ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Shazam Fury of the Gods ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Shazam Fury of the Gods ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า (2023) ภาพยนต์แนวฮีโร่ ตลกฮาๆ ภาคต่อจากเรื่อง “Shazam” ที่ฉายไปเมื่อปี (2019) กับเรื่องราวที่บอกเล่าถึงบุตรของเทพ Atlas ทั้งสามที่เดินทางลงมาสู่โลกมนุษย์ เพื่อจะทวงคืนพลังและตามหาเมล็ดพันธุ์ที่จะนำมาใช้เพื่อสร้างหลังใหม่แทนของเดิมที่ล่มสลายไปแล้วทั้งหมดโดยพวกเขาจะใช้โลกเป็นบ้านหลังใหม่ จึงทำให้ครอบครัวของ “Shazam” ต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อต่อสู้และปกป้องโลกใบนี้ให้รอดพ้นจากน้ำมือของเทพทั้งสามนั่นเอง ถือว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งของภาพยนต์ซุปเปอร์ฮีโร่ของเรื่อง “Shazam Fury of the Gods” หรือชื่อไทยว่า (ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า) โดยการกำกับบทภาพยนต์ของผู้กำกับคนเดิมอย่าง “เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก” ที่ได้รับโอกาสให้กลับมาสร้างภาคต่อของภาพยนต์ซาแซมอีกครั้ง ที่จะพาทุกท่านไปพบและสัมผัสกับการปฏิบัติภารกิจครั้งใหม่ที่จะมาต่อกรกับสามเทพธิดาแห่งแอตลาส

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ: Shazam Fury of the Gods (ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า)

เป็นเรื่องราวที่สานต่อความสนุกที่เล่าถึง บิลลี่ แบทสัน (นำแสดงโดย แอชเชอร์แองเจิ้ล) เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่เป็นผู้ถูกคัดเลือกมาจากพ่อมดของสภาจอมขมังเวทย์ เมื่อใดที่เขาได้เอ่ยคำวิเศษว่า “ซาแซม” ออกมาเขาจะกลายเป็นร่างของผู้ชายที่สูงใหญ่ล้ำในคราบที่คุ้นเคยกับชุดซุปเปอร์ฮีโร่ของเขานั่นเอง ซึ่งเมื่อเขาอยู่ในร่างของ “ซาแซม” (นำแสดงโดย แซคคารี ลีวาย) เขาจะมีความมั่นใจอย่างมากเพราะเขาจะมีพลังวิเศษจากเหล่าเทพปกรนัมกรีกที่เหนือกว่าคนธรรมดาเป็นหลายเท่า แต่ถึงแม้ว่าเขาจะได้รับความพิเศษนี้ชีวิตของ “บิลลี่” ก็ต้องเจอกับเรื่องวุ่นวายในขณะที่เขายังเรียนอยู่เหมือนเดิมแต่ยังโชคที่มีเพื่อนสนิทอย่าง “เฟรดดี้” (นำแสดงโดย แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์) ที่ชื่นชอบและเป็นสายฮีโร่เหมือนกันจึงทำให้เข้ากันได้อย่างดี ซึ่งต่อมาเขาและเพื่อนอีกมากมายได้รวมตัวกันจนกลายเป็นครอบครัวซุปเปอร์ฮีโร่ที่ก่อตั้งขึ้นมาจากกลุ่มคนที่เป็นเด็กกำพร้าทั้งหมด

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

หลังจากที่เขาได้รับพรจากพระเจ้ามาแล้วเขาจึงพาเพื่อนๆเรียนรู้การใช้ชีวิตในแบบของวัยรุ่นที่ควรจะเป็นไปตามวัยแต่ยังคงรักษาความเป็นฮีโร่แบบผู้ใหญ่ที่มีความมั่นใจเก็บเอาไว้ในตัวของเขาไม่ให้ใครรู้ แต่ทว่าเมื่อสามเทพธิดาแห่งแอตตาส ที่ประกอบไปด้วย เฮสเพอร่า กาลิปโซ่ และ แอนเธีย ที่พวกเธอยังคงมีความแค้นฝังในใจตั้งแต่สมัยเทพเจ้าโบราณเก็บไว้มาตลอด จึงได้พากันเดินทางลงมายังโลกเพื่อมาทวงพลังวิเศษจากการโดนขโมยไปนั้นคืนมา บิลลี่จึงต้องกลายร่างเป็น“ซาแซม” เพื่อเผชิญหน้าต่อสู้กับสามเทพเพื่อปกป้องตัวเองและครอบครัว พร้อมกับชะตากรรมของโลกครั้งนี้ไปพร้อมๆกัน เขาจะสามารถช่วยครอบครัวและโลกใบนี้ได้หรือไม่ติดตามลุ้นความสนุก มันส์ ฮา ในตอนต่อไปบนเว็บไซต์ของเรากันต่อได้เลย

X
X