ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ พิพิธภัณฑ์ รัตติกาล Midnight Museum (2023) ย้อนหลัง

พิพิธภัณฑ์ รัตติกาล (Midnight Museum) เป็นละครซีรี่ย์ของทางช่อง GMM25 ที่เล่าเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาอย่างลึกลับที่ยังหาสาเหตุมาแก้ไขปริศนาไม่เจอของพิพิธภัณฑ์รัตติกาล โดยสถานที่แห่งนี้จะเป็นสถานที่อันลึกลับเหมือนกัยว่าเป็นที่ของเหล่าผู้คนที่ถูกจองจำด้วยมนต์และคำสาปเอาไว้ แล้วเราจะมาร่วมกันลุ้นพร้อมกับตามล่าหาความจริงเพื่อมาพิสูจน์กับเรื่องราวปริศนาที่ถูกปกปิดและซ่อนเอาไว้ภายใต้ พิพิธภัณฑ์รัตติกาลแห่งนี้ ซึ่งแฟนๆก็สามารถจะติดตามรับชมความสนุกสุดเข้มข้นของละครซีรี่ย์เรื่องนี้โดยจะมีการออนแอร์ทุกวันจันทร์และวันอังคาร 20.30 น. ในวันที่ 6 มีนาคม 2023 นี้เป็นต้นไปเสนอให้ชมเป็นตอนแรก ทางช่อง Viu และอีกหนึ่งช่องทางที่แฟนๆสามารถเข้ามาติดตามดูซี่รี่ย์ออนไลน์เรื่องนี้ได้ฟรีบนเว็บไซต์ของเราแบบย้อนหลังครบทุกตอนกันเลย อดใจรอคอยความสนุกของละครซีรี่ย์น้ำดีเรื่อง “พิพิธภัณฑ์ รัตติกาล” (Midnight Museum) อีกไม่นานเกินรอบอกเลยว่าห้ามพลาด

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

โดยซีรี่ย์เรื่อง “พิพิธภัณฑ์ รัตติกาล” (Midnight Museum) เป็นการถ่ายทอดบทบาทของเหล่านักแสดงนำทั้งรุ่นพี่และน้องใหม่ไฟแรงอย่าง ต่อ (ธนภพ ลีรัตนขจร)’ สายป่าน (อภิญญา สกุลเจริญสุข), กัน (อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์), น้ำตาล (ทิพนารี วีรวัฒโนดม), พลอยภัช (ภัชธร ธนวัฒน์) และ เฟย (ภัทร เอกแสงกุล) ที่จะมาร่วมถ่ายฝีมือผ่านบทบาทของตัวละครให้แฟนๆได้ประทับใจในผลงานการแสดงของพวกเขาในซีรี่ย์เรื่องนี้อย่างสุดความสามารถกันเลยทีเดียว ในส่วนของผู้กำกับที่เข้ามาสร้างสรรค์ไม่ว่าจะเป็นงานฉาก หรือแม้แต่คาแร๊คเตอร์ของตัวละครต่างก็จะเป็นคุณ “หนุ่ม อรรถพร ธีมากร” ที่เข้ามารับหน้าที่เป็นผู้กำกับให้ละครซีรี่ย์เรื่องนี้ซึ่งก็ขอบอกเลยว่างานนี้ทุกอย่างคือออกมาสมจริงยอดเยี่ยมมากที่สุดขอชื่นชมทุกองค์ประกอบของซีรี่ย์เรื่องนี้เลยรับรองว่าจะเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่จะได้กระแสตอบรับความปังจากเหล่าบรรดาแฟนคลับกลับมาอย่างแน่นอน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ: พิพิธภัณฑ์ รัตติกาล Midnight Museum

สำหรับซีรี่ย์แนวแฟนตาซีสุดลึกลับและการไขคดีปริศนาเรื่องนี้ เป็นเหตุการณ์ที่เริ่มต้นเรื่องราวขึ้นมาจาก “โดม” (รับบทโดย กัน อรรถพันธ์) ชายหนุ่มที่ทำงานเป็นพนักงานในร้านกาแฟแห่งหนึ่งที่กำลังเจอกับปัญหาทางการเงินอย่างหนักในช่วงที่ยุคเศรษฐกิจได้ผันตัวจนต้องตัดสินใจปิดร้านกาแฟไปก่อน แต่แล้วก็มีลูกค้าประจำที่ชอบแวะเข้ามาสั่งกาแฟอยู่บ่อยๆแต่ไม่เคยยกแก้วกาแฟเข้าปากเพื่อลิ้มลองรสชาติของกาแฟเลยสักครั้งอย่าง “คทา” (รับบทโดย ต่อ ธนภพ) ลูกค้าปริศนาที่ไม่ได้เคยรู้จักกันมาก่อนแต่เข้ามายื่นข้อเสนอชักชวนให้เขาไปทำงานด้วยซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์สุดลึกลับที่ไม่มีความเหมือนกับที่อื่นๆทั่วไปเลยแม้แต่น้อยเพราะจะเปิดแค่ช่วงตะวันตกดินไปแล้วเท่านั้น และตอนนี้เขาอยู่ในสภาพที่ไม่อาจปฏิเสธ “คทา” ได้เลยจึงตกลงไปทำงานด้วย ในการเริ่มเข้าไปทำงานวันแรกเขาได้เจอกับเพื่อนๆที่ทำงานเดียวกันอย่าง “ไตรภพ” (รับบทโดยเฟย ภัทร) เป็นผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์รัตติกาลแห่งนี้อยู่และห้ามไม่ให้เขาเข้าไปใกล้กับโซน 16 ทำให้เขาเกิดความสงสัยขึ้นมาทันทีเมื่อเรื่องเล่าของเพื่อนร่วมงานอย่าง “จูน” (รับบทโดยน้ำตาล ทิพนารี) ที่เล่าเรื่องของเจ้าสาวชุดแดงให้เขาฟังจนทำให้เขานั้นอดที่จะอยากเข้าไปหาความจริงของเรื่องราวปริศนานี้ไม่ได้ จึงทำให้เขาแอบเข้าไปในโซน 16 เพียงลำพังพร้อมกับปลุกอาถรรพ์ของสิ่งลี้ลับบางอย่างขึ้นมาแบบไม่ตั้งใจ ความสนุกและความลึกลับของแดนต้องมนต์คำสาปของพิพิธภัณฑ์รัตติกาลแห่งนี้กำลังจะเข้มข้นและได้เริ่มต้นขึ้นมาแล้ว

 

X
X