ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Missing Girls ค่ายเฮี้ยน โรงเรียนโหด (2023) HD เต็มเรื่อง

The Missing Girls ค่ายเฮี้ยน โรงเรียนโหด (2023) ภาพยนต์ไทยเรื่องล่าสุดที่เพิ่งจะฉายไปในโรงภาพยนต์เมื่อ 25 มีนาคม 2566 ไม่นานมานี้เอง โดยล่าสุดทางช่อง WeTV และทางเว็บไซต์ของเราก็ได้นำเอาภาพยนต์เรื่องนี้เข้ามาฉายให้กับแฟนๆที่พลาดการรับชมในรูปแบบของโรงภาพยนต์กันไปแล้ว มาให้แฟนๆคอหนังสยองขวัญที่ขอบอกก่อนเลยว่าเป็นอีหหนึ่งเรื่องที่จะมาทำให้ทุกคนชวนขนหัวลุกจนต้องเรียกคนรอบข้างมานั่งดูเป็นเพื่อนกันเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ถือว่าเป็นการพลิกโฉมของผู้กำกับมือทองอย่าง “แมกซ์ ภัทรกฤต ดวงสนิท” ที่มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับส่งภาพยนต์แนวสยองขวัญ สุดระทึกเรื่องนี้มาต้อนรับแฟนๆกันได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้มีแฟนคลับพูดถึงกันอย่างมากมายว่าเป็นหนังที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาและเรื่องความสยดสยองเอาไว้ได้อย่างเต็มเหนี่ยว

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

พร้อมได้ขนขบวนเอานักแสดงนำมากความสามารถทั้งรุ่นใหม่ไฟแรงมาอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น จุฑามาศ พิพิธพงศ์พัฒน์ ,วรภพ วัฒนมะโน, วลิญา รักษาแก้ว,ปรีชาญาณ ไกยะวณิชย์,ณฤภัค วัฒนานิยม,กตัณณ์ ทารีทรง,ชยุตรา​ วงศ์พิศาล,สุขญา ยอดอินทร์, สุ แซ่จ๋าว,ศุภมาส กาญจนวิจิตร,ณัฐวรรณ ดอนประศรี,ธนวัฒน์ วิริยะ,ภชพร ตั้งเจริญศิริ,มินท์ ปานพิทักษ์,ชิตาภา ชาติชำนิ, และ บังเอิญ ธนาริยานุกูล โดยภาพยนต์เรื่องนี้พร้อมสตรีมมิ่งในรูปแบบของหน้าจอให้ทุกคนเตรียมตัวไปสัมผัสกับความหลอนที่ชวนให้ขนหัวลุกและเรื่องราวดราม่าต่างๆที่หลากหลายรสหลายอารมณ์ในเรื่องนี้กันในวันที่ 9 เมษายน นี้แล้ว เวลาประมาณ 21.30 น.

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ : The Missing Girls (ค่ายเฮี้ยน โรงเรียนโหด)

สำหรับความหลอนของภาพยนต์เรื่อง “The Missing Girls” หรือ ค่ายเฮี้ยน โรงเรียนโหด เป็นภาพยนต์ที่เล่าเรื่องผีเกี่ยวกับความหลอนสุดระทึกของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนอย่างไม่คาดฝัน กับการการพานักเรียนที่มีความเกเรและสร้างปัญหาให้กับโรงเรียนไปดัดนิสัยซึ่งมีทั้งหมดด้วยกัน 9 คนซึ่งมารวมตัวกันและเจอกันแบบไม่ได้นัดหมายเพื่อเข้าค่ายค่ายธรรมะให้ช่วยขัดเกลานิสัย แต่เรื่องราวกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คาดการณ์เอาไว้เมื่อการมาเข้าค่ายธรรมมะในครั้งนี้ต้องกลายเป็นค่ายสุดหฤโหดที่ไม่เคยพบเจอที่ใหนมาก่อน เมื่อมีนักเรียนเกเรคนหนึ่งได้เผลอมือดีไปปลดล็อคกุญแจห้องที่ถูกปิดตายและห้ามเข้าไปยุ่งเด็ดขาด จนทำให้พวกเขาเจอกับผีนักเรียนหญิงที่ถูกกักขังเอาไว้ในห้องนั้นออกมาอาละวาดและปรากฏตัวขึ้นจากค่ายธรมมะสุดหฤโหด จึงกลายเป็นค่ายผีสุดเฮี้ยนขึ้นมาในที่สุดแต่ความหลอนที่ทุกคนเผชิญอยู่ก็ได้พาทุกคนไปเจอความจริงบางอย่างที่ซ่อนเอาไว้ภายใต้ความหลอนที่น่ากลัวยิ่งกว่าผี

X
X