ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ปล้นข้ามโคตร Point Break (2015) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ปล้นข้ามโคตร Point Break หากใครที่ชื่นชอบหรือรักในกีฬาประเภทเอ็กซ์ตรีมกันอยู่ วันนี้เรามีภาพยนต์ที่เกี่ยวกับแนวกีฬาเอ็กซ์มาฝากแฟนๆของทางบ้านเรากันอีกหนึ่งเรื่องอย่างภาพยนต์ที่สร้างมาผสมผสานเรื่องราวของธรรมชาติที่แฝงไปด้วยความอันตรายแบบไร้ขีดจำกัดกับเรื่อง “ปล้นข้ามโคตร Point Break “นั่นเอง โดยเป็นภาพยนต์ที่เข้าฉายในโรงภาพยนต์ไปเมื่อปี 2015 โดยล่าสุดทางเว็บไซต์ที่เป็นทางการอย่าง Netflix ได้นำกลับมาให้แฟนพันธ์แท้กีฬาเอ็กซ์ตรีมหรือหากว่าใครที่ชอบดูภาพยนต์แนวโลดโผนบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็ฯอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาด และเตรียมสัมผัสความสนุกแบบโลดโผนไปพร้อมกันทั่วโลก และสามารถรับชมผ่านทางเว็บ 27 มีนาคม 2566 นี้ อดใจอีกไม่นานเกินรอ

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

ทางด้านของนักแสดงที่เข้ามาสวมบทบาทให้กับภาพยนต์เรื่องนี้ ขอบอกเลยว่ามีแต่นักแสดงคุณภาพและมืออาชีพอย่าง “ลุค เบรซี่” ในบทบาทของ “จอห์นนี่ ยูทาห์” (โดยจากเดิมนั้นจะเป็น “Keanu Reeves” ที่เข้ามาแสดงเป็นตัวละครหลักในบทนี้) หนุ่มเอฟบีไอรุ่นใหม่ไฟแรงที่ชื่นชอบและหลงไหลในกีฬาเอ็กซ์ตรีม นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่เข้ามาปรากฏตัวในบทบาทต่างๆตลอดทั้งเรื่องเลยก็คือ “เอ็ดการ์ รามิเรซ” (แสดงเป็น โบดี)  “เทเรซา พาล์เมอร์” (แสดงเป็น แซมซารา)  และ “เรย์ วินสโตน” (แสดงเป็น แองเจโล แพปปาส) โดยผลงานกำกับบทภาพยนต์ของ “เอริคสัน คอร์” ที่เนื้อหาก็จะเน้นหนักไปที่ฉากกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่โลดโผนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติโดยเต็มไปด้วยความท้าทายสุดตื่นเต้นแต่กลับมาพร้อมกับความอันตรายแบบระทึกขวัญทั้งบนภูเขาสูงชัน และสถานที่อื่นๆอีกมากมายที่รอให้ทุกคนได้ไปสัมผัสกับเรื่องราวเสี่ยงตายที่เกือบเอาชีวิตไม่รอด

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ: ปล้นข้ามโคตร Point Break

สำหรับภาพยนต์ “ปล้นข้ามโคตร” หรือภาษาอังกฤษคือ (Point Break) เป็นภาพยนต์ในรูปแบบของการโลดโผน /อาชญากรรม ผลงานจากปลายปากกาโดย “เคิร์ต วิมเมอร์” โดยเรื่องนี้เป็นการดัดแปลงเนื้อหามาจากภาพยนต์เรื่อง “คลื่นบ้ากระแทกคลื่นบ้า”(1991) ที่ตอนนั้นเป็นการนำแสดงของ “แพทริก สเวซี”กับ “เคอานู รีฟส์” ที่ปัจจุบันได้ตัวละหลักอย่าง “จอห์นนี ยูทาห์” ที่นำแสดงโดย (ลุค เบรซี) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอหนุ่มกับการปฏิบัติหน้าที่ของหน่วยสืบสวนที่มีแต่ความดุเดือดอย่างบ้าระห่ำ โดยเขาต้องแผงตัวเพื่อเข้าไปในกลุ่มของนักเล่นเซิร์ฟและกลุ่มของนักกีฬาเอ็กซ์ตรีม เพื่อสืบหาตัวอาชญากรที่อยู่เบื้องหลังความเสียหายที่เกิดขึ้นกับวงการการเงินของโลกที่เชื่อว่าจะต้องแอบหลบซ่อนตัวอยู่ในกลุ่มนี้แน่นอน แต่เมื่อเขายิ่งสืบดิ่งลึกลงไปเท่าไหร่ยิ่งทำให้เขาต้องเผชิญกับความน่าสุดอันตรายมากขึ้นเท่านั้น และเขาอาจจะเจอกับมหันภัยของคลื่นอาชญากรรมครั้งใหญ่ที่พร้อมจะพรากชีวิตของเขาไปได้ทุกเมื่อ

X
X