ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Last Kingdom Seven Kings Must Die เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์ (2023) HD พากย์ไทย

The Last Kingdom Seven Kings Must Die เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์ (2023) สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของซีรี่ย์ “The Last Kingdom” กันอยู่เตรียมตัวพบกับ “อูเทร็ด” (รับบทโดย อเล็กซานเดอร์ เดรย์มอน ​) ในรูปแบบของภาพยนต์ เขากำลังจะกลับมาเพื่อต่อสู้และอยู่เคียข้างเป็นพันธมิตรกันอีกครั้ง ซึ่งการเดินทางกลับมาทำให้เขาต้องเลือกระหว่างคนที่เขารักมากที่สุดและความฝันที่ยิ่งใหญ่กับการสร้างอังกฤษให้รวมเป็นหนึ่งเดียวในครั้งนี้เขาจะเลือกทางเดินแบบใหนอดใจรอชมอีกไม่นานเกินรอ เพราะเว็บไซต์อย่างเป็นทางการอย่าง  Netflix เพราะแค่ตัวอย่างทีเซอร์ออกมาก็ทำเอาแฟนๆตื่นเต้นและให้ความสนใจกับการรอคอยรับชมของเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

“The Last Kingdom” กับภาพยนตร์ภาคแยกเรื่อง “Seven Kings Must Die” เป็นการดัดแปลงและอ้างอิงมาจากนิยายที่มีชื่อว่า The Uhtred Saga ซึ่งเป็นแนวแอคชั่นผสมผสานกับความเป็นประวัติศาสตร์ ผลงานของผู้สร้างอย่างผู้กำกับ “เอ็ดเวิร์ด บาซัลเกตต์” ที่ได้เหล่านักแสดงนำมากความสามารถมากมายไม่ว่าจะเป็น อเล็กซานเดอร์ เดรย์มอน, แฮร์รี กิลบี, มาร์ค โรวลีย์, อาร์นาส เฟดาราวิซีอุส, คาวาน เคลอร์กิน, เจมส์ นอร์ทโคต, ลอรี เดวิดสัน, และ เอเลนแคสซิดี้ ที่จะเข้ามาสร้างความสนุกบู๊ มันส์ ระห่ำ แบบที่ไม่เคยได้สัมผัสในเรื่องใหนมาก่อน โดยเรื่องนี้จะเข้าฉายในวันที่ 14 เมษายน 2566 นี้พร้อมกันทั่วโลกบน Netflix และสามารถรับชมบนเว็บไซต์ของเราพร้อมกันได้เลย

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: The Last Kingdom Seven Kings Must Die (เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์)

เป็นเรื่องราวในยุประวัติศาสตร์ที่นำแสดงโดย “อเล็กซานเดอร์ เดรย์มอน”ที่มารับบืบาทของตัวละครอย่าง “อูเทร็ด” ชายชาตินักแห่งเบบบันเบิร์กผู้ยิ่งใหญ่ ที่ต้องออกเดินทางเพื่อไปผจญภัยท่องอาณาจักรที่กำลังจะแตกแยกขี้นมาอีกครั้งพร้อมกับเหล่าตัวละครชุดเดิมในซีรีส์ที่แฟนๆหลายคนชื่นชอบ พวกเขาทั้งหมดจะต้องร่วมรบและต่อสู้กับเหล่าพันธมิตรและศัตรูที่เกิดขึ้นมาใหม่ ในศึกชิงบัลลังก์ที่ได้ปะทุขึ้นหลังจากที่ได้เกิดเหตุการณ์การสวรรคตของกษัตริย์แห่งเอ็ดเวิร์ด ในขณะที่ทายาทของคู่แข่งและผู้รุกรานก็ต่างแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นในอำนาจของกันและกัน และเมื่อพันธมิตรคนหนึ่งได้เข้ามาขอความช่วยเหลือจาก “อูเทร็ด” ให้ช่วยลงมือพร้อมกับทำตามแผนที่เขาได้วางไว้แล้ว ครั้งนี้ “อูเทร็ด” จึงต้องเส้นทางที่ดีที่สุดให้กับตัวเองระหว่างคนรักที่เขาอยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยอย่างมีความสงบสุข และความฝันที่เขาก็ไม่อาจจะทิ้งได้เช่นกันนั่นคือการรวบรวมประเทศชาติอังกฤษให้กลายเป็นหนึ่งเดียวให้ได้ เขาจะเลือกทางใหนและบทสรุปสุดท้ายจะเป็นอย่างไรต่อไปรอชมพร้อมกันเร็วๆนี้

X
X
X
X
X