ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ Next Stop Your World สลับโลกมารักเธอ (2023) ซับไทย 24 ตอนจบ

Next Stop Your World สลับโลกมารักเธอ (2023) วันนี้ขอนำเสนอซีรี่ย์จีนแนวน่ารักๆต่างโลกแฟนตาซี/โรแมนติก และดราม่าปนตลกเล็กน้อย ของทางช่อง WeTV ที่เพิ่งจะออนแอร์ไปเพียง 10 ตอน จากพล็อตเนื้อหาทั้งหมด 24 ตอน ซึ่งตอนนี้กลายเป็นกระแสที่ทุกคนเข้ามาติดตามซีรี่ย์เรื่องนี้กันอย่างมากมาย สำหรับใครที่ยังไม่ได้เข้าไปรับชมก็ยังเพิ่งเสียใจเพราะวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราได้นำมาเสนอให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์ได้รับชมทั้งย้อนหลังและจะมีการอัพเดตอย่างต่อเนื่องไปจนครบทุกตอนกันเลย โดยเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ก็จะเล่าเรื่องราวชีวิต และความรัก ของสองตัวละครหลักที่อยู่บนโลกของความจริงปัจจุบันและบังเอิญหลุดเข้าไปอีกโลกหนึ่งนั่นคือโลกของนิยาย ซึ่งขอบอกเลยว่างานนี้แฟนๆต้องหลงรักคู่พระนางของเรื่องนี้กันเลยแหละ

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

ซีรี่ย์เรื่อง “Next Stop Your World” หรือว่า “สลับโลกมารักเธอ” ได้นักแสดงนำมากความสามารถอย่าง จ้าวเหยาเคอ, ฉางปิน, หลี่รั่วเทียน, และ จูจิ้นถง มาสร้างเรื่องราวที่แสนหวานซึ้งและสุดประทับใจให้กับเรื่องนี้ แค่ตัวนักแสดงนำก็สามารถการันตีความสนุกที่มาพร้อมคุณภาพและควรค่ากับการเข้าไปรับชมกันแล้ว องค์ประกอบของเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ฉาก ภาพ แสงสีเสียงและโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำคือออกแบบมาได้ลงตัวสุดๆ นี้จะเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่จะพาแฟนๆไปพบกับความเข้มข้นของเรื่องราวในแบบที่ทุกคนไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนบอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์: Next Stop Your World สลับโลกมารักเธอ (2023) 

สำหรับมินิซีรี่ย์จีนเรื่อง Next Stop Your World (สลับโลกมารักเธอ) จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรักต่างโลกแฟนตาซีและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่าง “อู๋เหยียนจู” นำแสดงโดย (จ้าวเหยาเคอ) หญิงสาวน่าตาดีเธอเป็นแพทย์ฝึกหัดไฟแรงในโลกแห่งความเป็นจริง แต่อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้บังเอิญหลุดเข้าไปยังอีกโลกหนึ่งนั่นก็คือ โลกของนิยายมังงะที่มีชื่อเรื่องว่า "W" ซึ่งเป็นโลกนิยายที่วาดโดยฝีมือของพ่อเธออย่าง “อู๋เฉิงอู้” นำแสดงโดย (หลี่รั่วเทียน) โดยที่เธอเองไม่รู้ตัวเลยว่าเธอหลุดเข้ามาตอนใหน และเข้ามาได้ยังไง จนกระทั่งเมื่อเธอได้พบกับ “เจียงเจ๋อ” นำแสดงโดย (ฉางปิน) ชายหนุ่มรูปงามที่เป็นพระเอกในมังงะเรื่องนี้นั่นเอง ซึ่งเป็นชายหนุ่มที่ทำให้เธอไม่อาจจะละสายตาออกจาดเขาได้เลย เพราะทั้งหล่อและมีความอบอุ่นเมื่อได้สัมผัสและอยู่ใกล้ชิด จนกลายเป็นเรื่องราวมากมายที่ทั้งตื่นเต้นและท้าทายที่มาพร้อมกับความรักอันแสนหวานซึ้งที่เกิดขึ้นในโลกของ “มังงะ”

X
X