ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Invitation วิวาห์ผวา (2022) Netflix เต็มเรื่อง ซับไทย

The Invitation หรือ (วิวาห์ผวา) เป็นหนังโรแมนซ์ ทริลเลอร์ ชวนให้ขวัญผวา เรื่องใหม่ล่าสุดของทางค่าย โซนี่ พิชเจอร์ โดยที่ Netflix ได้เป็นผู้ที่เอามาเผยแพร่และเตรียมสตรีมมิ่งให้ได้รับชมกันในวันที่ 15 มกราคม 2023 ที่ใกล้จะถึงนี้แล้ว และถือว่าเป็นการสิ้นสุดการรอคอยของบรรดาแฟนคลับที่ตั้งหน้าตั้งตารอรับชมหนังสยองขวัญเรื่องนี้กันอยู่ จากตัวอย่างที่ได้เปิดเผยออกมาให้ได้ดูก็จะเป็นการเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีนามว่า “อีวี่” ที่เธอมีความเจ็บปวดที่ยังเก็บเอาไว้ในใจมาโดยตลอดนั่นคือการที่เธอได้สูญเสียแม่ไปแบบไม่มีวันกลับ เธอเผชิญหน้ากับความโดดเดี่ยวเพียงลำพังเพราะว่าเธอไม่มีญาติที่ใหนเลย

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023)

เธอยังคงค้างคาใจกับเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมา ทำให้เธอตัดสินใจว่าจะลองเอาเลือดของแม่เพื่อเข้าไปตรวจดีเอ็นเผื่อว่าเธอนั้นอาจจะได้พบเจอกับญาติห่างๆ และแล้วความคิดของเธอก็กลายเป็นความจริงเมื่อเธอได้พบกับพี่น้องของเธอโดยที่พวกเขาก็ไม่เคยรู้จักมาก่อนเลย แล้วเธอก็ได้รับคำเชิญจากญาติที่เพิ่งค้นหากันเจอให้ไปร่วมงานแต่งงานที่ถูกจัดฉากขึ้นมาอย่างเลิศหรูตระการตา จนทำให้เธอได้เข้าไปเจอกับหนุ่มหล่อตัวละครหลักของเรื่องอย่าง “วอลเตอร์” แล้วทั้งคู่ก็เกิดตกหลุมรักกันในปาร์ตี้งานแต่งงานในค่ำคืนนั้น หากใครที่ชื่นชอบและเป็นแฟนพันธ์แท้หนังสยองขวัญแนะนำว่าไม่ควรพลาดเรื่อง The Invitation (วิวาห์ผวา) 15 มกราคม 2023 ในโรงภาพยนต์

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023)

หนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังที่ติดอันดับต้นๆของ Box Office ในสหรัฐอเมริกา โดยจุดเด่นของเรื่องก็น่าจะเป็นนักแสดงชั้นนำฝีมือดีอย่าง “นาตาลี แอมานุแอล” ที่พลิกบทบาทในการขับรถซิ่งเร็ว แรง ทะลุมาก่อนใน ‘Fast and Furious’หนังดังระดับโลกมาเล่นบทบาทรักโรแมนติกให้กับเรื่องนี้ และอีกคนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ “โทมัส โดเฮอร์ตี” ตัวเอกหลักของรื่องราวทั้งหมด ซึ่งก็ดูเหมือนว่าพวกเขาทั้งคู่เล่นได้ดีเคมีเข้ากันได้ดีมาก และขอชื่นชมผู้กำกับของเรื่องอย่าง เจสสิกา เอ็ม ธอมป์สัน ที่สร้างผลงานหนังดีๆมีคุณภาพแบบนี้ออกมาให้เราได้รับชมความมันส์ที่สนุกครบรสที่มีทั้งเรื่องราวความรักที่แสนหวานที่ปะปนมาด้วยความหลอนชวนขนหัวลุกใน The Invitation (วิวาห์ผวา)

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023)

เรื่องย่อ The Invitation วิวาห์ผวา (2023)

เป็นเรื่องราวความสยองขวัญที่เกิดขึ้นกับ “อีวี่”(รับบทโดย นาตาลี แอมานุแอล ) ที่ได้ถูกเชิญให้ไปร่วมงานแต่งสุดหรูของญาติที่เธอเองก็เพิ่งจะรู้จักได้ไม่นาน ในงานวันนั้นทำให้เธอได้รู้จักกับ “วอลเตอร์” (รับบทโดย โทมัส โดเฮอร์ตี) หนุ่มหล่อมาดหยิ่งที่ก็แอบมองเธอเอาไว้อยู่เหมือนกัน ทั้งคู่ได้พูดคุยกันและสนิทสนมกันในปาร์ตี้งานแต่งในค่ำคืนนั้น โดยที่เธอไม่เคยรู้ว่าเธอกำลังเผชิญหน้าอยู่กับความสยองที่มันกำลังจะคลืบคลานเข้ามาหาเธอและรอที่จะเปิดเผยโฉมพร้อมกับร่างที่จริงออกมาให้เธอต้องขวัญผวาจนจำค่ำคืนที่แสนโหดร้ายในคืนนั้นไม่ลง

 

X
X
X
X
X