ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Grudge (2021) โคตรผีดุ เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง The Grudge (2021) โคตรผีดุ

ดูหนัง The Grudge (2021) โคตรผีดุ เมื่อความสงสัยและทำให้ต้องสืบหาความจริง กลับพาไปเจอสิ่งลึกลับที่ยากจะพรรณา.. ความน่ากลัวของภาพยนตร์สยองขวัญอย่าง “The Grudge โคตรผีดุ” พร้อมเอาใจทุก ๆ คนกันในวันแรก 22 ก.พ. 2565 ผ่านช่องทาง NETFLIX แล้ว โดยมีเค้าโครงเรื่องมาจากภาพยนตร์สยองขวัญในตำนานที่มีชื่อเสียงของฝั่งญี่ปุ่นอย่าง “Ju – On” มาก โดยได้มีการนำกลับมารีเมคใหม่เพิ่มความหลอน ความซับซ้อนมากขึ้น โดยรายละเอียดเรื่องย่อ และสิ่งที่จะได้รับมีอะไรบ้างนั้น เรารวบรวมมาให้ศึกษาแล้ว

The Grudge

เรื่องย่อสุดสะพรึงของภาพยนตร์เรื่อง “The Grudge โคตรผีดุ”

“The Grudge โคตรผีดุ” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในบ้านซึ่งมีการต้องคำสาปเอาไว้หลังจากได้ถูกฆ่าตาย และคำสาปจะเกิดขึ้นเมื่อมีคนเข้ามาภายในบ้าน และเรื่องราวก็เกิดขึ้นเมื่อนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อย่าง “ปีเตอร์” ได้รับหน้าที่ให้ไปตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งจากคำสั่งตำแหน่งผู้สูงกว่า และได้พบกับศพที่เน่าเปื่อยอยู่ภายในอ่างน้ำ จึงได้เรียกให้นักสืบ “มัลดูล” เข้ามาช่วยตรวจสอบเรื่องราวหาความจริงที่เกิดขึ้นภายน้านหลังนี้ ว่าจริง ๆ เกิดเรื่องอะไรกันแน่ในระหว่างที่ไม่มีใครอยู่ และทำให้เธอต้องมาพัวพันกับเรื่องลี้ลับที่ยากจะหาข้อพิสูจน์ได้

มีทั้งความสยอง ความเฮี้ยนที่เหล่าวิญญาณต่าง ๆ ในบ้านตามอาฆาตและอยากจะเอาชีวิตของเธอไปอยู่ด้วย ซึ่งทำให้คนในครอบครัวของเธอก็ต้องได้รับแรงพยาบาทนั้นตามไปด้วย โดยที่เธอไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังเจอกับอะไร และเบื้องหลังที่เธอต้องเจอคืออะไรกันแน่ ใครจะรู้ว่าคำสาปมรณะที่เกิดขึ้นจากวิญญาณร้ายเหล่านี้ได้ประสบโศกนาฎกรรมในอดีตอันเจ็บปวดมาก่อน สุดท้ายจะเป็นอย่างไรก็ต้องไปลุ้นเอาใจช่วยกัน

โคตรผีดุ

ก่อนตัดสินใจดูภาพยนตร์เรื่อง “The Grudge โคตรผีดุ” ต้องรู้อะไรบ้าง?

ภาพยนตร์เรื่อง “The Grudge โคตรผีดุ” ได้ผู้กำกับมากความสามารถชาวญี่ปุ่นมาแสดงมืออย่างเต็มที่ คือ “ทาคาชิ ซิมิซุ” ที่ฝากผลงานไว้หลายเรื่อง และเรื่องนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริง ๆ ภาพยนตร์เรื่อง “The Grudge โคตรผีดุ” ได้นักเขียนบทที่ชวนให้ขนหัวลุกตลอดการแสดงทั้งเรื่องอย่าง สตีเฟน ซัสโก ที่ทำเอาลมแทบจับ ภาพยนตร์เรื่อง “The Grudge โคตรผีดุ” จัดอยู่ในระดับความเหมาะสม 18+ มีการใช้ความรุนแรงเกิดขึ้นแทบทั้งเรื่องจึงเหมาะกับคนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป การดำเนินเรื่องภาพยนตร์ “The Grudge โคตรผีดุ” ค่อนข้างตกใจหลากหลายฉาก เพราะส่วนใหญ่จะเป็นการตัดต่อแบบจั๊มสแกร์ ที่ตตัดไปมาแล้วตกใจเพราะวิญญาณร้ายโผล่มาทันที เพิ่มอรรถรสในการรับชมมาก ๆ แต่กระนั้นเนื้อเรื่องค่อนข้างซับซ้อน สลับไปมา ทำให้เกิดความสับสนได้ง่ายมาก ๆ มีการเชื่อมโยงหลายเหตุการณ์เข้าด้วยกัน เล่าหลายเส้นเรื่องแต่โดยรวมก็ถือว่าดีมาก ๆ ถ้าอยากได้ความวิญญาณร้ายโผล่สยอง ๆ จัดเลยเรื่องนี้คุ้มค่าฝีมือการแสดงของทุก ๆ คนในเรื่อง “The Grudge โคตรผีดุ” คือเต็มที่มาก ๆ เข้าถึงทุกอารมณ์ได้ดี

 โคตรผีดุ เต็มเรื่อง

ทำเอาเราหลุดเข้าไปร่วมฉากด้วยเลย ยิ่งฉากต้องเจอวิญญาณหลอนไปหลายวัน นำทีมโดยซาร่าห์ มิเชลล์ เกลลาร์, วิลเลี่ยม มาโปเตอร์, เจสัน แบร์, เคดี้ สตริคแลนด์, เคลีย ดูวัลล์, เท็ด เรมิ, ยูยะ โอเซกิ, บิลพลูแมน, เกรซ ซาบริสกี้, โรซ่า บลาซี่, ทาคาโกะ ฟูจิ, ฮิโรชิ มัตสึนากะ, โยโกะ มากิ ฯลฯภาพยนตร์เรื่อง “The Grudge โคตรผีดุ” มีพากย์เสียงไทยให้เราเข้าใจง่าย ๆ ด้วย นอกจากนี้ ใครอยากฟังเสียงดั้งเดิมก็เปลี่ยนไปได้และอ่านซับไทยเอาภาพยนตร์เรื่อง “The Grudge โคตรผีดุ” เล่าถึงความหลอนได้เป็นอย่างดี ชนิดที่พาให้ภาพสยองติดตาไปหลายวัน ใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างที่สุด ยิ่งได้นักแสดงมากฝีมือที่แต่ละคนสุดมาก ยิ่งต้องติดตามดู เริ่มวันแรก 22 ก.พ. 2565 ที่ออนไลน์ ย้ำแล้วย้ำอีกจนกว่าจะจำได้!

 

X
X
X
X
X