ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก Royal Rumours (2023) ซัยไทย ตอนที่ 1-24 จบ

ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก (Royal Rumours) เป็นซีรี่ย์จีนที่สร้างมาจากหนังสือนวนิยายขายดีที่โด่งดังอย่างมากในชื่อเรื่องว่า “ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก” เป็นผลงานจากปลายบปากกาของ “เย่ว์เซี่ยเตี๋ยอิ่ง” ที่มีเนื้อเรื่องค่อนข้างเป็นที่น่าติดตามและน่าสนใจมาก โดยการทำมาในรูปแบบของเวอร์ชั่นซีรี่ย์ในแนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่าของเรื่องนี้ได้คู่พระนางที่เล่นเข้าได้อย่างดีแถมน่ารักๆกุ๊กกิ๊กๆอีกด้วยนั่นก็คือ “สวีเจิ้งซี” และ “เมิ่งจื่ออี้” ที่ได้มารับบทบาทร่วมกันให้กับซีรี่ย์น้ำดีเรื่องนี้ที่ต้องบอกเลยว่าทุกคนที่ได้รับชมพวกเขาจะต้องฟินซ์ไปกับอินเนอร์ที่ทั้งคู่ได้ถ่ายทอดออกมากันอย่างแน่นอน โดยซีรี่ย์เรื่อง “ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก” หรือ (Royal Rumours) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ดีๆของทางช่อง WeTV 

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เป็นผู้ที่ได้นำเข้ามาลงบนแพลตฟร์อมให้กับทุกคนได้สัมผัสกับซีรี่ย์จีนที่เหมือนจะเป็นซีรี่ย์ในรูปแบบเดิมๆแต่บอกเลยว่าเรื่องนี้ได้ซ่อนความไม่ธรรมดาเอาไว้ให้ทุกคนได้ติดตามลุ้นกันอยู่ตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งองค์ประกอบไม่ว่าจะเป็นทั้งฉาก เครื่องแต่งกาย เสื้อผ้าหน้าผม รวมไปถึงคอสตูมอื่นๆคือทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ภาพหรือโลเคชั่นที่นำมาประกอบตัวเรื่องคือสวยงามสดใสทำให้ดูได้อย่างเพลินตา ซึ่งเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ก็อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวของการดำเนินเรื่องทั้ง หมด 24 ตอน ท่านผู้ชมสามารถติดตามเรื่องราวความน่ารักสุดประทับใจของเรื่องนี้บนเว็บไซต์ของเราได้ทุกตอน โดยจะเริ่มออกอากาศเป็นตอนแรกในวันที่ 15 มีนาคม 2566 นี้เป็นต้นไป หากใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวนี้กันอยู่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก (Royal Rumours) 

สำหรับซีรี่ย์จีน “ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก” หรือ (Royal Rumours) เป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่ย้อนกลับไปเมื่อยุคสมัยของต้าจิ้นที่ตอนนั้นบ้านเมืองมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก ผู้คนใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุขสงบร่มเย็น โดยมีแม่ทัพใหญ่อย่าง “ฮวาอิ้งถิง” เป็นผู้นำทัพออกทำสงครามและเขาสามารถเอาชัยชนะจากการบุกไปพิชิตศึกแคว้นจินพั่วมาได้สำเร็จ และได้ส่งตัว “ฮวาหลิวหลี” ลูกสาวเพียงคนเดียวที่เป็นดั่งแก้วตาดวงใจของเขาเพื่อให้เดินทางกลับสู่เมืองหลวงได้อย่างปลอดภัย จนวันหนึ่งองค์ชายรัชทายาทอย่าง “จีหยวนซู่” ชายหนุ่มที่มีรูปงามที่มีนิสัยปากร้ายแต่ใจดี โดยผู้คนที่อยู่รอบข้างเขาอาจจะไม่ชอบเขาเท่าไหร่ ได้เจอกับ “ฮวาหลิวหลี” ซึ่งถ้าใครมองเธอจากภายนอกก็จะดูเหมือว่าเธอคือผู้หญิงที่อ่อนแอ แต่ใครจะรู้ว่าเธอเติบโตมากับดินแดนแห่งการต่อสู้เมื่อทั้งคู่ได้เข้ามารู้ถึงความลับบางอย่างที่เกิดขึ้นและต้องช่วยกันแก้ไขเรื่องราวนี้ให้ได้พร้อมๆกับทำให้ “จีหยวนซู่”เริ่มตกหลุมรัก “ฮวาหลิวหลี” แบบไม่รู้ตัวขึ้นไปทุกวันๆนั่นเอง

 

X
X