ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ สายตาบอกว่ารัก Nothing But You (2022) พากย์ไทย 24 ตอนจบ

สายตาบอกว่ารัก Nothing But You (2022) ซีรี่ยจีนแนวน่ารักใสๆกุ๊กกิ๊กที่ใครเข้ามาดูแล้วต้องฟินซ์จิกหมอนไปกับความรักที่แสนโรแมนติกของเคมีคู่นี้กันแน่นอน ที่ได้พระเอกหน้าหล่อที่สาวๆเห็นจะต้องกรี๊ดกันแทบละลายอย่าง "หลัวเจิ้ง" มารับบทเป็นตัวละครชื่อ “ไล่เจิ้งอี” มาเล่นประคู่กับนางเอกสาวสวยยิ้มหวานละมุนอย่าง  "หวังเฮ่อรุ่น" รับบทเป็นฝาแฝดน้องชื่อ “เจียงหลีหลี” และบทบาทการแสดงเป็นฝาแฝดพี่ชื่อ “ปี้เสี่ยวหราน” ที่ทำงานเกี่ยวกับทางด้านวงการบันเทิง แต่กลับมีนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้ว โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรกที่ทั้งคู่โคจรมาพบกัน แต่กลับมีเคมีทางด้านการแสดงที่เข้ากันได้อย่างรุนแรง น่ารักลงตัวแบบสุดๆ พวกเขาจะพาท่านผู้ชมไปสัมผัสกับความรักอันหวานละมุน ซึ้ง ปนตลกนิดหน่อย และความอบอุ่นใจแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนแน่นอน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : สายตาบอกว่ารัก (Nothing But You)

ซีรี่ย์เรื่อง สายตาบอกว่ารัก (Nothing But You) ดัดแปลงมาจากนวนิยายที่ขายดีและโด่งดังในชื่อเรื่องเดียวกันที่แต่งโดยนักเขียนฝีมือดีอย่าง “จั่วถง” เป็นเรื่องราวของหญิงสาวพี่น้องฝาแฝดคู่หนึ่งที่มีรูปร่างหน้าตาคล้ายกันทุกอย่าง ที่มีเพียงสิ่งที่ไม่เหมือนกันเลยก็คือนิสัยของทั้งคู่นั่นเอง โดยแฝดพี่มีชื่อว่า “ปี้เสี่ยวหราน” ทำงานอยู่บริษัทเล่อเหมิงในตำแหน่งโปรดิวเซอร์ ส่วนแฝดน้องอย่าง “เจียงหลีหลี” เป็นผู้คอยจับจ้องเรื่องราวและพฤติกรรมทางวินัยของเหล่าคนดังในวงการบันเทิง วันหนึ่งในขณะที่แฝดพี่มีโปรเจ็กต์ใหญ่เรื่อง ‘การเดินทางของผู้เยาว์’ ที่จะต้องไปทำสัญญากับทางบริษัท Universal เธอได้บังเอิญถูกรถมอเตอร์ไซต์ชนเข้าจนสลบไป ทำให้แฝดผู้น้องอย่าง “เจียงหลีหลี” ต้องสวมรอยมาเป็นพี่สาวเพื่อไปเซ็นสัญญาต่อแทน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

แต่กลับโดน “ไล่เจิ้งอี” CEO ของบริษัทเลอเหมิงจับได้ว่าเธอไม่ใช่ “ปี้เสี่ยวหราน” ซึ่งมีน้อยคนมากที่จะจับได้และรู้ทันเรื่องเขา เพราะว่าแฝดพี่จะใช้นามสกุลเดียวกันกับพ่อส่วนเธอจะใช้นามสกุลของแม่นั่นเอง เพราะไม่อยากให้คนอื่นรู้เรื่องราวของพวกเขาสองคน แต่ทว่า “ไล่เจิ้งอี” ก็ยังสั่งให้เธอปลอมตัวเป็นพี่สาวเพื่อไปทำโปรเจ็กต์นี้ให้สำเร็จ พร้อมกับหาวิธีที่จะให้เธอเข้ามาอยู่ในบ้านหลังเดียวกันกับเขาอีกด้วย เนื่องจากว่า “เจียงหลีหลี”คือรักแรกในวัยเด็กของเขาที่ตามหามานาน เมื่อเธอต้องเข้ามาอยู่บ้านของ “ไล่เจิ้งอี” ด้วยความจำเป็นแถมยังต้องทำหน้าเป็นโปรดิวเซอร์แทนพี่สาวซึ่งถือว่าเป็นงานที่ยากสำหรับเธออยู่ไม่น้อย ชีวิตการเป็นแฝดพี่ของเธอที่มาพร้อมกับรักแรกของ “ไล่เจิ้งอี” จะเปลี่ยนไปอย่างไรติดตามรับชมอย่างต่อเนื่องครบทุกตอนบนเว็บไซต์ของเรากันเลย

X
X