ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28

ดูซีรี่ย์ My Little Happiness สุขเล็กๆที่เรียกว่าเธอ (2023) พากย์ไทย 28 ตอน

ขอแนะนำซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกสุดฟินซ์/คอมเมดี้เรียกเสียงหัวเราะเรื่อง My Little Happiness (สุขเล็กๆที่เรียกว่าเธอ) ที่กำกับโดย ‘Yang Long’ เป็นซีรี่ย์ความรักและความอบอุ่นผ่านนักแสดงนำอย่าง “ถังเสี่ยวเทียน” และ “ซิงเฟย” ซึ่งมาถ่ายทอดบทบาทของตัวละครที่มีชื่อว่า “เวินเส้าชิง” หนุ่มศัลยกรรมแพทย์ที่เชี่ยวชาญทางด้านระบบประสาท ซึ่งเขาคือหนุ่มหล่อสุดฮอตประจำโรงพยาบาลที่เพอร์เฟ็กต์ไปซะทุกอย่างทัังความสามารถที่เก่งและดูฉลาดจึงมีคนให้ฉายากับเขาว่า “หัตถ์เทพเปิดกะโหลก”ที่ในเรื่องนี้ต้องมาเล่นปะกบคู่กับตัวละครนางเอกสาวสวยน่ารักสดใสอย่าง “ฉงหรง” 

ดูซีรี่ย์ นางนาค สะใภ้พระโขนง

หญิงสาวที่เข้ามาเป็นทนายฝึกหัดซึ่งมีฝีปากที่แรงกล้า ชัดเจน พูดจาตรงไปตรงมา มีความมั่นใจนิสัยร่าเริงสดใส แถมยังเป็นผู้หญิงที่มีความกล้าหาญอย่างเด็ดเดี่ยว แต่ต้องมาพบรักกับพระเอก และเธอไม่เคยคิดเลยว่าคนอย่างเธอจะต้องมายอมผู้ชายอย่าง “เวินเส้าชิง” ที่เธอถึงกับอึ้งและเถียงไม่ออกเลยทีเดียว เรื่องราวความรักที่มาพร้อมกับการเป็นคู่กัดของทั้งคู่ที่จะต้องมาข้องเกี่ยวและพัวพันกันจะเป็นยังต้องติดตามรับชมได้เว็บไซต์ของเรากันเลยคะ ซึ่งจะนำเสนอเรื่องราวความโรแมนซ์แบบฟินซ์ทั้งหมด 28 ตอนด้วยกัน

ซีรี่ย์ เนางนาค สะใภ้พระโขนง (2023)

ซีรี่ย์ “My Little Happiness สุขเล็กๆที่เรียกว่าเธอ” เรื่องนี้ถือเป็นการกลับมาเจอกันอีกรอบของคู่พระนางคู่นี้เลยก็ว่าได้ซึ่งการกลับในครั้งนี้พวกเขาก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังเลย ซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงแค่นักแสดงนำอย่าง “ซิงเฟย” (ฉงหรง)“ถังเสี่ยวเทียน” (เวินเซ่าชิง) “หวงอีหลิน” (โจวเฉิงเฉิง) “หลี่ชวน” (เวินร่าง) และ “ฟูเว่ยหลุน” (จงเจิน) เพียงเท่านี้นะคะ ยังมีนักแสดงที่มาร่วมสบทบกันอย่างอุ่นหนาฝาคลั่งอาทิเช่น “ชางหลิว’ (ซั่งกวนอี้) ‘เติ้งซิน’ (ฉินฉู่) ‘หวังโม่หาน’ (เซียงจิงจิง) ‘หลิวเหว่ยหลง’ (เสี่ยวลู่) ‘แพนฉีชี่’ (เจียงเหยา) ‘จางหยวนหยวน’ (ทนายความซู) เป็นต้น งานนี้บอกเลยว่าปังแน่นอนคะ

ซีรี่ย์ เนางนาค สะใภ้พระโขนง (2023)

เรื่องย่อซีรี่ย์: My Little Happiness (สุขเล็กๆที่เรียกว่าเธอ) 

เปิดเรื่องราวมาที่ “ฉงหรง” หญิงสาวที่มีความทะเยอยานอย่างตั้งใจที่เป็นทนายความที่เก่งและประสบความสำเร็จเหมือนกับพ่อของเธอ ในระหว่างที่เธอได้เข้าไปเป็นเด็กฝึกงานในโรงพยาบาลอวิ๋นจี้ที่อยู่ในเมืองเซินเจิ้นเพื่อเรียนรู้งานทางด้านกฏหมายที่เกิดขึ้นระหว่างเจ้าหน้าที่ของทางโรงพยาบาลกับผู้ป่วยครั้งนี้ทำให้เธอได้เจอกับ “เวินเส้าชิง” หนุ่มหล่อสุดฮอตของโรงพยาบาลแห่งนี้ โดยที่เธอไม่เคยรับรู้เลยว่าเขาแอบหลงรักเธอมาอย่างยาวนานจากการเป็นเพื่อนในสมัยของเธอมากว่า 10 ปี ทั้งคู่เริ่มทำงานด้วยกันและเริ่มมีความผูกพันธ์กันมากขึ้นทุกวันของการมาทำงาน จนนำไปสู่ความรักที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในไม่ช้า

X
X