ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่ (2020) Netflix ย้อนหลัง 10 ตอนจบ

The Graduates (บัณฑิตเจ็บใหม่) อีกหนึ่งซีรี่ย์สุดคูลของทางบ้านเราที่ทาง Netflix จะหยิบยกเอามานำเสนอเรื่องราวความสนุกย้อนหลังให้กับแฟนคลับซีรี่ย์และวัยรุ่นชาวไทยได้ผ่อนคลายหายเครียดกันอีกหนึ่งเรื่องเพราะว่าเป็นซีรี่ย์ที่สร้างออกมาในแนวตลกฮาๆอยู่เกือบตลอดทั้งเรื่อง หากใครที่กำลังอยู่ช่วงวัยที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาอยู่ในช่วงนี้กันอยู่บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่อง “The Graduates” (หรือ บัณฑิตเจ็บใหม่) เหมาะสมแก่การเข้ามาติดตามรับชมมากที่สุดแล้วในตอนนี้ และยังเชื่อว่าวัยรุ่นหลายๆคนที่เพิ่งจะจบออกมาหมาดๆ ต้องมีคำถามกับตัวเองอยู่แล้วว่าเมื่อเราจบไปจะไปทำงานที่ใหนอะไรยังไงที่จะเหมาะกับเราซึ่งอาจจะกลายเป็นปัญหาของหลายคนไปเลยก็ได้เพราะในโลกของชีวิตจริงไม่ได้มีอะไรให้เราได้เลือกหรือกำหนดเองได้มากมายขนาดนั้นทำให้บางคนยังสับสนและแอบมีความกังวลอยู่กับสิ่งนี้อยู่ไม่น้อย ซึ่งซีรี่ย์เรื่อง“บัณฑิตเจ็บใหม่” ก็ได้นำประเด็นที่เข้ากับวัยรุ่นในยุคทันสมัยนี้มานำเสนอที่อาจจะพาทุกคนไปสัมผัสกับความจี๊ดขึ้นมาในหัวเลยก็ว่าได้

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ : The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่

สำหรับซีรี่ย์ “The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่” เป็นการร่วมมือระหว่าง LINE TV Original และ LINE TV ที่จับมือกันกับ Barecave สตูดิโอ มาสร้างซีรี่ย์เรื่องนี้ซึ่งก็จะเป็นการเล่าเรื่องราวชีวิตของกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่เพิ่งจบออกมาจากรั้วมหาลัยใหม่ๆ ด้วยกันทั้งหมด 3 คน โดยแต่คนจะมีปัญหา ความคิดทัศนคติ และการดำเนินชีวิตที่มีความแตกต่างกันออกไปแต่สิ่งเดียวที่พวกเขามีความคล้ายกันก็คงจะเป็นเรื่องราวของความฝันที่แสนเจ็บปวดนี้แหละโดยเริ่มจากคนแรกเลยคือ “ โอม” นำแสดงโดย (มีน พีรวิชญ์) บัณฑิตจบใหม่ทางด้านวิศวะคอมพิวเตอร์ ที่เก่งเอามากๆซึ่งน่าจะมีอนาคตในหน้าที่การงานอย่างสดใสแน่นอน แต่กลับไม่รู้ใจของตัวเองว่าต้องการอะไร เขาได้ตัดสินใจขอเงินก้อนหนึ่งจากแม่เพื่อนำไปลงทุนเปิดบริษัทกับเพื่อนอีกสองคนเพื่อทำเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นสำหรับเอาไว้จีบผู้หญิง เขาทดลองใช้แอพที่ทำขึ้นมาจีบสาวคนหนึ่งที่แอบชอบมาตั้งแต่ตอนเรียนมหาวิทยาลัยแต่ยังไม่ได้ไปไกลถึงใหนเลยก็ต้องมาเจอกับเรื่องของการเงินที่กมดไปค่าใช้จ่ายต่างๆ จนทำให้เขาต้องพาตัวเองเข้าไปแข่งขันในรายการ “สตาร์ทอัพ” เพื่อหาเงินมาต่อทุนธุรกิจซึ่งเป็นทางเดียวในการหาเงินมาสานต่อคความฝันในการทำแอปพลิเคชั่นนี้ให้เสร็จตามที่เขาต้องการ

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

คนต่อมาคือ “เมษา” นำแสดงโดย (ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์) บัณฑิตสาวจบใหม่ที่ไม่ค่อยชอบทำงานประจำจึงลาออกจากงานที่ทำอยู่เพื่อหันมาทำ Beauty Blogger อย่างเต็มตัว แต่ก็ยังไม่วายที่จะมีอุปสรรคต่างๆด้วยเพราะนิสัยไฮโซที่ชอบใช้เงินเกินตัวของเธอเพื่อซื้อสิ่งของที่เรียกว่าของมันต้องมีทำให้ชีวิตต้องอยู่ในสถานการณ์ลำบากจนต้องพลิกตัวเองมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่คอยไลฟ์สดปิดบังฐานะทางการเงินเอาไว้ และคนสุดท้ายของเรื่องก็คือ “จ๊อบ” นำแสดงโดย (จูเนียร์ ปณชัย) บัณฑิตใหม่อีกหนึ่งคนที่เคยเป็นอดีตนักแต่งนิยายติดอันดับของ Best Seller กันเลยทีเดียว แต่ต้องมาเจอกับปัญหาอันใหญ่หลวง เพราะนิยายแนวที่เขาได้เขียนเริ่มไม่เป็นที่นิยมจนขายไม่ออกและต้องหันไปเขียนนิยายแนวชายรักชายที่กำลังฮิตติดกระแสอยู่ตอนนี้ซึ่งเป็นการแต่งเรื่องราวที่เขาไม่ถนัดเอาซะเลย ซึ่งเขาได้ขอให้เพื่อนสนิทที่ชื่นชอบแนวนี้มาเป็นตัวช่วยที่จะทำให้เขาแต่งนิยายแบบชายรักชายครั้งนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์

 

X
X