ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Project Wolf Hunting เรือคลั่ง เกมล่าเดนมนุษย์ (2022) Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง

Project Wolf Hunting เรือคลั่ง เกมล่าเดนมนุษย์ เป็นภาพยนต์แนวแอคชั่นทริลเลอร์/เขย่าขวัญสุดมันส์ของทางเกาหลีที่เข้าฉายทางโรงภาพยนต์ไปแล้วเมื่อ 3 พฤศจิกายนปี 2022 ที่เพิ่งผ่านมานี้เอง สำหรับใครที่พลาดชมในโรงภาพยนต์มาแล้วก็ไม่ต้องเสียใจเพราะทางเว็บไซต์ดังอย่างเป็นทางการ Netflix ได้นำเอาภาพยนต์บู๊ มันส์ ระห่ำ อย่างดุเดือดเรื่อง “Project Wolf Hunting” หรือว่า (เรือคลั่ง เกมล่าเดนมนุษย์) เข้ามาฉายให้กับแฟนๆทางบ้านเราได้รับชมความสนุกกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งภาพยนต์ของเกาหลีที่เคยโด่งจนเกาะกระแสแรงมาอย่างต่อเนื่องต้องยกให้ภาพยนต์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่ได้เปิดตัวเรื่องนี้ออกไปเพียงไม่นานทำให้มีแฟนๆรอต้อนรับโปรเจ็กต์เรื่องนี้กันอย่างเหนี่ยวแน่นจนได้รับการตอบรับจากสื่อออนไลน์แทบจะทุกแขนงกันเลย เตรียมตัวรับความมันส์พร้อมกันทั่วโลก 17 มีนาคม 2023 เร็วๆนี้

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

ภาพยนต์เรื่องนี้จะมุ่งเน้นไปที่งานภาพสุดโหด ที่ทุกคนบนเรือจะต้องต่อสู้ฟาดฟันกันอย่างหนักหน่วง เพื่อเอาชีวิตรอดแลกกับการที่พวกเขานั้นจะได้รับอิสระภาพและถูกปลดปล่อย เป็นผลงานโดยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “คิม ฮงซอน” ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการสร้างภาพยนต์แนวอาชญากรรมและแนวเขย่าขวัญของเกาหลีอันดับต้นๆกันเลย ซึ่งผลงานล่าสุดที่เขาได้รับในเรื่อง “Project Wolf Hunting” ก็สามารถเรียกเรทติ้งให้กับเรื่องนี้ได้อย่างสูงปรี๊ดเลยทีเดียว ทางด้านนักแสดงนำที่เข้ามารับบทบาทของเรื่องนี้ก็จะมีสองหนุ่มหล่อมาดเข้ม “ซอ อินกุก” และ “จาง ดงยุน” ที่มาพร้อมกับนางเอกสาวอย่าง “จอง โซมิน” สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนต์แนวนี้กันอยู่บอกเลยว่างานนี้สนุกแน่เพราะมีทั้งฉากที่เลือดกระฉูดตลอดทั้งเรื่องบวกกับความโหด เถื่อน บ้าคลั่ง ดิบ ดุ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อภาพยนต์: Project Wolf Hunting (เรือคลั่ง เกมล่าเดนมนุษย์) 

เป็นเรื่องราวและเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นเมื่อมีเรือชื่อ “ฟรอนเทียร์ ไททัน” ที่ขนส่งนักโทษมาทั้งหมด 47 คน และต้องกลายเป็นสังเวียนเลือดอย่างบ้าคลั่งบนเรือที่ปิดตายกันกลางทะเล  หลังจากที่ได้มีการออกเดินทางจากท่าเรือมะนิลา ของประเทศฟิลิปปินส์ไปยังกรุงโชลของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งมีนักโทษที่มีคดีต้องโทษประหาร ปล้น ฆ่า ข่มขื่น ค้ายาเสพติด สังหารหมู่และมีพฤติกรรมเป็นอันตรายต่อบ้านเมืองและสังคมรวม 47 คน กำลังวางแผนแหกคุกเพื่อออกมาไล่ล่าฆ่าฟันผู้คนบนเรือเพื่อสนองอารมณ์และตัณหาของตัวเอง ก่อนจะเดินทางไปยังสถานที่ที่ตัวเองต้องการแต่ความจริงแล้วเรือลำนี้ได้มีการซุกซ่อนบางสิ่งเอาไว้ ถ้ามันตื่นขึ้นมา ผู้คนทุกชีวิตที่อยู่บนเรือต้องจบสิ้นอย่างแน่นอน จะมีใครเป็นผู้เอาชีวิตรอดออกมาจากความหายนะบนเรือครั้งนี้ไปได้เลย

 

X
X