ ฮามิช คิด ภาพยนต์เรื่องนี้กำกับการสร้างโดยผู้กำกับฝีมือดี “จูดี้ ไนดู” ที่จะมารับหน้าที่กำกับภาคต่อของการผจญภัยในปี 2019 ซึ่งเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพลิดเพลิน และความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบกับเนื้อหาและเรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดออกมาด้วยความยาว 1 ชั่วโมง 49 นาที ของ “Kings Of Mulberry Street: Let Love Reign” (2023)  

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: Kings Of Mulberry Street: Let Love Reign (คิงส์ ออฟ มัลเบอร์รี่ สตรีท: รักชนะทุกสิ่ง)

เป็นเรื่องราวของเด็กชายสองคนอย่าง “ทิคกี้” และ “บาบู” ที่เป็นเพื่อนสนิทกันพวกเขาในวัยเพียงแค่ 9 ขวบ จะต้องมาร่วมกันปฏิบัตรภารกิจที่แสนตื่นเต้นและท้าทายเพื่อช่วยเหลือคุณย่า “เซตตี้” (นำแสดงโดย โคกิ ไนดู) จากการโดนอดีตตำรวจที่พลิกผันตัวเองมาเป็นเจ้าพ่ออาชกรรมสุดร้ายที่ได้ลักพาตัวย่าของพวกเขาเข้าไปไว้ในป่าลึก พร้อมกับสร้อยคอที่แสนล้ำค่าไปด้วยในครั้งนี้ “ทิคกี้” (นำแสดงโดยอากิล ฮูเซ่น) เด็กชายที่มีไหวพริบอันชาญฉลาดและมีความสามารถเขาฝันที่จะเป็นฮีโร่ของบอลลีวูดให้ได้ เป็นคนที่มีนิสัยห้าวๆที่ได้หลบหนีความจริงบางอย่างในเมืองชูการ์ฮิลล์ในปี 1993 จนบังเอิญได้พบกับ “บาบู”(นำแสดงโดย ชาน นาธู) 

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เด็กชายที่ม่รูปร่างอ้วนท้วนสมบูรณ์และขี้อาย เข้ามาอยู่ในระแวกบ้านเดียวกันกับเขาพร้อมกับพ่อจอมเจ้าเล่ห์และวิชาการแบบสุดๆ ซึ่งในช่วงแรกพวกเขาทั้งสองคนยังไม่ค่อยชอบหน้ากันสักเท่าไหร่ แต่เมื่อทั้งคู่ได้พูดคุยจึงรู้ว่าตัวเองเข้ากันได้เป็นอย่างดี ต่อมาวันหนึ่งพวกเขาก็ต้องได้มาร่วมกันเพื่อกำจัดพวกแก๊งค์อาชญกรที่ชั่วร้ายที่เข้ามาอยู่ในหมู่บ้านของเขาและได้จับตัวย่าของเขาไป เขาจึงต้องช่วยกันต่อสู้แบบไม่เคยเกรงกลัวอันตรายใดๆที่ต้องเผชิญถึงแม้ว่ามันจะโหดร้ายแค่ใหนก็ตาม แต่ทว่าพวกเขากลับสามารถเอาชนะกับเหล่าอาชญากรร้ายได้สำเร็จและได้ฉายาว่าว่าเป็น “ฮีโร่ของบอลลีวูด” ตามที่เขาฝันเอาไว้

 

X
X