ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูซีรี่ย์ แม่เลี้ยงเดี่ยวเฟี้ยวได้ใจ The Magical Women (2023) ตอนที่ 1-20 จบ ซับไทย

แม่เลี้ยงเดี่ยวเฟี้ยวได้ใจ The Magical Women (2023) สำหรับใครที่กำลังมองหาหรือชื่นชอบซีรี่ย์ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงแกร่งที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว จากการที่ต้องเจอและเผชิญกับปัญหาครอบครัวจากชีวิตหลังการแต่งงานที่ไม่สมบูรณ์แบบ ที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องความคิดทัศนคติ อายุ หรือแม้กระทั่งความไม่ลงรอยกันในหลายอย่างซึ่งรวมไปถึงสภาพแวดล้อมรอบๆตัวที่มีส่วนเข้ามาเกี่ยวข้องจนทำให้ชีวิตคู่พังทลายลง แต่ยังมีสิ่งหนึ่งที่ได้ทิ้งและยังหลงเหลือเอาไว้ให้ผู้หญิงได้รับผิดชอบและเลี้ยงดูไปตลอดชีวิตนั่นก็คือ “ลูก” นั่นเอง ซึ่งคนเป็นแม่รู้ดีอยู่แล้วว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้และเป็นเพียงสิ่งเดียวที่ทำให้คนเป็นแม่นั้นยังสู้ต่อไปและยิ้มได้อีกครั้งอย่างมีความสุขนั้นก็คือลูก

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

ที่ถึงแม้ในชีวิตจะไม่ได้สมบูรณ์แบบแต่เชื่อว่าผู้หญิงหลายๆคนก็เลี้ยงลูกให้เติบโตได้อย่างมีความสุขในแบบฉบับ “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเฟี้ยวได้ใจ” เหมือนกับชื่อของซีรี่ย์เรื่องนี้กันเลย สำหรับซีรี่ย์จีน แม่เลี้ยงเดี่ยวเฟี้ยวได้ใจ (TheMagicalWomen) เป็นแนวความรักดราม่า /ครอบครัว/และการใช้ชีวิตที่อ้างอิงมาจากนิยายชื่อดังและถูกดัดแปลงมาเป็นเวอร์ชั่นซีรี่ย์ ผลงานของผู้กำกับชาวจีนอย่าง “Chang Chen” ที่ได้เหล่านักแสดงนำมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักและชีวิตครอบครัวไม่ว่าจะเป็น Qin Lan, Deng Jiajia, จางจวิ้นหนิง, Wu Xiao Liang, Ning Sun ,Tian Yi Tong, Jeff, Bao,  Hu Ke, และ Tian-Yang Zhang ซึ่งเนื้อหาในการดำเนินเรื่องมีด้วยกันทั้งหมด 20 ตอน โดยจะเริ่มออนแอร์ให้เราได้รับชมพร้อมกันเป็นตอนแรกในวันที่ 1 เมษายน 2566 นี้เป็นต้นไป

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์ : แม่เลี้ยงเดี่ยวเฟี้ยวได้ใจ (TheMagicalWomen) 

เป็นเรื่องราวชีวิตที่จะมาเล่าถึงผู้หญิงแกร่งคนหนึ่งที่เคยผ่านการแต่งงานมาแล้วอย่าง “ซูเฟย” (นำแสดงโดย ฉิน หลาน ) แม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจแกร่งที่เคยผิดหวังและผิดพลาดจากการเลือกคู่ครองผิดจนทำให้เธอต้องกลายมาเป็นคุณแม่ที่ต้องดูแลทุกอย่างเองเพียงลำพัง เธอมีลูกที่เป็นเหมือนทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตและครั้งนี้ถ้าหากว่าเธอจะต้องรับใครเข้ามาในชีวิตอีกครั้งที่ต้องคิดดีแล้วว่าผู้ชายคนนั้นจะต้องเป็นทุกอย่างให้เธอและลูกได้ และแล้วโชคชะตาก็นำพาให้เธอได้เจอกับชายหนุ่มมาดเข้มหน้าตาดีอย่าง “อันหนิง” (นำแสดงโดย จางจวิ้นหนิง) ที่มีเรื่องราวความเจ็บปวดและความเศร้าที่ผ่านมาเหมือนๆกันแทบทุกอย่าง ทั้งคู่จึงตัดสินใจเริ่มต้นใหม่ด้วยกันอีกครั้งหลังจากที่ชีวิตหลังการแต่งงานของพวกเขาได้ล้มเหลวพังลงอย่างไม่เป็นท่า ซึ่งเขาจะต้องผ่านบททดสอบและเผชิญหน้ากับอุปสรรคต่างๆไปพร้อมกับเธอเพื่อให้มั่นใจได้ว่าเขาจะเป็นคนที่เข้ามาเติมเต็มและทำให้ครอบครัวมีความสมบูรณ์แบบที่อบอุ่นหัวใจได้อีกครั้งหรือไม่

 

 

X
X
X
X
X