ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ The Interest of Love (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก EP.1-16 จบ ซับไทย Netflix

The Interest of Love (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก สำหรับซีรี่ส์เรื่องใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเข้ามาออนแอในเร็วๆนี้ อย่าง "The Interest of Love" โดยมีการสตรีมผ่านเว็ปไซต์  Netflixในบางพื้นที่ถูกสร้างจากนวนิยายที่มีชื่อเรื่องเดียวกันเขียนโดย "ลีฮยอกจิน" ในซีวั่นแรกมีจำนวน 16 ตอน เป็นผลงานของผู้กำกับซีรี่ส์ชื่อดัง อย่าง "โจยองมิน" ก่อนหน้านี้มีผลงานในซีรีส์ "Do You Like Brahms?" นำทีมแสดงโดย  Yoo Yeon-seok ,Moon Ga-young , Keum Sae-rokและ Jung Ga-ram สำหรับแฟนคลับซีรี่ส์ที่รอรับชมทางผู้สร้างได้กำหนดวันออนแอเป็นที่เรียบร้อย ออกอากาศทุกวันพุธ และ วันพฤหัสบดี

ดูซีรี่ย์ The Interest of Love (2022)

เริ่มตอนแรกในวันที่ 21 ธันวาคม 2565 ถึง วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ในช่วงเวลา 22.30 – 23.40 น. เนื้อหาในบางตอน ซีรี่ส์ "The Interest of Love" ได้เล่าถึงเรื่องราวนักแสดงนำหลักของซีรี่ส์ทั้งสี่คนที่มีความคิดแตกต่างกัน โดยติดตามชีวิตของแต่ละคน จนกระทั่งวันหนึ่งโชคชะตานำพาพวกเขาทั้งสี่คนได้มาพบกันที่ "KCU Bank" สาขายองโพ ด้วยความรักที่พวกเขาทั้งสี่คนต่างมอบมิตรภาพที่แท้จริงต่อกัน ต่อมาผู้จัดการ ณ สาขายองโพ คือกุญแจสู่ความสุขที่จะเป็นผู้ปราถนาดีให้แก่พวกเขาทั้งสี่คน ซึ่งเรื่องราวจะดำเนินไปต่ออย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อบนเว็ปไซต์สำรองของเราก่อนรับชมพร้อมกันในวันที่ 21 ธันวาคมนี้อย่างเป็นทางการ

 The Interest of Love (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก

เรื่องย่อ The Interest of Love (2022)

มาถึงเรื่องราวของพล็อตที่จะมานำเสนอนั้นเป็นการติดตามชีวิตในแต่ละคนที่มีความน่าสนใจแตกต่างกัน ตัดไปที่ตัวละครหลักใน ซีรีส์เกาหลี "The Interest of Love" ได้เล่าถึงนักแสดงนำคนแรก หัวหน้าทีมที่ปรึกษาของธนาคารKCUของสาขาโพยอง อย่าง "ยูยอนซอก" รับบทเป็น "ฮาซังซู" ได้ทำงานที่แห่งนี้มานกว่า 3 ปีก่อนหน้านี้เขานั้นใช้ชีวิตเพียงคนเดียวมาโดยตลอดจนกระทั้งตอนนี้ได้มีเรื่องราวความรักเข้ามารบกวนใจของ "ฮาซังซู" ต่อมาพนักงานประจำธนาคารKCU อย่าง "มุนกายอง" รับบทเป็น "อันซูยอง" โดยเธอนั้นเป็นหญิงสาวที่หน้าตาดี แต่เธอนั้นมีปัญหาเรื่องความรักโดยเธอนั้นไม่เคยเชื่อว่าความรักนั้นมีจริง และในชีวิตของเธอนั้นไม่เคยได้ใช้ชีวิตในรูปแบบความรักแม้แต่ครั้งเดียว แต่จู่ๆเธอนั้นดันตกหลุมรักชายคนหนึ่ง และรักครั้งนี้ของเธอนั้นอาจจะเป็นรักแรกพบกได้ ส่วน หญิงสาวสวยประจำสาขาโพยอง อย่าง "กึมแซรก" รับบท "พัคมินกยอง" โดยเธอนั้นไดเทำงานในธนาคารแห่งนี้โดยตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการประจำทีม PB ซึ่งเธอนั้นได้เติบโตมาในฐานะที่ร่ำรวยมันทำให้มีแต่คนนั้นอิจฉาเธอโดยส่วนใหญ่ 

ดูซีรี่ย์ The Interest of Love (2022) ซับไทย

โดยนิสัยส่วนตัวของเธอนั้นมีความเชื่อมันในตัวเองสูงมากและยังเป็นคนที่ตรงไปตรงมาส่วนเรื่องความรักของเธอนั้นก็ทุ่มเทสุดตัว แต่ "พัคมินกยอง" นั้นจะผิดหวังกับความรักเสมอแต่เธอนั้นไม่เคยเสียดายวันและเวลา และนักแสดงนำหลักคนสุดท้าย อย่างชายหนุ่มที่มีชื่อว่า "จองการัม" รับบทเป็น "จองจงฮยอน" เขานั้นเป็นคนที่ขยัน และอดทนต่องานที่เขาทำโดยความฝันของเขานั้นอยากเป็นข้าราชการ และในตอนนี้  "จองจงฮยอน" กำลังหาเงินที่จะสอบเข้าข้าราชการตำรวจที่เขานั้นฝันไว้ แต่เขาต้องฝันสลายที่ไม่สามารถเป็นข้าราชการได้ และตอนนี้  "จองจงฮยอน" ได้เข้ามาทำงานที่ธนาคาร KCU สาขายองโพ ในตำแหน่งรักษาความปลอดภัยหลังจากที่เขานั้นได้ทำงานที่แห่งนี้มาสักพักมันทำให้ "จองจงฮยอน" ได้พบกับหญิงสาวอย่าง "อันซูยอง" มันทำให้เขานั้นรู้สึกโชคดีที่ได้มาพบเธอโดยเรื่องราวของพวกเขาทั้งสี่คนจะจบลงอย่างไรนั้น รอรับชมเรื่องราว ดราม่า , โรแมนติก ความรักแท้จริงพร้อมกันในวันที่  21 ธันวาคมนี้เป็นตอนแรก

X
X