ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูซีรี่ย์ Love Is Written In The Stars ดั่งดาราลิขิตรัก (2023) ซับไทย 24 ตอนจบ

Love Is Written In The Stars (ดั่งดาราลิขิตรัก) 2023 ซีรี่ย์จีนเรื่องล่าสุดที่จะเข้าสร้างความสนุกสนานผ่านเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังป่วยและได้ปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าจะได้เข้าไปอยู่ในสถาบันการศึกษาที่มีชื่อว่า ชิงหยุน เพราะเธอต้องการที่จะเข้าไปดูแลและคอยปกป้องพี่ชาย และบังเอิญได้เจอชายหนุ่มคนหนึ่งที่กลัวการแต่งงานเป็นที่สุดและในอนาคตยังมีข่าวออกมาด้วยว่าจะแย่งชิงภรรยาของเขาอีกด้วย ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้คู่พระนางเป็นพระเอกหน้าหล่ออย่าง “Ao Rui Peng” ในเรื่องแสดงเป็นตัวละครที่รับบทเป็น “เวยฉี” โดยงานนี้มาเล่นประกบคู่กับนางเอกสาวสวยนั่นก็คือ “Qi Yan Di” รับบทเป็น “โจวหยวน” ขอบอกเลยว่าคู่นี้คือเล่นเข้ากันได้เป็นอย่างดีด้วยเคมีของทั้งคู่ที่ทั้งความลงและความน่ารักเอาไว้ต้อนรับแฟนๆคอซีรี่ย์จีนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่ได้มีแค่คู่พระนางเพียงเท่านี้ยังมีเหล่าเพื่อนๆนักแสดงร่วมคนอื่นๆอีกมากมายที่จะเข้ามาปรากฏตัวบนหน้าจอให้เราได้เห็นกันตลอดทั้งเรื่อง สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ได้ทีมงานผู้สร้างอย่างผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “เสิ่น จิน เฟย” โดยการจับมือกับนักเขียนบทอย่าง “Zhou Miao” จนกลายมาเป็นซีรี่ย์เรื่อง “Love Is Written In The Stars” หรือชื่อไทยว่า “ดั่งดาราลิขิตรัก” ที่ทั้งสนุกสนานแบบครบรสตามแนวการสร้างแบบแฟนตาซี/โรแมนติก/และคอมเมดี้ ที่บอกเลยว่าเรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์สุดปังที่จะเข้ามาสร้างความสุขและความประทับจนทุกท่านต้องตกหลุ่มรักพวกเขาพร้อมกันในวันที่ 31 มีนาคม 2566 นี้เสนอให้ชมเป็นตอนแรกและจะออนแอร์ผ่านบนเว็บไซต์ของเราไปจนครบ 24 ตอน ห้ามพลาดการติดตามและรับชมแม้แต่ตอนเดียว

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Love Is Written In The Stars (ดั่งดาราลิขิตรัก)

เรื่องราวความรักและชีวิตของหญิงสาวนามว่า โจวหยวน” สุดยอดอัจฉริยะแห่งวิชาศิลปะการและต่อสู้ที่ตอนนี้เธอกำลังป่วยหนัก และตัดสินใจปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าไปยังสถาบันการศึกษาชิงหยุน จนกระทั่งได้พบกับชายคนหนึ่งที่เกลียดการแต่งงานอย่างเพราะเคยล้มเหลวในการใช้ชีวิตคู่มาแล้วอย่าง เวยฉีและแล้วโชคชะตาก็ได้นำทั้งคู่เข้าไปสู่ความผูกพันธ์ที่ไม่อาจจะห้ามใจได้ ซึ่งทางฝั่ง เวยฉี” เขาเป็นหนุ่มหน้าตาดีลูกชายเพียงคนเดียวของ “Wei Hou” ซึ่งถ้าหากว่าใครที่มองแค่ภายนอกก็จะมองว่าเขาเป็นคนนิ่งๆขรึมๆและดูหยิ่ง หลังจากที่เธอได้เข้าไปอยู่ในโรงเรียนใจากการปลอมตัวเป็นผู้ชายได้สักพัก เวยฉี และ โจวหยวน ก็เริ่มสนิทสนมและได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นและรู้ว่าตัวตัวที่แท้จริงของเวยฉี” ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรเลยเมื่อยิ่งรู้จักกันมากขึ้นเท่าไหร่ ความรู้สึกดีๆของทั้งคู่ก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นทุกวันจนก่อตัวกลายเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว

 

 

X
X