ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25

ดูซีรี่ย์ เสน่ห์ร้ายแสนรัก Provoke (2023) ตอนที่ 1-25 จบ ซับไทย

เสน่ห์ร้ายแสนรัก Provoke (2023) ซีรี่ย์จีนย้อนยุคเรื่องใหม่ของทางช่อง WeTV ที่กำลังเป็นกระแสอย่างรุนแรงแซงทางโค้งมาแบบม้ามืดกันเลยทีเดียว วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจึงไม่พลาอที่จะหยิบยกเอามานำเสนอให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์จีนได้รับชมความสนุกของเรื่องนี้กันแบบไม่พลาดทุกฉากและทุกตอนกันแน่นอน โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติก/ดราม่า/ย้อนยุค ที่นำแสดงโดยคู่พระนางยอดฮิตของจีนอย่าง “จ้าวอวี่ฉิน” และ “มู่เฉิน” ซึ่งลีลาการแสดงของทั้งคู่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแถมยังเล่นเข้ากันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยเนื้อหาของตัวซีรี่ย์และพื้นเพของเรื่องนี้จะมุ่งเน้นไปทางย้อนยุคที่ไกลมาก ซึ่งเนื้อหาได้ถูกอัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นซีรี่ย์จีนในยุคสมัยก่อนๆ โดยเรื่องนี้นอกจากจะมีฉากเรื่องราวของความรักโรแมนติกและย้อนยุคแล้ว

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

 ตัวเรื่องได้สอดแทรกเรื่องราวที่เป็นแนวสืบสวนสอบสวนปนเข้าไปด้วยนิดหน่อยเกือบตลอดทั้งเรื่อง แถมยังมีการทิ้งปมเอาไว้ในแต่ละช่วงตอนเพื่อให้คนดูเดาทางได้ยากโดยเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความลับของทั้งคู่ที่สุดท้ายต้องกลายมาเป็นจุดเชื่อมโยงเข้าหากันได้อย่างลงตัว ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีความเด่นชัดและลงตัวมากที่สุดอีกหนึ่งเรื่องที่มีความครบรส ไม่ว่าจะเป็นความดราม่า แอคชั่น หวาน ซึ้ง ปนเศร้า แถมยังมีเรื่องของความแค้นเข้าไปในตัวเนื้อหาอีกด้วย จะไม่ให้บอกว่าเป็นซีรี่ย์ที่ครบรสได้ยังไงโดยจุดที่พีคและท้าทายคนดูมากที่สุดก็คือเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะมีปมดราม่าแบบปวดตับมากเกินไปหน่อย ซึ่งถ้าหากว่าใครที่เป็นสายซีรี่ย์แบบปวดตับกันอยู่แล้วบอกเลยว่าห้ามพลาดตลอดทั้ง 25 ตอนโดยเด็ดขาด

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์ : เสน่ห์ร้ายแสนรัก (Provoke)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาในช่วงยุคศตวรรษที่ 20 ที่เมืองถังเฉินประเทศจีน กับเรื่องราวที่บอกเล่าถึงหญิงสาวนามว่า  'เจียงหยิง' (รับบทโดย มู่เฉิน ) เธอเป็นสาวสวยซึ่งมีอาชีพเป็นนักร้องสาวที่มีความต้องการอยากจะแต่งงานเพราะเหตุผลบางอย่างกับ 'ตู้จิ่นชวน' ชายซึ่งเป็นพ่อค้าที่มีทั้งหน้าตาและความร่ำรวยทางฐานะการเงินอย่างสมบูรณ์แบบ เธอมีปมฝั่งใจในอดีตที่ต้องกลับมาแก้แค้น และเพราะเหตุการณ์นี้เองที่ทำให้เธอได้บังเอิญได้เจอกับลูกชายของ 'ตู้จิ่นชวน' นั่นก็คือ 'ตู้ซวิ่นอวี่' (รับบทโดย จ้าวอวี่ฉิน) ซึ่งเขาทั้งคู่เคยมีความทรงจำในอดีตร่วมกันมาซึ่งทั้งคู่ลงเอยด้วยความไม่ดีสักเท่าไหร่นัก ยิ่งต้องหวนกลับมาเจอกันอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายกันไปได้หลายปีแล้วในฐานะแม่เลี้ยงอีกด้วยยิ่งทำให้ทั้งคู่รู้จักตัวตนที่แท้จริงพร้อมกับความลับที่มีต่อกันและกันมากยิ่งขึ้น จนเกิดเป็นความเข้าใจและเห็นอกเห็นใจกันโดยที่ต่างฝ่ายต่างช่วยเหลือกันในครั้งนี้

 

X
X