ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Anchor เจาะข่าวผี (2023) Netflix ซับไทย

The Anchor เจาะข่าวผี (2023) เตรียมสตรีมมิ่งลง Netflix อย่างเป็นทางการในวันที่ 24 มีนาคม 2566 เร็วๆนี้พร้อมกันทั่วโลกสำหรับใครที่เป็นคอหนังผีหรือรอชมหนังเรื่องนี้กันอยู่อดใจรออีกไม่นานเกินรอ เป็นเรื่องราวที่พูดถึงนักประกาศข่าวสาวที่เข้าไปพัวพันในคดีสุดหลอนที่น่าสะพรึงกลัวจนต้องร้องขอชีวิต สำหรับหนังเรื่อง “The Anchor เจาะข่าวผี” ไม่ใช่หนังผีธรรมดาทั่วไป แต่เป็นหนังที่สร้างออกมาในแนวทริลเลอร์จิตวิทยามาผสมผสานเข้ากับเรื่องผีๆได้อย่างน่ากลัวและระทึกขวัญ ที่จะเน้นเนื้อหาไปกับเรื่องราวของการสืบสวนสอบสวนที่มาพร้อมับความหลอนที่ไร้ขีดจำกัด เพื่อตามล่าหาความจริงว่าแท้จริงแล้วมันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ที่นำแสดงโดยนางเอกสาวชื่อดังของเกาหลีอย่าง “ซอนฮูอี” (ที่เคยฝากผลงานในซีรี่ย์เรื่อง Unlocked)

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

ซึ่งนอกจากนางเองของเราแล้วยังอีกหนึ่งนักแสดงนำที่เข้ามามีบทบาทการแสดงที่จะปรากฏตัวให้เราได้เห็นกันตลอดทั้งเรื่องนั่นก็คือ “ชินฮาคยุน” ฝากผลงานในซีรี่ย์เรื่อง Beyond Evil) นักแสดงชายรุ่นใหญ่มากความสามารถที่เข้ามารับบทให้กับหนังเรื่องนี้โดยเป็นจิตแพทย์ของผู้หญิงที่ได้ขึ้นชื่อว่ากลายเป็นศพไปแล้ว ซึ่งจะมีบุคลิกและท่าทางสุขุม ลึกลับน่าค้นหา แต่ทำไมเขาถึงเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้ได้ต้องเข้าไปดูในหนัง “The Anchor เจาะข่าวผี” เรื่องนี้กันต่อ “เมื่อเรตติ้งที่อาจจะต้องแลกมันมาด้วยความตายและชื่อเสียงที่ที่จะต้องแลกมันมาด้วยแรงอาฆาต” จะสนุกตื่นเต้นและหลอนจนเขย่าขวัญมากขนาดใหนนั้นต้องรอชมหนังผีของทางเกาหลีเรื่องนี้พร้อมกันบนเว็บไซต์ของเรา 24 มีนาคม นี้ 

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ : The Anchor เจาะข่าวผี (2023)   

สำหรับหนังเขย่าขวัญของทางฝั่งเกาหลีเรื่อง “The Anchor เจาะข่าวผี” ที่ถือว่าขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของตารางหนังที่ทำเงินได้อย่างมากมายเมื่อปีที่ผ่านมาและได้เข้ามาฉายให้ทางบ้านเราได้รับชมในโรงภาพยนต์ไปเมื่อกลางปีนี้เอง โดยล่าสุดนี้ก็ได้คิวที่จะเข้ามาสานต่อความสนุกในเว็บ Netflix กันแล้ว โดยเป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าวที่อยู่ดีๆก่อนที่เธอจะเริ่มเข้าไปนำเสนอข่าวในรายสดพียงไม่นาน ก็มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมาซึ่งเป็นสายปริศนาที่เธอไม่รู้จัก โดยน้ำเสียงที่อยู่ปลายสายนั้นบอกกับเธอด้วยน้ำเสียงสั่นรัวว่าโดนข่มขู่และกำลังจะถูกฆ่า ด้วยความที่เธอทำงานด้านนี้มานานเลยคิดว่าเป็นการโทรเข้าแต่งเรื่องเพื่อแกล้งเธอแค่นั้น แต่ถึงแม้ว่าเธอจะไม่สนใจแต่น้ำเสียงที่โทรเข้ามาขอความช่วยเหลือนั้นกลับยังวนเวียนอยู่ในหัวของเธอตลอดเวลา และตัดสินใจลงพื้นที่ตามที่เธอได้รับข้อมูลมา และเธอถึงกับอึ้งเมื่อดันไปเจอศพผู้หญิงปริศนานาคนนั้นพร้อมกับลูกเข้าจริงๆ และกลายเป็นเรื่องสุดหลอนที่เธอจะต้องค้นหาความจริงที่อาจจะเดิมพันมันด้วยชีวิตของเธอก็ได้

X
X