ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ ใต้เงาจันทรา Pledge of Allegiance (2023) 24 ตอนจบ ซับไทย

ใต้เงาจันทรา Pledge of Allegiance (2023) มาถึงซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค สืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับเรื่องราวของสายลับและการต่อสู้ผจญภัยที่สนุกสนานและเข้มข้นมาฝากแฟนๆคอซีรี่ย์จีน ซึ่งเป็นผลงานการกำกับซีรี่ย์ร่วมกันอย่าง “liyi” และ “Hua Cao” ที่บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์จีนที่จะเข้ามาทำให้ท่านผู้ชมได้สัมผัสกับความบันเทิงที่ครบรส โดยการนำแสดงของ “จางอวิ๋นหลง”, “ซุนอี๋” และ “เฉินรั่วเซวียน” ที่งานนี้พวกเขาช่วยกันสร้างสรรค์ผลงานการแสดงอกมาได้ดีมาก มีเนื้อและเรื่องราวที่เล่าออกมาได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้วางพล็อตเนื้อหาของตัวซีรี่ย์เอาไว้ที่ 24 ตอน และจะเริ่มออกอากาศเป็นวันแรกในวันที่ 28 มีนาคม 2566 นี้เป็นต้นไป หากว่าใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนวผจญภัยและการต่อสู้หรือว่ากำลังติดตามรอคอยซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังกันอย่างแน่นอน สามารถติดตามรับชมทุกตอนบนเว็บไซต์ของเรากันได้เลย

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์: ใต้เงาจันทรา (Pledge of Allegiance)

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับหัวขโมยอย่าง “เจี้ยนเหวิน” (รับบทโดย จางอวิ๋นหลง ) และ “หลี่อู้” (รับบทโดย ซุนอี๋ ) ที่เดินทางเข้าสู่ปีที่สามของการเป็นหัวขโมยภายในตรอกจีเอ๋อ และตอนนี้พวกเขาก็ได้เห็นว่า “หวังเค่อกง” (รับบทโดย เฉินรั่วเซวียน ) เขาคือเจ้าหน้าที่ในหน่วยปราบปรามของทางรัฐบาลในเมืองจี่หนาน ที่ตอนนี้เขากำลังจะนำความเจริญรุ่งเรื่องและความมั่งคั่งมาให้กับว่านกว้านมาสู่เมืองหนานจิง เมื่อเป็นเช่นนั้นเขาจึงได้ตัดสินใจแอบเข้าไปในจวนของหวังเค่อกง โดยปิดบังตัวตนและแอบใช้นามแฝงในชื่อของ “หลี่ตงฟาง” เจ้าหน้าที่จากหน่วยจินอีเว่ยไป่หู้ เพียงเพราะคิดว่าจะได้ขโมยเอาทรัพย์สมบัติได้อย่างราบรื่นเพื่อจะได้ออกไปใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานเพลิดเพลินชั่วข้ามคืน โดยที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าจะมีคลื่นใต้น้ำในจวนของหวังเค่อกงอยู่ในนั้นด้วย ทำให้ “หลี่อู้” ได้ถูกบังคับให้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องและพัวพันกับคดีอาวุธปืนที่มีมาตั้งแต่ราชวงศ์ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับยวีหมิงสั่ว

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

 “หลี่อู้” ที่เมื่อก่อนเป็นคนนอกแต่ตอนนี้เขาได้กลายเป็นผู้ยึดครองยวีหมิงสั่วไปแล้ว และตกไปอยู่ในสถานการณ์ที่มีแต่เรื่องราวสุดวุ่นวายของซ่งเจิน เขาได้เจอกับเด็กคนหนึ่งที่เคยช่วยเขาออกมาจากคุกหลวงเมื่อตอนยังเด็กและคนนั้นก็คือ “จิอีเว่ยลู่เจิ้ง” นั่นเองซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้เป็นเพื่อนร่วมงานกันอีกครั้ง และพวกเขาก็ยังได้พบกับ “ซูถัง” หญิงสาวที่เคยใช้ชีวิตอยู่ในห้องขังเดียวกันกับ “หลี่อู้” และตอนนี้เธอได้กลายเป็นนักฆ่าที่จะเข้ามาร่วมทำงานนี้ด้วยอีกคน เรื่องราวของความมืดมิดและความโหดร้ายของข้อพิพาทที่เกิดขึ้นระหว่างฝ่ายปกครองกับฝ่ายค้าน ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสามคนถูกพิสูจน์ขึ้นอีกครั้งเมื่อกาลเวลาและความเปลี่ยนแปลงของราชวงศ์มาถึง จึงกลายเป็นสงครามและปริศนาที่พวกเขาจะต้องร่วมกันเผชิญแบบไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อทำให้ทุกอย่างได้คลี่คลายลงไปอย่างสงบ

X
X
X
X
X