ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ The Glory ภาค 2 (2023) พากย์ไทย 1 – 8 ตอนจบ

The Glory ภาค 2 ซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่า/ระทึกขวัญสุดเข้มข้นของทางเว็บไซต์อย่าง Netflix หลังจากที่ภาคแรกได้ฉายความสนุกจบลงไปแล้วทั้งหมด 8 ตอนด้วยกัน แต่ยังคงมีกระแสที่พูดถึงกันมาอย่างต่อเนื่องสนั่นทั่วทั้งโซเซียลอย่างแรงแบบไม่แผ่วกันเลยทีเดียวและมีเสียงเรียกร้องจากเหล่าแฟนๆออกมาอย่างหนักหน่วงว่าอยากให้ทำซีรี่ย์เรื่อง “The Glory” ภาคที่ 2 ออกมาเพราะในภาคแรกแฟนๆชื่นชอบเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ที่สร้างออกมาเป็นอย่างมากเพราะมีความคาดเดาได้ยากไม่น่าเบื่อเพราะมีตอนที่ต้องให้ลุ้นกันอยู่ตลอดเวลานั่นเอง แถมตอนจบของ “The Glory” ในภาคแรกได้ทิ้งทวนประเด็นที่ยังเป็นปมเอาไว้ให้ทุกคนได้ค้างคาอยู่นั้่นเอง วันนี้ก็ถือว่าเป็นการสิ้นสุดการรอคอยแล้วเพราะพวกเขาเตรียมกลับมาอีกครั้งกับ “The Glory” ภาคที่ 2 โดยการกลับมาของทีมผู้สร้างซีรี่ย์เรื่อง “The Glory” อย่างผู้กำกับ “อันกิลโฮ” ที่ร่วมงานกันกับนักเขียนบทอย่าง “คิมอึนซุก”

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

ครั้งนี้ก็ได้ขนเอานักแสดงนำซึ่งเป็นตัวละครในชุดเดิมกลับมาเพื่อคลี่คลายปมทุกเรื่องที่ค้างเอาไว้ในภาคแรกให้ทุกคนได้คลายความสงสัยกันอีกด้วยนั่นคือ “มุนดงอึน” (รับบทโดย ซงฮเยคโย) “จูยอจอง” (รับบทโดย อีโดฮยอน)  “พัคยองจิน”( รับบทโดย อิมจียอน)  “คัมฮยองนัม” (รับบทโดย ยอมฮเยรัน) “จอนแจจุน” (รับบทโดย พัคซองฮุน) และ “ฮาโดยอง” (รับบทโดย จองซองอิล) พล็อตของเรื่องราวในภาคที่ 2 นี้ดำเนินเรื่องทั้งหมด 8 ตอน ที่รับประกันได้เลยว่าไม่ทำให้ทุกคนที่รอคอยเรื่องนี้กันอยู่ผิดหวังเลยแม้แต่ตอนเดียวเพราะเรื่องราวถูกอัดแน่นไปด้วยความระทึกของความแค้นเอาไว้อย่างเต็มเหนี่ยวที่พร้อมจะมาระเบิดความเข้มข้นมากกว่าภาคแรกแน่นอน เตรียมตัวรับความสนุกครั้งนี้กันเอาไว้ให้ดี 10 มีนาคม 2566 นี้ รับชมความระทึกที่มาพร้อมกับความอันตรายที่น่ากลัวพร้อมกันทั่วโลกโดย Netflix และบนเว็บไซต์ของเรากันเลย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ : The Glory ภาค 2 (2023)

สำหรับซีรี่ย์ The Glory ภาค 2 ก็จะเป็นการเล่าเรื่องราวความแค้นที่เพิ่มมากขึ้นมาจากภาคแรกโดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตของหญิงสาวชื่อว่า “มุนดงอึน” (นำแสดงโดย ซงฮเยคโย) เธอก็คือหญิงสาวธรรมดาๆคนหนึ่งที่มีความฝันอยากจะเป็นสถาปนิกเหมือนกับทุกคนปกติทั่วไป เธอมีปมความแค้นที่ฝังใจจากการที่เธอนั้นโดนเพื่อนที่โรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่งคอยล้อเล่นและกลั่นแกล้งทำร้ายเธออย่างรุนแรงจนทำให้เธอนั้นแอบร้องให้คนเดียวอยู่เป็นประจำและก็มาถึงวันที่เธอนั้นทนไม่ไหวและเริ่มรับไม่ได้กับการกระทำที่นับวันยิ่งโหดร้ายกับเธอขึ้นทุกวัน เธอตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแห่งนั้นทันทีพร้อมกับปมที่ฝังอยู่ในในใจไม่มีวันลืม เวลาผ่านไปนานหลายปี เธอกลับมาพร้อมกับความแค้นที่สะสมเอาไว้มาอย่างยาวนานเธอเฝ้ารอเวลาให้คนที่ทำร้ายเธอเติบโตขึ้นมีครอบครัวและมีลูก และเมื่อลูกของคนนั้นโตพอที่จะเข้าไปสู่โรงเรียนประถมได้แล้ว เธอจึงได้เริ่มแผนการล้างแค้นที่วางเอาไว้มาแสนนานโดยการเข้ามาเป็นคุณครูสอนประจำห้องเรียนของลูกคนที่ทำให้เธอจดจำเรื่องราวความเจ็บปวดในครั้งนั้นได้อย่างไม่มีวันลืม การแก้เธอแค้นของเธอกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว

 

X
X