ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Spring of Crush วสันต์รัญจวน (2022) พากย์ไทย 16 ตอนจบ

Spring of Crush วสันต์รัญจวน ซีรี่ย์ของฝั่งเกาหลีอีกหนึ่งเรื่องราวในแบบวายที่กำลังเป็นกระแสนิยมของแฟนๆคอซีรี่ย์ที่น่าจับตามองและมีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยสำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Spring of Crush” หรือชื่อไทยว่า (วสันต์รัญจวน) เป็นแนวพีเรียด ย้อนยุค ที่มีทั้งรักโรแมนติกปนความดราม่าเข้ามาให้ตัวซีรี่ย์มีอรรถรสมากยิ่งขึ้น ซึ่งพวกเขาจะพาแฟนๆย้อนไปในยุคโซซอนอีกด้วย โดยการนำแสดงของเหล่านายเอกหน้าตาดีอย่าง “ยูยองแจ” (รับบทเป็น “จินกึมซอง” ) “อูแทฮา” (รับบทเป็น “มินซอยุน” ) และ  “คิมซง” (รับบทเป็น “ชเวฮเยซอง”หรือ “ซัลบยอล” ) ตัวเนื้อหาของซีรี่ย์ได้เล่าเรื่องราวความรักของพวกเขาทั้ง 3 คน ที่มีทั้งความรัก ความผูกพันธ์ และ ความรู้สึกดีๆที่มอบให้กันโดยการแสดงออกมาคนละแบบนั่นเอง หากใครที่เป็นสายวายกันอยู่ห้ามพลาดการรับชมทั้ง 16 ตอนโดยเด็ดขาด

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์: Spring of Crush (วสันต์รัญจวน)

สำหรับเรื่องราวของซีรี่ย์วาย Spring of Crush หรือ (วสันต์รัญจวน) เป็นเรื่องราวของ “ซัลบยอล” ชายหนุ่มผู้สูญเสียความทรงไปเมื่อครั้งยังเป็นเด็กที่เติบโตมาด้วยความยากลำบากในจวนของผู้พิพากษาอย่าง “มินกวัง” ที่ตอนนี้เขามีฐานะเป็นทาสที่คอยรับใช้ให้กับ “มินซอยุน” นายน้อยที่เขารักและซื่อสัตย์มาด้วยความภักดีตลอด เพราะทั้งสองคนสนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็กซึ่งจะคอยช่วยเหลือกันและกันราวกับว่าทั้งคู่เป็นพี่น้องที่คลานตามกันมาแบบติดๆ และเมื่อความใกล้ชิดที่ดูเหมือนว่าจะสนิทเกินมากกว่าคำว่านายและทาสนั่นเองที่ทำให้ “มินซอยุน” แสดงตัวตนอกมาอย่างแท้จริงว่าเขาทั้งรักและหวง “ซัลบยอล” จนมากเกินไป ทำให้เขาถูกคนอื่นพูดถึงว่าชอบผู้ชาย จนกลายเป็นเรื่องที่น่าอับอายมาสู่ “มินกวัง” เป็นอย่างมากถึงขนาดสั่งให้นักฆ่าสังหารชีวิตของ “ซัลบยอล” ไปซะ แต่เมื่อเรื่องนี้รู้ถึงหูของ “มินซอยุน” เขาแทบไม่เชื่อว่า“ซัลบยอล” จะโดนฆ่าไปแล้วจริงๆและได้ออกตามหาเขาอย่างบ้าคลั่งจนไม่สนใจอะไรเลย จนกระทั่งเขาก็ได้เจอกับ “ซัลบยอล” จริงๆเพราะเขาหนีรอดออกมาจากการตามล่าได้ทัน 

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

และได้รับการช่วยเหลือจาด “จินกึมซอ” ซึ่งกำลังซ้อมดาบอยู่ในวัดมูริม จนทำให้เขาหนีไปได้และในขณะที่เขาหหลบหนีอยู่นั้นก็ได้รับการช่วยเหลือจากขุนนางท่านนึงนามว่า “ชเวจินซา” ที่บอกให้เขาปลอบตัวเป็นผู้หญิงและเข้ามาแอบซ่อนอยู่ที่จวนก่อนในฐานะของ “ชเวฮเยซอง” ลูกสาวคนที่สามของภรรยาอีกคน โดยการที่ต้องปกปิดตัวตนเอาไว้เพื่อไม่ให้คนในครอบครัวรับรู้ที่มีก็แค่ “แองดู” หญิงสาวที่คอยปรนนิบัติรับใช้และดูแลภรรยา “ชเวจินซา”จึงเกิดความไม่พอใจอย่างหนักเมื่อรู้ว่าสามีได้มีลูกกับหญิงคนอื่น จึงพยายามทำทุกทางเพื่อจะกำจัดออกไปแบบเนียนๆ โดยการที่เธอได้เลือกแต่งงานกับ “กึมซอง” ชายหนุ่มรูปงาม นิสัยดีซึ่งแม่ของเขาเห็นด้วยกับการแต่งงานครั้งนี้ “ซัลบยอล” จึงหาวิธีที่จะเข้าไปอยู่ที่บ้านของ กึ”มซอง” ให้ได้ และจะให้ใครรู้ไม่ได้เด็ดขาดว่าเขาคือผู้ชายเพื่อทำทุกทางให้ “กึมซอง” หันมาสนใจในตัวเขา ซึ่งความรักที่มาพร้อมกับความผูกพันธ์ของพวกเขาขทั้งคู่เริ่มก่อตัวและผลิบานขึ้นเหมือนดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมชวนหลงไหลที่ช่างแสนรัญจวนในหัวใจจนเกินต้านทาน

X
X