ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Pornhub เว็บโป๊พันล้าน (2023) Money Shot: ThePornhub ซับไทย

Pornhub เว็บโป๊พันล้าน (Money Shot: ThePornhub Story) เป็นภาพยนต์สารคดีที่เกี่ยวกับการเจาะเบื้องลึกเบื้องหลังของความสำเร็จพร้อมกับประเด็นฉาวของเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Pornhub นั่นเอง โดยจะมีการสัมภาษณ์ผ่านบทสนทนาระหว่างนักแสดง พนักงานที่เคยทำงานให้กับเว็บไซต์  Pornhub มาแล้วรวมไปถึงความเคลื่อนไหวและความรู้สึกของทุกคนที่ได้เข้ามาสัมผัสกับการทำงานบนเว็บไซต์แห่งนี้ โดยภาพยนต์สารคดีเรื่องนี้เตรียมสตรีมมิ่งลงสู่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Netflix ในวันที่ 15 มีนาคม 2566 นี้ สำหรับภาพยนต์เรื่อง “Pornhub เว็บโป๊พันล้าน” ที่ทางเว็บไซต์ดัง Netflix  ได้นำเข้ามาเผยแพร่ให้กับทางบ้านเราได้รับชมนั้นเป็นผลงานการกำกับบทภาพยนต์ของ Suzanne Hillinger 

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

โดยมีเนื้อหาของตัวภาพยนต์ที่บอกเล่าเรื่องราวของเว็บไซต์ในแบบเรต 18+ ที่ทำการเปิดมาบริการให้ผู้คนได้เข้าไปรับชมมาอย่างยาวนานจนกลายเป็นที่รู้จักของคอเว็บโป๊ไปทั่วทุกมุมโลกกันเลยทีเดียว “Money Shot: ThePornhub” เป็นเรื่องราวของการเปิดบทสัมภาษณ์ของบุคคลทั้งหมดที่ส่วนเกี่ยวกับเว็บไซต์ชื่อดังนี้ หากใครที่ติดตามเรื่องราวเหล่านักแสดงของเว็บนี้กันอยู่ลองเข้าไปฟังและติดตามชีวิตของพวกเขากันว่ามีการใช้ชีวิตหรือแม้กระทั่งรายได้ที่จะมาเปิดใจเล่าให้เราได้ฟังผ่านภาพยนต์สารคดีแบบชีวิตเรื่อง “Pornhub เว็บโป๊พันล้าน” กันแบบชัดเจน รู้ลึก รู้จริง บนเว็บไซต์ของเรากันได้ตอนนี้เลย 

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อภาพยนต๋ :  Pornhub เว็บโป๊พันล้าน (2023) Money Shot: ThePornhub

เป็นการเล่าถึงเว็บไซต์ Pornhub ที่ให้บริการแก่ผู้คนที่เข้ามาดูหนังแบบ 18+ ออนไลน์ชื่อดังโดยทางเว็บได้ประสบความสำเร็จจนมีคนรู้จักกันกันอย่างมากมายในปัจจุบัน ซึ่งทำให้หลายคนเริ่มมีความสงสัยถึงความเป็นมาของเรื่องนี้ว่าพวกเขาได้อะไรบ้างจากการทำเช่นนี้ ภาพยนต์สารคดีเรื่องนี้จึงสร้างขึ้นมาเพื่อตีแผ่เรื่องราวความจริงของบุคคลที่ส่วนเกี่ยวข้องโดยนำพวกเขามานั่งจับเข่าคุยกันถึงเบื้องลึกเบื้องหลังในประเด็นที่คนข้างนอกอย่างเราไม่เคยรู้มาก่อน พร้อมกับนำเสนอประเด็นฉาวที่ำคัญเกี่ยวกับการผลิตหนังโป๊รวมไปถึงการบริโภคสื่อสื่งลามกทั้งหลายในปัจจุบัน โดยเฉพาะเรื่องเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยพวกเขาได้อย่างมากมายและที่สำคัญก็คือเรื่องของกฏหมายที่อาจจะขัดแย้งกับการกระทำของพวกเขาและกำลังเป็นที่ถกเถียงกันในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนที่ดาวน์โหลดวิดีโอลามกความรุนแรงเช่น วิดีโอการโดนข่มขืนและการล่วงละเมิดเด็กที่อาจจะผิดต่อกฏหมายอย่างรุนแรงอย่างไรก็ตามเราจะพาทุกคนไปพูดคุยและสัมผัสกับอีกหนึ่งมุมมองของเว็บ Pornhub ในภาพยนต์เรื่องนี้กันเลย

X
X