ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ The Night Agent (2023) Netflix ซับไทย

The Night Agent (2023) ซีรี่ย์ต่างประเทศแอ็คชั่นทริลเลอร์เรื่องใหม่ของทาง เว็บไซต์ชื่อดัง Netflix ที่ได้คิวเข้ามากำหนดฉายให้กับแฟนๆทางบ้านเราและผู้ชมทั่วโลกได้ลุ้นระทึกกันในวันที่ 23 มีนาคม 2566 เร็วๆนี้ เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากนวนิยายเรื่องดังประเภทเดียวกัน ผลงานจากปลายปากกาของ “Matthew Quirk” ซึ่งล่าสุดได้ถูกนำมาดัดแปลงให้กลายเป็นเนื้อหาในรูปแบบของซีรี่ย์เรื่อง “The Night Agent” จากฝีมือของผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “Shawn Ryan” (เคยฝากผลงานเอาไว้ในซีรี่ย์เรื่อง “The Shield” ) โดยซีซั่นแรกของซีรี่ย์เรื่องนี้ทั้งหมด 10 ตอนกำลังจะเข้ามาสู่หน้าจอให้รับชมพร้อมกันทั่วโลกทาง Netflix และสามารถดูบนแพลตฟร์อมดูหนัง ดูซีรี่ย์ ออนไลน์ฟรีกับทางเว็บไซต์เรากันได้เลย ความสนุกที่ทุกท่านรอคอยกำลังจะมาถึงอีกไม่นานเกินรอ บอกเลยว่าห้ามพลาด!!

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์: The Night Agent (2023) 

เป็นเรื่องราวบู๊ มันส์ๆ ของการถ่ายทอดบทบาทผ่านตัวละครหลักอย่าง “Peter Sutherland” นำแสดงโดย (Gabriel Basso) ชายหนุ่มเจ้าหน้าที่ของหน่วย เอฟบีไอ ระดับล่างที่ทำงานอยู่ชั้นใต้ดินของทำเนียบขาว โดยทำหน้าที่คอยดูแลสายด่วนและรับเรื่องราวฉุกเฉินให้กับสายลับทางฝั่งอเมริกัน เมื่อมีปลายสายที่โทรเข้ามาจากพลเรือนอย่าง “Rose Larkin” นำแสดงโดย (Luciane Buchanan) ผู้กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าหวาดกลัวและอันตรายเธอคือสาว CEO ที่ทำงานเกี่ยวกับทางด้านเทคโนโลยีที่ต้องเผชิญกับความยากลำบากและได้ย้ายกลับไปอาศัยอยู่กับลุงและป้าเพื่อทบทวนเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอ

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

จนกระทั่งเธอเห็นว่ามีมือสังหารเข้ามาหาลุงกับป้าวันนั้นจึงรู้ว่าเบื้องลึกเบื้องหลังของพวกเขาไม่ได้สวยงามอย่างที่เธอคิดเอาไว้ แต่กลับมีแต่ความอันตรายที่ทำให้เธอนั้นเกือบหนีเอาตัวรอดออกมาจากพวกเขาไม่ได้ โดยมารู้ตัวอีกทีก็พบว่าตัวเองอยู่กับ “Peter” ซะแล้วซึ่งเขาเองก็ได้รับรู้ถึงเรื่องราวที่ “Rose” ต้องประสบและพบเจอมาอย่างหนักหน่วงเขาจึงต้องออกมาดูแลปกป้องเธอ พวกเขาทั้งสองคนจึงตัดสินใจร่วมมือกันทำงานนี้เพื่อช่วยกันสืบค้นหาความจริงเพื่อมาเปิดโปงแผนการชั่วร้ายที่มีผู้สมรู้ร่วมคิดอยู่มากมายซึ่งอาจจะเป็นภัยที่คุกคามประเทศชาติก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ความมันส์ และความสนุกไม่ได้จบลงเพียงเท่านี้ติดตามความเข้มข้นของเรื่องราวใน “The Night Agent”  23 มีนาคม 2023 นี้เป็นต้นไป

X
X