ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูการ์ตูน The Magician’s Elephant มนตร์คาถากับช้างวิเศษ (2023) Netflix ซับไทย

The Magician’s Elephant มนตร์คาถากับช้างวิเศษ (2023) เป็นภาพยนต์การ์ตูนของทางสัญชาติอเมริกันกับแนวผจญภัยครอบครัวชวนจินตนาการ/แฟนตาซีที่สามารถดูกันได้ทั้งครอบครัวถือว่าเป็นภาพยนต์การ์ตูนอีกหนึ่งรูปแบบที่สร้างสรรค์ขึ้นมาได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งเป็นการดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนขายดีในชื่อเรื่องเดียวกัน ผลงานของ “เคท ดิคามิลโล” ซึ่งนำมาสร้างมาเป็นรูปแแบของการ์ตูนอนิเมชั่นภาพยนต์โดยฝีมือการแต่งบทภาพยนต์ของ “Martin Hynes” และกำกับการแสดงโดยผู้กำกับที่มากฝีมืออย่าง “Martin Hynes” โดยนักแสดงที่เข้ามาร่วมให้เสียงพากย์กับบทบาทของตัวละครได้แก่ โนอาห์ จูป, แมนดี้ พาทินคิน, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่, นาตาเชีย เดเมทริอู, ชอน คลิฟฟอร์ด, เบเนดิกต์ หว่อง

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

และนักแสดงร่วมอื่นๆมากมายอย่าง มิแรนดา ริชาร์ดสัน, เคอร์บี ฮาเวลล์-แบปทีสต์, อซิฟ มานด์วี, พิกซี เดวีส์, และดอว์น เฟรนช์ ที่จะมาสร้างเรื่องราวอันน่าประทับใจให้กับเรื่อง “The Magician’s Elephant” หรือชื่อเป็นภาษาไทยคือ (มนตร์คาถากับช้างวิเศษ) เตรียมรับชมการผจญภัยที่มีทั้งความสนุก ตื่นเต้น และเรื่องราวที่แสนจะอบอุ่นของเด็กหนุ่มและช้างเพื่อนยากที่จะมาต่อสู้ไปพร้อมกันทั่วโลกบนเว็บอย่างเป็นทางการอย่าง Netflix และสามารถติดตามได้อีกหนึ่งช่องทางบนแพลตฟร์อมเว็บไซต์ของเราในวันที่ 17 มีนาคม 2566 เร็วๆนี้

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ : The Magician’s Elephant มนตร์คาถากับช้างวิเศษ 

สำหรับภาพยนต์การ์ตูนแฟนตาซีเรื่อง “The Magician’s Elephant” หรือ ( มนตร์คาถากับช้างวิเศษ) เป็นการบอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้และผจญภัยของเด็กหนุ่มผู้มีความมุ่งมั่นและตกลงรับคำท้าของพระราชากับข้อแลกเปลี่ยนที่เขาจะต้องทำ 3 สิ่งที่เกินความสามารถและเขาเองนั้นก็อาจจะทำไม่ได้ก็ได้ แต่เพื่อแลกกับสิ่งที่เขารักแล้วเขาจึงยอมทำทุกอย่างเพื่อแลกกับช้างวิเศษที่อาจจะเป็นโอกาสครั้งเดียวของเขาที่จะสามารถเปลี่ยนแปลงดวงชะตาเขาและครอบครัวก็เป็นได้ซึ่งการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของน้องสาวทำให้ “ปีเตอร์” ต้องออกตามหาเธอไปทุกหนทุกแห่ง และในระหว่างการตามหาเขาได้พบกับหมอดูคนหนึ่งที่ช่วยชี้นำแนวทางการตามหาให้กับเขาโดยบอกว่าให้เปลี่ยนจุดหมายไปตามหาช้างวิเศษตัวนึงและนักมายากลที่สามารถร่ายมนต์ได้แทนเขาจึงทำตามคำแนะนำและเริ่มออกเดินทางผจญภัยไปกับเส้นทางที่มีแต่ความลำบากโดยไม่ย่อท้อเพราะหวังว่าเส้นทางที่เขาเดินนั้นจะทำให้เจอกับน้องสาวและจะทำให้บ้านเมืองของเขาได้พบกับความสงบสุขที่อาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตให้กับเขาไปตลอดกาล

 

X
X