ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตารัก Shining For One Thing (2022) พากย์ไทย 24 ตอนจบ

ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตารัก Shining For One Thing (2022) เป็นซีรี่ย์จีนแนวแฟนตาซีที่บอกเล่าเรื่องราวรักโรแมนติกปนดราม่านิดหน่อย เกี่ยวกับเรื่องราวการย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตเมื่อครั้งที่พวกเขาอายุ 18 ปี ที่เคยทำผิดพลาดมาในเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “Arron” งานนี้ได้นักแสดงนำเป็นคู่พระนางสวยหล่อเข้ากันได้ลงตัวที่สุดอย่าง “จางเจียหนิง” (รับบทเป็นเป็น หลินเป่ยซิน) ประกบคู่กับพระเอกหน้าหล่อ “ชวีฉู่เซียว” รับบทเป็น “จางหว่านเซิน” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่เหมาะสำหรับทุกคนที่อยากรับชมเพื่อผ่อนคลาย ดูแล้วสนุกสนาน เพลิดเพลิน ซึ่งมีพล็อตเรื่องทั้งหมด 24 ตอนที่ไม่ควรพลาด

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์ : ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตารัก (Shining For One Thing)

เรื่องราวการย้อนเวลาของหญิงสาวนามว่า “หลินเป่ยซิง” (นำแสดงโดย จางเจียหนิง ) ในวัย 28 ปี หลังจากคบหากับแฟนหนุ่มอย่าง “จ้านอวี่” (นำแสดงโดย อู๋ซีเจ๋อ ) มาอย่างยาวนานถึง 8 ปี แต่เรื่องราวความรักของเธอกลับทำให้ชีวิตและหัวใจของเธอต้องสลายเมื่อแฟนหนุ่มของเธอได้ขอเลิกและปฏิเสธงานแต่งงานจนเธอตั้งตัวไม่ทัน ทำให้ชีวิตของเธอในเรื่องงานและเรื่องความรักวุ่นวายไปหมด เธอแอบคิดว่าน่าจะย้อนเวลากลับไปอดีตได้และแล้วสิ่งที่เธอคิดก็เกิดปาฏิหารย์ขึ้นจริงๆเมื่อเธอได้ย้อนกลับไปตอนที่ยังเป็นวัยรุ่นในวัย 18 ปี ซึ่งตอนนั้นกำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมปลายและเป็นช่วงรอยต่อเพื่อเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัยด้วย 

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เมื่อเธอได้มีโอกาสได้กลับมาแก้ไขเรื่องราวในอดีตแล้ว เธอจึงตั้งใจที่จะสอบเข้ามหาลัยให้ได้และพยายามหลบหลีกจาก “จ้านอวี่” เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง และเธอก็ได้บังเอิญเจอกับ “จางหว่านซิน” (นำแสดงโดย ชวีฉู่เซียว ) หลังจากที่เธอนั้นได้สอบเข้ามหาลัยได้สำเร็จและเขาคือกุญแจที่สำคัญที่จะช่วยให้เธอยุติการเดินทางข้ามเวลาในครั้งนี้ เธอจึงตัดสินใจเริ่มต้นใหม่และพยายามศึกษาเรียนรู้กับ “จางหว่านซิน” ให้มากที่สุดเพื่อจะได้ไม่เสียใจและผิดพลาดเหมือนครั้งที่ผ่านมาอีก เขาทั้งสองได้ผ่านเรื่องราวด้วยกันอย่างมากมายจนกลายเป็นความรักความที่มีทั้งความผูกพันธ์และความรู้สึกดีๆที่จะคอยให้กำลังอยู่ข้างๆดูแลช่วยเหลือกันและกันอย่างนี้ตลอดไป

 

X
X