กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Legend of Wukong (2017) หงอคง: กำเนิดเทพเจ้าวานร Netflix พากย์ไทย

The Legend of Wukong หรือว่า (หงอคง: กำเนิดเทพเจ้าวานร) เป็นภาพยนต์ของทางฝั่งแผ่นดินใหญ่อย่างประเทศจีนซึ่งภาพยนต์เรื่องนี้ได้กลายเป็นตำนานที่ไม่มีใครไม่เคยรู้จักเลยไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็กและผู้ใหญ่จนถูกหยิบขึ้นมาพูดถึงกันมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องมาจนถึงยุคปัจจบัน และคงไม่อาจจะปฏิเสธได้เลยว่าแฟนๆของทางบ้านเรานั้นก็ได้สัมผัสกับตำนานของ “ไซอิ๋ว” กันมาแล้วในหลายรูปแบบจนถึงทุกวันนี้ ก็ยังมีผู้ที่นำเอาตำนานเรื่องไซอื๋วมาดัดแปลงสร้างเป็นอภิมหากาพย์ภาพยนต์ฟร์อมยักษ์เรื่องนี้ออกมาให้เราได้รับชมกันอย่างมากมาย ซึ่งภาพยนต์เรื่อง “The Legend of Wukong” (หงอคง: กำเนิดเทพเจ้าวานร) 2017 ก็จะมีการเน้นเนื้อหาเรื่องราวไปทางของหงอคงเพียงผู้เดียว 

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

โดยภาพยนต์เรื่องนี้ก็จะเป็นแนวแอคชั่นการต่อสู้ / แฟนตาซี ผลงานของทีมงานผู้สร้างอย่าง "ดีเร็ก กว็อก” ร่วมมือกับ "จิน เหอไซ" มากำกับบทให้กับภาพยนต์เรื่องนี้กันได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งได้ถ่ายทอดบทบาทหลักที่สำคัญผ่านนักแสดงนำอย่าง Eddie Peng , Ni Ni , Shawn Yue , Oho Ou และ Zheng Shuang ที่พวกต่างเคยสร้างผลงานในการเล่นหนังระดับโลกมาแล้วอย่างมากมาย และภาพยนต์เรื่องนี้ก็ยังเป็นที่ฮือฮากันมาโดยตลอดไม่ว่าจะนำมารีเมคในรูปแบบใหนก็ตามแต่ยังมีแฟนๆให้การตอบรับด้วยดีเสมอมา และในวันนี้ “หงอคง” เขาก็จะกลับมาโลดแล่นฉายความสนุกบนหน้าจอให้กับแฟนๆอีกครั้ง เพราะทางช่อง Netflix ได้เป็นผู้นำกลับมาเผยแพร่ให้แฟนทางบ้านเรากันอีกครั้ง อดใจรอความชมความสนุกพร้อมกันทั่วโลก 17 มีนาคม นี้

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อภาพยนต์ : The Legend of Wukong (หงอคง: กำเนิดเทพเจ้าวานร)

เรื่องราวในเรื่องนี้จะไม่มีความข้องเกี่ยวกับการอัญเชิญพระคัมภีร์อีกแล้ว โดยที่เนื้อหาจะเน้นไปถึงการถือกำเนิดของวานรผู้ที่มีฤทธิ์เดชสูงจนสามารถต่อกรกับสรวงสวรรค์ได้ โดยตัวเรื่องจะเป็นการย้อนกลับไปหา “หงอคง” (รับบทโดย Eddie Peng) เขาคือราชาวานรที่เติบโตมากับหุบเขาชื่อว่า “ฮั้วกั้วะ” โดยต้นกำเนิดของ “หงอคง” จะมีเรื่องราวที่พัวพันอยู่กับสวรรค์มากมาย และนั่นจึงทำให้เขาจะต้องกลับไปแก้แค้นบนสวรรค์ให้ได้ ซึ่งมันทำให้เขากลายเป็นเป้าหมายของแม่ทัพแห่งสวรรค์ “ฮั้วจี” (รับบทโดย Feihong Yu) ถึงขั้นหมายชีวิตเอาไว้เลยแต่เขากลับได้รับความช่วยเหลือจากพระโพธิ์สัตว์ท่านหนึ่ง ทำให้เขาได้กลายเป็นศิษย์และอาจารย์กัน และในวันที่เขาได้เดินทางขึ้นไปถึงสวรรค์ก็ทำให้เขาได้เจอกับลูกสาวของแม่ทัพอย่าง “จื่อเซี่ย”(รับบทโดย Ni Ni) และเหมือนจะตกหลุมรักกัน แต่ทว่าการล้างแค้นของศึกครั้งนี้คือสิ่งที่ยิ่งใหญ่และสำคัญกว่าเรื่องอื่นใด เพราะเขาจะได้เจอกับศัตรูที่ฝีมือชั้นยอดอย่าง “หยางเจียน” (รับบทโดย Shawn Yue) กับ “เทียนเผิง” (รับบทโดย Ou Hao) โดยศึกครั้งนี้อาจจะแลกมาด้วยการเดิมพันชีวิตของเขาก็ได้

X
X
X
X
X