ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Qorin วิญญาณอาถรรพ์ (2022) HD ซับไทย เต็มเรื่อง Netflix

Qorin วิญญาณอาถรรพ์ (2022) ภาพยนต์อินโดนีเซียแนวสยองขวัญต้อนรับปีใหม่ไทยเรื่องใหม่ของทาง Netflix ที่ได้คิวเข้ามาเสนอเรื่องราวสุดสยองของชีวิตธรรมดาของเหล่าเด็กสาวที่ใช้ชีวิตอยู่ในโรงเรียนประจำจนกลายเป็นเรื่องโกลาหลเมื่ออาจารย์ได้สั่งให้พวกเธอต้องเข้ามาอยู่ในพิธีกรรมต้องห้าม เพื่อเชิญดวงวิญญาณออกมาสู่โลกแห่งความจริงที่ทั้งน่ากลัวและลุ้นระทึกที่พวกเธอต้องเผชิญหน้าในครั้งนี้ ภาพยนต์นำแสดงโดย ซุลฟา มาฮารานี, โอมาร์ ดาเนียล,อักห์นีนี ฮาเกว, เดอา อันนิสา, นาอิมมา อัลจูฟรี, และ ยูซุฟ มาฮารดีกา พร้อมด้วยเพื่อนๆนักแสดงร่วมอีกมากมายที่จะมาอยู่ในโรงเรียนที่เต็มไปด้วยอาถรรพ์อันน่าสะพรึงกลัว จากฝีมือการกำกับของ “กินันตี โรนา” ที่จะพาทุกคนไปสู่เรื่องราวน่ากลัวใน Qorin (วิญญาณอาถรรพ์) 13 เมษายน 2566 นี้รับชมพร้อมกันทั่วโลกบน Netflix และอีกหนึ่งช่องทางบนแพลตฟร์อมของเว็บไซต์เรากันได้เลย

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: Qorin วิญญาณอาถรรพ์ (2022) 

สำหรับเรื่องราวความสยองขวัญของภาพยนต์ Qorin (วิญญาณอาถรรพ์) เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนประจำแห่งหนึ่งโดยมี  “Zahra” (รับบทโดย  ซุลฟา มาฮารานี) เด็กสาวนักเรียนที่เข้ามาเรียนโรงเรียนประจำอย่าง Rodiatul Jannah ซึ่งตอนนี้เธอได้เรียนอยู่ชั้นปีที่ 3 และเป็นนักเรียนต้นแบบที่ประสบความสำเร็จที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนอย่างมากมายมาโดยตลอด “Zahra”  โดยเธอจะเชื่อฟังทุกคำสั่งที่ออกจากปากคุณครูอย่าง “อุสตาด เจะลานี” (รับบทโดย โอมาร์ ดาเนียล) เพื่อแลกกับเกรดและคะแนนที่สูงสุด รวมไปถึงงานที่ต้องดูแลนักเรียนใหม่อย่าง “โยลันดา” (รับบทโดย อักห์นีนี ฮาเกว ) 

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

ที่มีนิสัยทั้งแสบดื้อและแสนซน และอีกหนึ่งกิจกรรมที่ต้องเชิญนักเรียนทั้งหมดเข้าร่วมพิธีกรรม “Qorin” หลังจากที่เธอได้ทำสำเร็จและผ่านไปได้ด้วยดีทั้งสองภารกิจ “Zahra” ก็เริ่มมีความรู้สึกหวาดว่าเธอหวาดกลัวกับสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็น ซึ่งเธอพร้อมด้วยนักเรียนคนอื่นๆที่ได้เข้าไปอยู่ในการประกอบพิธีกรรมอัญเชิญ Qorin ในวันนั้น เริ่มมีสิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้นและถูกปีศาจรูปร่างหน้าตาน่ากลัวมาตามหลอกหลอนพวกเธอจนหวาดผวา โดยการมาเยือนของ Qorin ทำให้พวกเขาต้องทำบาปแบบไม่มีที่สิ้นสุดและชีวิตทั้งหมดของพวกเขาก็ถูกยึดครองด้วย Qorin อย่างที่ไม่อาจปฏิเสธได้เลย  

X
X