ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูการ์ตูน เดอะ บอส เบบี้ ตำนานกลับมาแล้ว ซีซั่น 2 (2023) 16 ตอนจบ ซับไทย

เดอะ บอส เบบี้ ตำนานกลับมาแล้ว ซีซั่น 2 (2023) หนังการ์ตูนอนิเมชั่นภาคแยกจากเรื่อง “เดอะ บอส เบบี้” ที่กลายมาเป็นภาคแยกเพื่อสานต่อเรื่องราวความสนุกในชื่อว่า The Boss Baby 2 :Family Business หรือชื่อไทยว่า เดอะ บอส เบบี้ 2 โดยภาคล่าสุดนี้เนื้อหาและเรื่องราวได้เล่าถึงความสัมพันธ์และความเป็นมาระหว่างความเป็นพี่น้องของครอบครัว “เทมเปิลตัน” ที่สามารถครองใจผู้ชมมาแล้วทั่วโลก ซึ่งในปีนี้หนังการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้ได้หวนกลีบมาสร้างตำนานกันอีกครั้งที่บอกเลยว่ายิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน การันตีได้จากฝีมือการสร้างของผู้กำกับคนเดิมที่ประสบความสำเร็จมาแล้วอย่าง “ทอม แมคกราธ” ในส่วนของทางด้านนักแสดงนำที่มาพากย์เสียงใน “เดอะ บอส เบบี้ 2” ก็จะประกอบไปด้วย “อเล็ค บอล์ดวิน” (ใพากย์เสียงเป็น เท็ด), “เจมส์ มาร์สเดน” (พากย์เสียงเป็น ทิม) และ “เอมี่ เซดาริส” (พากย์เสียงเป็น หนูน้อย ทีน่า) 

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

พร้อมด้วยนักแสดงสมทบอื่นๆอย่าง ลิซ่า คูโตรว์, จิมมี่ คิมเมล, เจฟฟ์ โกลด์บลูม และ อีวา ลองโกเรีย ที่เข้ามาร่วมขบวนทัพความสนุกในครั้งนี้ด้วย ในภาคนี้ตัวหนังได้สอดแทรกเนื้อหาที่สะท้อนปัญหาสังคมระหว่างพี่น้องได้เป็นอย่างดี ขอบอกเลยซึ้งกินใจกว่าภาคแรกแน่นอนเพราะเนื้อหาอัดแน่นไปด้วยฉากฮาๆกวนๆกาวๆ ที่ทำออกมาได้อย่างน่ารักใสๆของเหล่าเบบี้ รวมไปถึงความน่ารักของความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างครอบครัวได้อย่างมีีคุณภาพที่จะคอยมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราให้แฟนๆได้อย่างมีความสุขและไม่ทำให้ผิดหวังตลอดทั้งเรื่อง ตามมาด้วย เบบี้นินจา , เบบี้ ชอบ กาว , และ เบบี้สาวผมแดง ที่ดูแล้วต้องหลอนพร้อมปิดท้ายด้วยความน่ารักของม้าน้อยโพนี ที่ทุกคนจะต้องยิ้มตามไปกับพวกเขาแน่นอน รับชมความน่ารักสดใสของเบบี้เหล่านี้ได้บนเว็บไซต์ของเราในวันที่ 13 เมษายน 2023 นี้พร้อมกัน

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ:  เดอะ บอส เบบี้ ตำนานกลับมาแล้ว ซีซั่น 2

สำหรับหนังอนิเมชั่นการ์ตูนเรื่อง “เดอะ บอส เบบี้ ตำนานกลับมาแล้ว” ในซีซั่นที่ 2 เป็นนิเมชั่นภาคต่อที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม ที่ต้องขอยกให้เป็นหนึ่งในแอนิเมชั่นที่โคตรสนุกสนานและเพลิดเพลินอย่างเต็มรูปแบบความบันเทิงที่สุดแห่งปี 2023 เลยก็ว่าได้ นอกจากตัวเนื้อหาของหนังจะขายขำแล้วยังขายความดร่ามาได่อย่างสุดซึ้งอีกด้วย ที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่สามรถสะท้อนปัญหาสังคมในแบบความสัมพันธ์ครอบครัวได้อย่างลงตัวและสุดแสบอีกด้วย โดยในซีซั่นนี้หนังจะเล่าถึง “ทิม” กับ “บอส เบบี้ เท็ด” สองพี่น้องแห่งครอบครัว “เทมเปิลตัน” ไที่ด้เติบโตขึ้นและเริ่มห่างหายไปจากกัน โดย “ทิม”ได้แต่งงานและเป็นคุณพ่อที่อยู่กับบ้านส่วน “เท็ด”ได้เติบโตเป็นซีอีของ “โอเฮดจ์ฟันด์” แต่ทว่า “บอส เบบี้” คนใหม่อย่าง “หนูน้อย ทีน่า” ผู้ที่มีวิธีการคิดที่เฉียบคมและมีทัศนคติที่ดีมาก ก็กำลังจะนำพวกเขาทั้งคู่ให้ได้กลับมาพบกันอีกครั้งเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับการขยายธุรกิจของครอบครัวที่ใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมพร้อมกับสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นเหนียวให้กลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

X
X