ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26

ดูซีรี่ย์ The Letter from the Cloud กลรักลิขิตเมฆา (2023) 1-26 ตอนจบ พากย์ไทย

The Letter from the Cloud กลรักลิขิตเมฆา (2023) มาถึงซีรี่ย์ทางฝั่งจีนกันบ้างที่จะพาทุกคนไปร่วมไขปริศนาและเรื่องราวสุดลึกลับกับสองคู่พระนางเคมีลงตัว โดยการนำแสดงของเหล่าดาราสวยหล่อ “เซี่ยปินปิน” (รับบทเป็น ฉีจาง หรือ องค์ชายจิง) กับ “อู๋เจียอี๋" (รับบทเป็น เซินหยู่ หรือ กู่อี๋ )และอีกหนึ่งคู่ก็คือ "ฟูจิง" (รับบทเป็น จ้าวเยว่) กับ "จางซื่อฟาน" (รับบทเป็น เกาโม) นั่นเอง สำหรับซีรี่ย์แนวโรแมนติก/สืบสวนสอบสวนเรื่อง "The Letter from the Cloud” หรือชื่อภาษาไทยว่า กลรักลิขิตเมฆา ที่เนื้อหาได้บอกเล่าถึงเรื่องราวการวิวาห์แบบกำมะลอที่ทำให้กลายเป็นบ่วงปมที่จะต้องมาเชื่อมโยงการสืบค้นหาความจริงสุดเข้มข้นพร้อมกับเหตุการณ์ที่ไม่อาจจะคาดเดาได้เลย ซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงแค่4ตัวละหลักแต่ถือว่าเป็นการมัดรวมเอาเหล่าดารานักแสดงมากความสามารถมามัดรวมกันเอาไว้ในเรื่องนี้เลย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

ไม่ว่าจะเป็น หลิวยูชาง, จู้จินต่ง, จ้าวฉวน, เฟ่ยหลง, หลี่อัง ,เค่อหยิง, และ อู๋หมิงจิง เป็นต้น บอกเลยว่าซีรี่ย์จีนเรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์สุดปังที่ทำให้คนสนใจและเข้ามาติดตามรับชมกันอย่างมากมายเพราะทั้งด้าน ฉาก ภาพ แสงสีเสียง รวมไปถึงคอสตูมต่าง มีความสวยสดงดงามมาก ในส่วนของตัวนักแสดงก็เล่นออกมาได้สมบทบาทกันทุกคนเลย ซึ่งก็ไม่น่าจะมีเหตุผลอะไรที่มาทำให้หลายๆคนที่เป็นคอซีรี่ย์จีนนั้นจะพลาดการรับชมซีรี่ย์น้ำดีมีคุณภาพเรื่องนี้ไปได้เลย โดยจะมีการออนแอร์ให้ชมกันทุกวันพฤหัสบดี ซึ่งเพิ่งออกอากาศทางทรูไปเพียงแค่ 4 ตอนเท่านั้น จากทั้หมด 26ตอน โดยท่านผู้ชมสามารถเข้ามาดูได้ทางเว็บไซต์ของเราในรูปแบบพากย์ไทยทั้งย้อนหลังและอัพเดตทุกวันกันได้เลย 

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : The Letter from the Cloud กลรักลิขิตเมฆา (2023)

เป็นเรื่องราวชีวิตของ “เซินหยู่” หญิงสาวผู้เป็นบุตรธิดาของขุนนางผู้มีฐานะสูงศักดิ์ในแผ่นดิน โดยนางถูกบังคับให้เป็นคู่หมั้นหมายกับคนของตระกูลจ้าว แต่ทว่าก็มีเรื่องให้ต้องตกใจเพราะคู่ของนางดันเป็นผู้หญิงเหมือนกันแต่ปลอมตัวมาเป็นชายที่มีนามว่า “จ้าวเยว่” ซึ่งทั้งคู่ได้ตกไปอยู่ในสถานการณ์ที่ต่างเหมือนๆกัน จนกลายเป็นความเข้าใจและได้เผยความลับออกมาให้รู้ความจริงระหว่างพวกเขาทั้งสองคน พร้อมกับสัญญาว่าจะเป็นพี่น้องที่คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันไปตลอด แต่งานแต่งครั้งนี้ก็ต้องจัดขึ้นอยู่ดีทำให้จำเป็นต้องแต่งงานแบบหลอกๆเพื่อปกป้องตัวเอง และในขณะเดียวกันก็ได้เกิดความสงสัยขึ้นกับ “ฉีจาง” และ “เกาโม” ที่อยากรู้เรื่องราวของคดีปริศนาที่ได้เกิดขึ้นกับองค์ชายหร่ง ซึ่งโชคชะตาได้พัดพาให้พวกเขาทั้ง4คน เข้ามาเกี่ยวพันกันและช่วยกันสืบคดีนี้แบบลับๆในครั้งนี้ไปด้วยกันพร้อมกับเรื่องราวความรักที่อาจจะเกิดขึ้นกับพวกเขาทั้ง4คนแบบไม่รู้ตัว

X
X