ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4

ดูซีรี่ย์ Obsession คลั่ง (2023) พากย์ไทย EP.1-4 ตอนจบ Netflix

ซีรี่ย์ฝรั่ง Obsession คลั่ง (2023) เป็นลิมิเต็ดซีรี่ย์ของทางประเทศอังกฤษกับเรื่องราวที่สร้างออกมาในแนวความรักสุดเร้าร้อน ระทึกใจ และสะเทือนอารมณ์ โดยมีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์แบบต้องห้ามที่ไม่อาจจะยับยั้งชั่งใจเอาไว้ได้จนกลายเป็นเรื่องราวความรักบ่วงราคะที่อาจจะทำให้ชีวิตของทุกคนเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ ซีรี่ย์เรื่อง Obsession คลั่ง นำแสดงโดยนักแสดงชั้นนำคุณภาพไม่ว่าจะเป็น ริชาร์ด อาร์มิเทจ, ชาร์ลี เมอร์ฟี่, อินทิรา วาร์มา และ ริช ชาห์ ที่มาพร้อมกับนำแสดงร่วมสมทบได้แก่ Pippa Bennett-Warner, Sonera Angel, Anil Goutam, และ Marion Bailey พวกเขาจะมาสร้างปรากฏการณ์ให้กับซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่เข้ามาทางเว็บไซต์ดังอย่าง Netflix ให้กับแฟนๆได้สัมผัสถึงกลิ่นอายพร้อมความเร้าร้อนแบบระทึกใจในมินิซีรี่ย์เรื่องนี้

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

โดยมีเนื้อหาที่ค่อนข้างแปลกใหม่ ซึ่งทำให้ใครหลายๆสนใจและรอติดตามเรื่องนี้กันอย่างมากมาย หากใครที่ชอบดูซีรี่ย์แนวรักเร้าร้อนกับพล็อตของเรื่องราวที่คอยสอดแทรกเรื่องเซ็กเอาไว้ทุกตอนและตลอดทั้งเรื่องกันอยู่บอกเลยว่าเรื่องนี้ท่านผู้ชมจะไม่เสียเวลาเข้ามากันอย่างแน่นอนเพราะถึงแม้ว่าจะมีเพียงแค่ 4 ตอน สั้นๆเท่านั้น แต่เนื้อหาถูกอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวแบบสั้นๆ กระชับ และเข้าถึงอารมณ์กันแบบสุดๆ ด้วยคาแร๊คเตอร์ของตัวละครที่แสดงออกมาได้เป็นอย่างดีสมจริงและสมบทบาทจนต้องอินไปพวกเขากันเลย ซึ่งสามารถสร้างความสุขและความสนุกสนานอย่างเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอชมกันอยู่อดใจรออีกไม่นานเพราะทาง  Netflix ได้เตรียมพร้อมลงสตรีมมิ่งรอแล้วในวันที่ 13 เมษายน 2566 นี้เป็นต้นไป พร้อมกันทั่วโลก

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: Obsession คลั่ง (2023)

สำหรับเรื่องราวความรักที่กลายเป็นบ่วงราคะเรื่อง “Obsession” หรือ คลั่ง หรืออีกหนึ่งชื่อไทยก็คือ ความหลงไหล นั่นเอง เป็นเนื้อหาความรักที่แสนเร้าร้อนที่สอดแทรกเอาไว้ทั้ง 4 ตอนตลอดทั้งเรื่องโดยมีทั้งเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นและเย้ายวนใจ ในมินิซีรี่ย์โรแมนติก/ดราม่าลึกลับเรื่องนี้เอาไว้อยู่ โดยจะบอกเล่าเรื่องราวที่หมุนอยู่รอบส่วนลึกของความหลงใหลแห่งกามอารมณ์และความปรารถนาที่ต้องห้ามแต่กลับห้ามหัวใจและความรู้สึกเอาไว้ไม่ได้ เรื่องนี้ดัดแปลงและแก้มาจากนวนิยายเรื่อง “Damage” ผลงานปลายปากกาของ “โจเซฟิน ฮาร์ต” ที่แต่งขึ้นในปีคศ. (1991) และนำมาสร้างเป็นมินิซีรี่ย์ที่ชื่อว่า “Obsession” ที่ติดตามเรื่องราวรักสามเส้าที่เสี่ยงและต้องห้ามโดยเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ “แอนนา บาร์ตัน” (รับบทโดย ชาร์ลี เมอร์ฟี่) ผู้เป็นปริศนาเริ่มมีความสัมพันธ์ที่เร้าร้อนอย่างรุนแรงกับ “วิลเลียม” (รับบทโดย ริชาร์ด อาร์มิเทจ) พ่อของคู่หมั้นของเธอนั่นเอง แต่ในขณะที่ “แอนนา”พยายามรักษาความสัมพันธ์ของทั้งสองให้คงอยู่เหมือนเดิมอยู่นั้น “วิลเลียม” กลับลุ่มหลงในความปรารถนาที่มีต่อ “แอนนา” จนกลายเป็นบ่วงราคะที่จะทำให้ทั้งความสัมพันธ์และชีวิตของลูกชายของเขาตกอยู่บ่วงกรรมที่ทั้งคู่ได้สร้างขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว

X
X