ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Cheese Sisters (2022) เดอะ ชีส ซิสเตอร์ HD เต็มเรื่อง

The Cheese Sisters (เดอะ ชีส ซิสเตอร์) 2022 ภาพยนต์อีกหนึ่งเรื่องราวชีวิตกับแนวฟีลกู๊ด โรแมนติก กับความรักความสัมพันธ์ของหญิงสาว 4 คน โดยการนำแสดงของเหล่าศิลปินนักร้องและนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงจากทางค่ายเพลง BNK48 และ CGM48 อย่าง มิลิน ดอกเทียน,กานต์ทีรา วัชรทัศนกุล, ปัญสิกรณ์ ติยะกร,และ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ ที่เข้ามารับบทบาทการแสดงให้กับภาพยนต์เรื่อง “The Cheese Sisters” (เดอะ ชีส ซิสเตอร์) ซึ่งถือว่าพวกเขามีทั้งฝีมือด้านการร้องและการแสดงที่ทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม บอกเลยว่าพวกเขาจะมาสร้างตำนานคู่จิ้นสุดฟินจนทำให้ทุกคนต้องอมยิ้มและร้องให้ไปพร้อมๆกันเลย และวันนี้ทางช่อง Netflix ก็ได้นำเอาเรื่องราวที่มีทั้งหวานอมขมกลืน อบอุ่นหัวใจ มาให้รับชมแบบย้อนหลังกันแล้วโดยจะเริ่มออนแอร์ฉายวันที่ 9 มีนาคม 2023 นี้ 

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

ภาพยนต์สั้นเรื่อง “The Cheese Sisters” (เดอะ ชีส ซิสเตอร์) มีการเล่าเรื่องแบ่งออกมาทั้งหมด 4 พาร์ท ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของชีวิต มิตรภาพ และความรัก ของเหล่าสาวๆ ที่ถ่ายทอดออกมาโดยผ่านการเดินทางของชีสกับภาษารักที่แตกต่างกันออกไป 4 แบบที่จะประกอบไปด้วยเนื้อหาของพาร์ทแรก “Dairy Farm" สองเพื่อนรักที่จะมาคอยช่วยเหลือกันและกันเพื่อพยุงความฝันของพวกเขาให้สำเร็จ พาร์ทที่สอง "Cheesemaker" เป็นเรื่องราวของความรักที่เริ่มต้นมาจากการเป็นศัตรูและคู่แข่ง พาร์ทที่สาม "Delivery" เป็นการกลับมาของถ่านไฟเก่าที่พร้อมจะจุดขึ้นมาได้ทุกเมื่อ และพาร์ทที่สี่ "Baker" เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของมิตรภาพที่ยากเกินจะเข้าใจ ภาพยนต์เรื่องนี้ได้ทีมงานผู้สร้างรุ่นใหญ่ไฟแรงอย่าง “ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ,ฉันทนา ทิพย์ประชาติ, ณัฐพงษ์ อรุณเนตร์, อัศฎา ลิขิตบุญมา และ สรวิชญ์ เมืองแก้ว ที่ขอบอกเลยว่าจะเป็นอีกหนึ่งภาพยนต์ที่จะมาทำให้ทุกคนประทับใจอย่างแน่นอน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อภาพยนต์ : The Cheese Sisters (2022) เดอะ ชีส ซิสเตอร์

เป็นเรื่องราวที่เราจะพูดถึงกันในพาร์ทแรกใน “Dairy Farm"  กับเรื่องราวชีวิตที่เกิดขึ้นระหว่าง “ฝน” กับ “เฟิร์น” ที่เหมือนกับการเติบโตและกำลังจะเข้าสู่การเป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มตัวเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่พวกเขาทั้งคนจะต้องคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อสานต่อความฝันของพ่อในการทำฟาร์มวัวนมหลังจากที่พ่อของฝนได้เสียชีวิตลงไปแบบกระทันหันและเธอเองก็ยังรับมือกับการที่จะต้องมารับผิดชอบภาระหน้าที่อันใหญ่หลวงนี้ด้วยตัวเองไม่ไหวเธอจึงขอให้เฟิร์นเข้ามาเป็นผู้ช่วยในการดูแลพยุงกิจการของพ่อในครั้งนี้ และนี้คือจุดเริ่มต้นของความรักและความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสองคนที่กำลังก่อตัวขึ้นมา ซึ่งในแต่ละพาร์ทของภายนต์เรื่องนี้ได้สะท้อนเรื่องราวต่างๆออกมาให้แฟนๆได้เห็นถึงมุมมองของความรักที่มีหลายรูปแบบหลายไสต์ที่ไม่มีขีดจำกัดของความรัก จะหวานซึ้ง เศร้า ข่มขืน และน่ารักสดใสขนาดใหนต้องติดตามกันต่อบนเว็บไซต์ของเรากันเลย

 

X
X