ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Pale Blue Eye เดอะ เพล บลู อาย (2023) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง The Pale Blue Eye เดอะ เพล บลู อาย (2023) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : อาชญากรรม/ระทึกขวัญ/ลึกลับ/สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 06/01/2023
กำกับโดย : Scott Cooper
นักแสดงนำ : คริสเตียน เบล, Harry Melling, จิลเลี่ยน แอนเดอร์สัน,
คะแนน 9.3

The Pale Blue Eye (เดอะ เพล บลู อาย) 2023 เป็นภาพยนต์แนวสยองขวัญที่มีพล็อตของเรื่องราวย้อนไปในปี ค.ศ.1830 ณ โรงเรียนเตรียมทหารนายร้อยชื่อดัง “West Point Academy”  พบศพนายร้อยที่ถูกฆาตรกรรมอย่างโหดเหี้ยมมาแล้วหลายนาย โดยที่สภาพศพแทบจะทุกคนมีลักษณะการตายที่คล้ายๆกันคือเป็นที่น่าสยดสยองอย่างมาก จีงกลายเป็นเรื่องที่น่าเศร้าและหดหู่ใจของทางครอบครัวผู้ชีวิตที่สุด แต่ไม่เพียงแค่ทางครอบครัวของเหล่านายร้อยทหารผู้เสียชีวิตเท่านั้น ยังกลายเป็นว่าไม่มีใครกล้าที่จะส่งลูกหลานเข้ามาเรียนกับโรงเรียนเตรียมนายร้อยทหารแห่งนี้อีกด้วย

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

เมื่อเรื่องนี้กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ออกไปอย่างหนัก ทำให้ทางโรงเรียนเตรียมทหารได้ไปว่าจ้างนักสืบมากประสบการณ์อย่าง “ออกุสตุส แลนเดอร์” (รับบทโดย คริสเตียน เบล ) เข้ามาช่วยคลี่คลายและไขปริศนาการตายของปมฆาตรกรรมต่อเนื่องในครั้งนี้ โดยการสืบค้นและหาความจริงของเรื่องนี้เขาก็ได้ผู้ช่วยที่เป็นนายร้อยที่คุ้นเคยกับสถานที่  “West Point Academy” นี้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ  “เอ็ดการ์ แอลลัน โพ” (รับบทโดย Harry Melling ) เขาคือนายร้อยที่มีความเก่งและอัจฉริยะที่สุด งานนี้ทั้งคู่จะต้องช่วยกันตามหาคนร้ายที่อยู่เบื้องหลังการตายของเหล่านายร้อยมาให้ได้ 

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

สำหรับภาพยนต์เรื่อง The Pale Blue Eye (เดอะ เพล บลู อาย) 2023 เป็นภาพยนต์ของฝรั่งที่เป็นแนวสยองขวัญ/อาชญากรรม/ลึกลับ/และ ระทึกขวัญ ที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเรื่องเดียวกัน จากฝีมือการแต่งบทของ “Louis Bayard” แล้วนำมาสร้างเป็นภาพยนต์สุดสยองที่กำกับการสร้างโดย “Scott Cooper” ซึ่งเขาได้ทุ่มเทและตั้งใจสร้างภาพยนต์เรื่องนี้ให้ออกมาคุ้มค่ากับการรับชมแบบเต็มอารมณ์เพื่อแฟนๆให้ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ และภาพยนต์เรื่องนี้ยังมีเหล่าตัวละครอีกมากมายที่สร้างสีสรรค์ให้กับภาพยนต์อย่างตัวเด่นเลยก็คือ “Augustus Landor”  (รับบทโดย คริสเตียน เบล ) ที่รับบทเป็นนักสืบและเขาก็ทำมันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว กับ “Edgar Allan Poe” (รับบทโดย Harry Melling) ที่เข้ามาเล่นประกบเป็นคู่หูกันได้สนุกเพิ่มมากขึ้นไปอีก

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

นอกจากนี้ก็ยังมีเหล่านักแสดงร่วมบทบาทที่ประกอบด้วย จิลเลี่ยน แอนเดอร์สัน,โรเบิร์ต ดูวอลล์ ,ทิโมธี สปอลล์,Charlotte Gainsbourg,Lucy Boynton,โทบี้ โจนส์,ชาร์ลี เทแฮน,Harry Lawtey ซึ่งพวกเขาทั้งหมดก็สำคัญไปไม่น้อยกว่าตัวละครหลักๆเลยเช่นเดียวกัน ความมันส์ ความสนุกรอให้แฟนๆได้ไปเตรียมตัวลุ้นกับพวกเขากันแล้วว่า เหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อไป จะเข้มข้นและร่วมกันไขคดีฆาตรกรรมที่ดูเหมือนว่าเป็นการตายที่ธรรมดา แต่ลึกๆแล้วทุกศพมีเงื่อนงำและที่มาที่ไปเกินที่จะคาดเดาที่จะพาผู้ชมไปสู่โลกแห่งอาชญากรรมที่น่าสะพรึงกลัวที่อยู่ภายใต้โรงเรียน  “West Point Academy” แห่งนี้ ได้ทางเว็บไซต์ของเราและ Netflix 6 มกราคม 2023

X
X