ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ Make My Heart Smile ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (2021) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Make My Heart Smile ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (2021) พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก, คอมเมดี้, รักในวัยเรียน, มิตรภาพ
วันที่เข้าฉาย : 02/01/2023
กำกับโดย : Xi Dao
นักแสดงนำ : หลัวเจิ้ง, จี้เหม่ยหาน, เฉินเฮ่ออี้, ฉางหัวเซิน, หลี่ซาหมินจื่อ, เหวินเยวียน
คะแนน 7

สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกอยู่ขอแนะนำซีรี่ย์เรื่อง  “Make My Heart Smile”( ยิ้มให้รัก จากหัวใจ) ซีรี่ย์ใหม่จากทาง iQIYI บอกเลยว่าเรื่องนี้ทั้งหวาน ทั้งซึ้ง ทั้งฟินซ์กันอย่างแน่นอน เพราะเป็นเรื่องราวของความรักของวัยรุ่นในรั้วมหาลัย ที่มีทั้งความน่ารัก ความหวานแสนละมุนและอบอุ่นของเหล่านักแสดงหน้าใหม่ที่สวยและหล่อกันแทบใจละลายเลยที่เดียวอาทิเช่น หลัวเจิ้ง, จี้เหม่ยหาน, เฉินเฮ่ออี, และ เหวินโจว เป็นต้น พวกเขาจะมาถ่ายทอดเรื่องราวให้แฟนๆได้ตกหลุมรักและติดกันงอมแงมแน่นอน

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

“Make My Heart Smile”( ยิ้มให้รัก จากหัวใจ) ถูกถ่ายทอดเรื่องราวความรัก โดย  "กู้เหยียนลั่ว" (รับบทโดย หลัวเจิ้ง) และ  "เย่เว่ยเหมียน" (รับบทโดย จี้เหม่ยหาน) พวกเขาทั้งคู่ได้เรียนอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยเดียวกัน คณะเดียวกัน ทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันและเริ่มเรียนรู้นิสัยใจคอกันมากขึ้น สนิทสนมและพูดคุยกันได้แทบทุกเรื่อง จนทำให้  "กู้เหยียนลั่ว" รู้สึกตกหลุมรักในตัวตนของ "เย่เว่ยเหมียน" โดยที่เขาไม่รู้มาก่อนว่าเธอมีน้องสาวฝาแฝดที่มีหน้าตาคล้ายกันมากอย่าง “เย่เจิ่นหาน” ซึ่งเธอได้รับอุบัติเหตุโดนรถชนอย่างรุนแรงจนไม่รู้สึกตัว เธอจึงปลอมตัวเพื่อไปเรียนหนังสือแทนน้องสาวในครั้งนี้ เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะจบลงยังไงต้องไปติดตามกันในเว็บของเราเยอะๆนะคะ

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

 Make My Heart Smile ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (2021) 

เป็นการบอกเล่าเรื่องราวความรักของ "เย่เว่ยเหมียน" นักศึกษาสาวหน้าตาสดใส กับ  "กู้เหยียนลั่ว" เดือนมหาลัยสุดหล่อซึ่งเป็นขวัญใจของสาวๆในมหาวิทยาลัยแทบจะทุกคณะเลยก็ว่าได้ ชีวิตของ "เย่เว่ยเหมียน" ต้องพลิกผันไปเพราะว่าต้องปลอมตัวเป็นน้องสาวฝาแผด “เย่เจิ่นหาน” ที่นอนหมดสติจากเหตุการณ์รถชน เพื่อเข้าไปเรียนแทนในคณะที่น้องสาวได้ฝันเอาไว้ จนทำให้เธอได้พบกับ "กู้เหยียนลั่ว" จากการที่เธอต้องทำงานพาร์ทไทม์ส่งของเพื่อหาเงินส่งตัวเองเรียนและน้องที่ป่วยอยู่ในตอนนี้

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

แต่ทว่าเธอกลับทำของหล่นหายไป ทำให้ กู้เหยียนลั่ว" ที่กำลังตกหลุมรักเธออยู่ยื่นข้อเสนอไปว่าให้เธอรับผิดชอบด้วยการมาเป็นแฟนแบบหลอกๆให้กับเขาเป็นเวลา1 วัน แลกกับของสำคัญชิ้นนั้นที่เธอได้ทำมันหายไป เพื่อใช้เธอเป็นข้ออ้างในการหลอกแม่ของเขา และให้เขานั้นย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านเดียวกัน และนั่นถือว่าเป็นสัญญาของเจ้าหนี้และลูกหนี้ระหว่างพวกเขาทั้งสองคน เมื่อ "เย่เว่ยเหมียน" ได้ย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านของ "กู้เหยียนลั่ว" เขาก็คอยช่วยเหลือเธอในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน หรือสิ่งของ ทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่เกิดขึ้น 

X
X