ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Scream 6 หวีดสุดขีด 6 (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Scream 6 (หวีดสุดขีด 6) กลายมาเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชน์หนังที่ไล่ล่าฆ่าฟันได้อย่างเมามันส์กันเลยทีเดียว โดยแต่ละซีซั่นตัวหนังก็พยายามสรรหาแนวทางของการนำเสนอแนวใหม่ออกมาขยายให้หนังมีความน่ากลัวและน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นและยังไม่มีแววว่าหนังเรื่องนี้จะจบลงแบบง่ายๆอีกด้วย ซึ่งการกลับมาอีกครั้งของหนังเรื่อง "Scream 6” หรือชื่อไทยคือ (หวีดสุดขีด 6) ถือว่าเป็นต้นฉบับของหนังที่สร้างมาในแนวสแลชเชอร์ เชือดเฉือน และ สยดสยอง ที่มีมากันอย่างยืนยาวจนเข้าสู่ครั้งที่ 3 ของการกลับมาและได้ถือเอาความสดใสฉบับใหม่ๆออกมาด้วยไม่ว่าจะเป็นเมืองใหม่ กฏเกณฑ์ที่ถูกตั้งขึ้นมาใหม่ และยังมีกลุ่มคนที่เกิดขึ้นมาใหม่ ที่ขอบอกเลยว่างานนี้เตรียมตัวระวังกันเอาไว้ให้ดีๆ

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

และในภาคนี้ก็ยังได้สองผู้กำกับอย่าง"แมตต์ เบตติเนลลี-โอลพิล" และ "ไทเลอร์ กิลเล็ตต์" คู่หูที่มารับหน้าที่เป็นผู้แลและดำเนินสานต่อให้กับภาคนี้เหมือนเดิม ที่ต้องขอยกนิ้วให้ฝีมือและความสามารถในการสร้างหนังเรื่องนี้ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมของพวกเขาทั้งคนซึ่งเป็นความถนัดในการสร้างหนังแนวนี้กันอยู่แล้วและภาคนี้ยังได้ใส่ไอเดียดีๆเพิ่มเข้าไปในตัวหนังเพื่อให้ดูมีอรรถรสและทำออกมาให้ฉีกกฏแตกต่างจากภาคที่แล้ว ที่นับว่าเป็นการเพิ่มเติมเข้ามาได้อย่างน่าประทับใจแต่อาจจะยังมีในบางมุมมองที่จะทำให้ทุกคนได้รับรู้และสัมผัสได้ว่าหนังเรื่องนี้ยังไม่เวิร์กอยู่นั่นเองแต่อย่างไรก็ตามในภาพรวมแล้วก็ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีและทำให้ใครหลายๆคนที่ชื่นชอบในการดูหนังแนวนี้ได้ลุ้นกับความสยองขวัญกันอยู่บ้าง

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ:Scream 6 (หวีดสุดขีด 6)  

สำหรับหนังเรื่อง “Scream 6” หรือ หวีดสุดขีด 6 ในภาคนี้ก็จะเน้นตัวเรื่องไปที่เหล่าผู้คนที่เอาชีวิตรอดออกมาจากการโดนสังหารโหดของ “โกสต์เฟส” ที่เป็นการนำทีมโดย “แซม” และ “ทาร่า” นั่นเอง ที่ครั้งนี้พวกเขาได้ตกลงและตัดสินใจตัดเมืองวู๊ดโบโร่ทิ้งเอาไว้ให้กลายเป็นเบื้องหลังเพราะพวกเขาอยากที่จะออกไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่สดใสและสงบสุขในเมืองนิวยอร์กพร้อมกับเหล่าเพื่อนๆ โดยที่พวกเขาก็ไม่รู้ตัวว่าจะต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่เลวร้ายอย่างไม่คาดคิด ซึ่งความน่ากลัวสุดอันตรายเหล่านั้นได้ตามหลอกหลอนเหมือนเป็นเงาตามติดพวกเขาไปทั่วทุกสารทิศในเมืองนิวยอร์กแห่งนี้ ทางด้านนักแสดงที่เข้ามามีบทบาทใภาคนี้ก็จะเป็น เมลิซซ่า บาร์เรร่า, เจนน่า ออร์เทก้า, และ คอร์ตนีย์ ค็อกซ์ ที่กลับมาสานต่อความสนุกให้กับหนังเรื่องนี้อีกเช่นเคย

X
X