ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27

ดูซีรี่ย์ ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า ภาค 5 Please Don’t Spoil Me 5 (2023) 27 ตอนจบ ซับไทย

ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า ภาค 5 (Please Don't Spoil Me) Season 5 แห่งปี (2023) ซีรี่ย์จีนแฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ชวนขำ ภาคต่อของเรื่อง “ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า” ที่ทุกคนรอคอยที่สุดวันนี้ก็มาถึงแล้ว โดยจะมีการเล่าเรื่องราวของพล็อตเนื้อหาฝนภาค5ที่วางเอาไว้ทั้งหมดจำนวน 27 ตอนซึ่งความสนุกนั้นบอกเลยว่าภาคนี้ก็ยังเข้มข้นไม่แพ้ภาคก่อนๆที่ผ่านมาเช่นเคย ด้วยความที่เคมีของคู่พระนางอย่าง “จางเหมี่ยวอี๋” กับ “จินเสวียนเจิ้ง” ที่เข้ามาทำให้ฉากรักๆใของซีรี่ย์แนวแฟนตาซีทะลุมิติได้อย่างลงตัว กับฉากที่ตัวนางเอกต้องฝ่าทะลุมิติเข้าไปอยู่ในเรื่องราวของนิยายที่ตัวเองได้เขียนขึ้นมานี้แหละทำให้ตัวซีรี่ย์ดูมีความน่าสนใจที่สามารถดึงดูดแฟนๆคอซีรี่ย์เรื่องนี้จนมาถึงภาคที่ 5 เอาไว้ได้อย่างอยู่มัด

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

และยังเป็นซีรี่ย์ที่ฉีกกฏต่างออกไปจากแนวซีรี่ย์จีนเรื่องอื่นๆ ที่ค่อนข้างจะทำออกมาในแนวรักโรแมนติกดราม่าซะมากกว่าและในภาคล่าสุดนี้ก็ได้ซ่อนความไม่ธรรมดาเอาไว้กับทุกคนได้ลุ้น ฮา สนุก ตื่นเต้น ไปกับพวกเขาเกือบตลอดทั้งเรื่องเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นซีรีย์ดีมีคุณภาพที่การันตีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง และแฟนๆก็ยังให้การตอบรับในทุกๆภาคอย่างล้นหลามเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ด้วยความที่ทางทีมงานผู้สร้างได้สร้างสรรค์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นทั้ง ฉาก ภาพ ตอสตูม โลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำทุกอย่างคือลงตัวแบบสุดๆ แถมยังมีการเล่าเรื่องที่รวดเร็ว ไม่ซับซ้อน ไหลลื่นแบบไม่สะดุด ซึ่งถ้าหากว่าแฟนๆได้เข้าไปรับชมกันแล้ว ต้องขอบอกก่อนเลยว่าจะต้องติดงอมแงมจนหยุดดูไม่ได้กันเลย และหากใครกำลังมองหาซีรี่ย์เพื่อผ่อนคลายที่สามารถสร้างความสุขและเรียกเสียงหัวเราะได้ซีรี่ย์จีน “ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า” ภาค5 สามารถสร้างความประทับให้กับทุกท่าได้อย่างแน่นอน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ: ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า ภาค5  (Please Don't Spoil Me 5) 

สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง “ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า” (ภาค 5) เป็นเรื่องราวที่สานต่อความสนุกมาจากภาคที่แล้วกับเรื่องราวที่เล่าถึงหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้ทะลุมิติเข้าไปอยู่ในโลกนิยายที่ตัวเองได้วางโครงเรื่องเอาไว้แล้วทั้งหมดซึ่งในภาคก่อนๆก็จะมีการแก้ไขเรื่องราวและเหตุการณ์ต่างๆไปเรียบร้อยแล้วโดยภาคที่ 5ล่าสุดนี้ก็จะเป็นการเล่าเหตุกาณ์การณ์ตอนต่อไปของ “เหยียนอีอี”(นำแสดงโดย จางเหมี่ยวอี๋)ที่ความทรงจำของเธอนั้นได้ฟื้นกลับคืนมาได้อีกครั้งเพราะความรักของ “ฉินอวี้” นั่นเองและถือเป็นการเปิดฉากความรักขึ้นมาใหม่ของพวกเขาอีกด้วย ซึ่งครั้งนี้ดูเหมือนว่าร่างกายของ “เหยียนอีอี” ตกอยู่ในสภาวะที่รุนแรงมากขึ้นกว่าเดิมเพราะว่า “ฉินอวี้”อยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงนานจนเกินไป ทำให้เขาต้องจำเป็นกลับไปอยู่ในโลกแห่งนิยายอีกครั้งด้วยความเจ็บปวดเพื่อปกป้องคนรัก และแล้วโชคชะตาก็นำพาให้ทั้งคู่ต้องพรากกันโดยไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้เลย

X
X