ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า (2022) พากย์ไทย – Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า (2022) พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : สยองขวัญ
กำกับโดย : ธนดล นวลสุทธิ์, พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว, ทรงศักดิ์ มงคลทอง, ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ, ศนิพงศ์ สุทธิ
นักแสดงนำ : School Tales The Series. การ์โต้-ปัณณวิชญ์ พัฒนศิริ ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ ต้นหน ตันติเวชกุล ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม ปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ ฝน-นลิน

School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า (2022) พากย์ไทย เรียกได้ว่าน่าติดตามเอามาก ๆ กับภาพยนตร์สยองขวัญที่ผสมเอาลายเส้นอนิเมชั่นเช้ามาร่วมด้วย ซึ่งได้ผู้กำกับฝีมือไม่ธรรมดา อย่าง ภาส พัฒนกำจร ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวสุดเอี้ยนในโรงเรียน ร่วมกับนักแสดงที่พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวสุดฝีมือในโรงเรียนทั้ง 3 ตอน กับภาพยนตร์เรื่อง “School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า”

 School Tales The Series พากย์ไทย

เรื่องย่อภาพยนตร์ “School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า”

สำหรับเรื่องย่อของ “School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า” ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นของกลุ่มนักเรียนชั้นมอปลายให้โรงเรียนแห่งหนึ่ง โดยที่ทุกคนกำลังอยู่ในช่วงโค้งสุดท้ายของการเข้าร่วมชมรมวงโยธวาทิตของโรงเรียน โดยที่พวกเขามักจะมีกิจกรรมค่ำคืนคือการล้อมวงเล่าเรื่องผีที่สืบต่อกันมาภายในโรงเรียนแห่งนี้ วันนั้นก็ดันเล่ากัน 3 เรื่อง และความระทึกใจก็กำลังเกิดขึ้นอย่างที่เล่าต่อกันมาก

  • เรื่องที่ 1 “ไอ้ยักษ์” เป็นเรื่องราวที่เล่ากันว่ามีนักเรียนที่รูปร่างอ้วนใหญ่แต่พิการ มักจะถูกเพื่อนแกล้งเป็นประจำ ก่อนที่จะโดนหนักสุดคือแกล้งจนตกบันไดมาคอหักตาย โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่อาคารเรียนเก่า
  • เรื่องที่ 2 “ผีห้องสมุด” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นทันทีเมื่อใครก็ตามที่ส่งเสียงดังยามวิกาลในห้องสมุด โดยจะมาทั้งเสียงเตือนและการปรากฎตัว
  • เรื่องที่ 3 “ผีภาวดี” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยที่มีนักเรียนหญิงโดนฆ่าตายระหว่างกำลังซ้อมดนตรีอยู่ที่ห้องดนตรี เมื่อใครก็ตามที่เล่นเครื่องดนตรีฟลุตตามโน๊ตที่เล่าต่อกันมาอยู่หน้ากระจกในห้อง ก็จะเจอผีภาวดีโผล่มาข้างหลัง

โดยที่เรื่องราวดำเนินต่อไปกระทั้งโอมรุ่นพี่หัวหน้าวงโยฯ ได้ออกตามหาน้อง ๆ ที่หายตัวไป และพบกับเพื่อนสาวชื่อปัน อยู่ชมรมวิทยาศาสตร์ ชอบทำตัวลึกลับ ก่อนจะพากันช่วยตามหา

โรงเรียนผีมีอยู่ว่า พากย์ไทย

บทสรุปเรื่อง “School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า”

เป็นเรื่องราวที่ทุก ๆ คนจะได้เข้าไปอยู่ในสถานการณ์จริงที่ว่ากันว่าเล่าต่อ ๆ กันมา ทำให้เรารู้สึกขนลุกได้บ้างในบางฉาก เนื้อเรื่องค่อนข้างน่าสนใจ เป็นการสอดแทรกความเป็นมนุษย์และผีสางได้อย่างลงตัว นักแสดงแต่ละคนพยายามสื่อความรู้สึกออกมาได้เต็มที่ เข้าถึงแต่ละฉากมาก ๆ การตัดต่อสร้างความตื่นเต้นได้ดี โดยที่สุดท้ายเราก็จะได้แง่คิดบางอย่างที่คาดไม่ถึง ถือเป็นภาพยนตร์ไทยที่มีภาพสวย และทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่ง

เชื่อว่าหลายโรงเรียนมักมีเรื่องเล่าที่สืบต่อกันมาเสมอ “School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า” อาจจะไปตรงกับโรงเรียนไหนก็เป็นได้ อยากรู้บทสรุปสามารถรับชมพร้อมกัน ร่วมลุ้น เอาใจช่วยกับการตามหารุ่นน้องของพี่ ๆ ทั้ง 2 คนกันดีกว่า

X
X