ufabet ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ ดั่งดาราลิขิตรัก Love Is Written in the Stars (2023) ซับไทย จบแล้ว

ดั่งดาราลิขิตรัก Love Is Written in the Stars (2023) ซีรี่ย์จีนแนวแฟนตาซี คอมเมดี้ฮาๆ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรักโรแมนติกสุดฟินซ์ที่ล่าสุดได้คิวออนแอร์กันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดทางเว็บไซต์ของเราก็ได้นำเอามาให้ทุกคนได้ติดตามและรับชมความสนุกและความน่ารักของพระนางคู่จิ้นอย่าง “อ๋าวรุ่ยเผิง” ที่งานนี้มารับบทนำเป็นพระเอกแนวย้อนยุคแบบเต็มตัว ประกบคู่กับนางเอกสาวหมวยน่ารักอย่าง “ซีเยี่ยนตี๋” ที่ทั้งคู่จะมาถ่ายทอดการแสดงผ่านตัวละครกับเรื่องราวของความรักที่ต่างฝ่ายต่างมาเจอกันเพราะโชคชะตาได้นำพาให้ทั้งคู่มาเจอกัน ซึ่งคนหนึ่งรอคอยที่จะได้แต่งงาน ส่วนอีกคนกลับพยายามหลีกเลี่ยงจากการแต่งงานให้มากที่สุด ความรักของพวกเขาจะลงอย่างไร เรื่องราวจะสนุกปนฮามากขนาดใหนห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์: ดั่งดาราลิขิตรัก (Love Is Written in the Stars)

เป็นเรื่องราวของ “โจวหยวน” นำแสดงโดย (ชีเยี่ยนตี๋) หญิงสาวโชคร้ายที่ดันป่วยเป็นโรคแปลกประหลาด โดยจะเป็นเมื่อเธอมีอารมณ์รักอาการเธอก็จะกำเริบและล้มป่วยขึ้นมาทันที และทางเดียวที่สามารถแก้ได้ก็คือจะต้องไม่มีอารมณ์รักใดๆเกิดขึ้นมาทั้งสิ้น ซึ่งบางคนก็แนะนำว่าให้บวชแต่เธอได้ปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้าไปในสำนักหยุนเพื่อช่วยเหลือพี่ชายจึงทำให้รอดตัวไปได้ และทำให้ “โจวหยวน” ได้เจอกับ “เว่ยฉี” (นำแสดงโดย อ๋าวรุ่ยเผิง) เป็นนายน้อยประจำสำนักหยุนเขาเป็นชายที่มีรูปงามและมีคุณสมบัติที่ครบถ้วนทุกอย่างจนทำให้หญิงสาวทั้งสำนักหมายปองเขา แต่เขามีนิสัยที่ไม่ชอบการแต่งงานและปฏิเสธเรื่องนี้มาโดยตลอด

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

แต่ทว่าต่างกับเว่ยฉีที่ต้องไปกราบขอวิงวอนกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์เกี่ยวกับเรื่องการแต่งงาน แถมคนที่ล้มพิธีในการขอพรครั้งนั้นก็คือ “โจวหยวน” นั่นเอง หลังจากวันที่ก้าวมาในสำนักหยุน อยู่ๆโชคชะตาก็ได้นำพาด้ายแดงมาให้ทั้งคู่แบบไม่ตั้งตัว และแล้วทั้งคู่ก็เริ่มสนิทสนมและรู้จักตัวตนกันมากขึ้นจนกลายเป็นความรักและความผูกพันธ์ที่มีแต่ความรู้สึกดีๆให้แก่กันและกันตลอดไปโดยที่เว่ยฉีเองยังไม่รู้ว่าโจวหยวนเป็นผู้หญิง เรื่องราวจะถูกเปิดเผยตอนใหน ความรักของทั้งคู่จะลงเอยเช่นไรติดตามลุ้นกันต่อในซีรี่ย์ ดั่งดาราลิขิตรัก Love Is Written in the Stars (2023) กันได้เลย

X
X