ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Locke & Key Season 3 (2022) ล็อคแอนด์คีย์ ปริศนาลับตระกูลล็อค ซีซั่น 3 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Locke & Key Season 3 (2022) ล็อคแอนด์คีย์ ปริศนาลับตระกูลล็อค ซีซั่น 3 พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ละครแฟนตาซี สยองขวัญเหนือธรรมชาติ
วันที่เข้าฉาย : 10 สิงหาคม 2565
นักแสดงนำ : ดาร์บี้ สแตนช์ฟิลด์ คอนเนอร์ เจสซัป เอมิเลีย โจนส์ แจ็คสัน โรเบิร์ต สก็อตต์ เพทริซ โจนส์ Laysla De Oliveira กริฟฟิน กลัค อารอน แอชมอร์ ฮัลลี โจนส์ เบรนแดน ไฮนส์

 Locke & Key Season 3 (2022) ล็อคแอนด์คีย์ ปริศนาลับตระกูลล็อค ซีซั่น 3 พากย์ไทย Locke & Key ก็ได้เดินทางมาถึง ซีซั่นที่ 3 แล้ว เนื้อเรื่องยังคงเล่าถึงการตามหาความลับของกุญแจ แต่การดำเนินเรื่องนั้นจะแตกต่างจากซีซั่นแรกเป็นอย่างมาก Locke & Key ในซีซั่นที่ 3 นี้ในช่วงแรกจะดำเนินเรื่องไปอย่างเนิบช้า

เนื้อหาเน้นไปทางความสัมพันธ์ของครอบครัวตระกูลล็อคและเล่าถึงปัญหาที่ทุกคนต้องเผชิญ และจะค่อยๆลุ้นระทึกขึ้นเรื่อยๆ เมื่อสามพี่น้องตระกูลล็อคได้เดินทางสู่คฤหาสน์หลังเก่าของตระกูลแล้วก็ได้พบว่ามีความลับมากมายที่ถูกปิดซ่อนเอาไว้ภายในคฤหาสน์หลังนี้ มีทั้งความลับที่สุดแสนจะอัศจรรย์ และความลับอันน่าสะพรึงกลัว

 Locke & Key Season 3 พากย์ไทย

เรื่องย่อ ล็อคแอนด์คีย์: ปริศนาลับตระกูลล็อค ซีซั่น 3

“นีน่า ล็อค”(ดาร์บี สแตงช์ฟิลด์ ) ได้พาลูกๆทั้งสามของเธอ “ไทเลอร์” (คอนเนอร์ เจสซัป) , “คินซีย์” (เอมิเลีย โจนส์) และ“โบดี้” (แจ็คสัน โรเบิร์ต สก็อตต์) ย้ายไปอยู่ที่คฤหาสน์เก่าแก่ของตระกูลล็อค หลังจากที่สูญเสียสามีอย่าง "เรนเดลล์ ล็อค" ( บิล เฮ็ด ) ไป เรนเดลล์ประกอบอาชีพเป็นครูและเขาก็เสียไปเพราะโดนเด็กนักเรียนสุดเพี้ยนบุกเข้ามายิงเขาอยู่ภายในบ้านอย่างไร้เหตุผล "นีน่า" พาลูกทั้งสามย้ายไปที่คฤหาสน์เก่าแก่โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าภายคฤหาสน์หลังนี้นั้นจะนำพาให้ลูกๆของเธอไปพบกับอะไรบ้าง 

ล็อคแอนด์คีย์ ปริศนาลับตระกูลล็อค ซีซั่น 3 พากย์ไทย

เข้ามาอยู่ได้เพียงไม่นานเด็กทั้งสามก็ได้พบกับกุญแจแปลกๆหลายดอก และเมื่อพบกับกุญแจเหล่านั้นเรื่องแปลกๆก็เริ่มเกิดขึ้นกับพวกเขา เริ่มจากน้องเล็กของบ้านอย่าง โบดี้ ที่ได้ยินเสียงกระซิบจากกุญแจ เด็กทั้งสามจึงได้เริ่มสืบหาข้อมูลของกุญแจเหล่านั้น พวกเขาได้รู้ว่ากุญแจเหล่านี้เป็นกุญแจวิเศษและแต่ละดอกก็มีพลังที่แตกต่างกันออกไป เช่น ดอกแรกที่พวกเขาพบนั้นเป็นกุญแจที่จะนำไปสู่หนทางแห่งความตายมันจะนำคนไปสู่ห้วงแห่งเขาวงกต

 ล็อคแอนด์คีย์ ปริศนาลับตระกูลล็อค ซีซั่น 3 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

และเมื่อเข้าไปแล้วก็จะไม่สามารถออกมาได้อีกเลย ส่วนกุญแจอีกดอกนั้นจะเป็นกุญแจที่สามารถเปิดเข้าไปในหัวของคนได้และยังสามารถที่จะนำความทรงจำหรือความรู้สึกที่อยู่ภายในนั้นออกมาด้วย และเมื่อยิ่งสืบลึกลงไปเรื่อยๆพวกเขาก็ได้พบกับความลับที่ถูกปิดซ่อนเอาไว้มากมายและได้รู้ว่าการตายของพ่อของพวกเขานั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับกุญแจและความลับที่ถูกซ่อนเอาไว้ภายในคฤหาสย์หลังนี้

X
X